ปังไม่ไหว ! แล้วแม่  “แจ็คกี้” แจ้งเกิด เอ็มวีเพลง “กี่รอบก็ได้” ทะลุ 1 ล้านวิว

เรียกว่าปังไม่ไหวส่งท้ายปี สำหรับนางเอกสาว “แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์”  หลังจากเดบิวต์เป็นนักร้องน้องใหม่ ขอจับไมค์ร้องเพลง ชวนม่วนหน้าฮ่านกับซิงเกิ้ล “กี่รอบก็ได้” อุ่นเครื่องก่อนไปฟินเต็ม ๆ ในละคร “18มงกุฎสะดุดเลิฟ” ซึ่งจะออกอากาศเร็วๆ นี้ ทาง ช่อง 3 ของผู้จัด “ต่าย นัฐฐพนธ์” ด้วยลีลาการร้อง จังหวะเพลงที่สนุกสนานทำให้ตอนนี้เอ็มวี “กี่รอบก็ได้”  ทะลุ 1 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย

โดย “แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์”   เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “หลังจากปล่อยเพลง กี่รอบก็ได้ ออกไปกระแสตอบรับดีมาก เพลงนี้ตั้งใจจะมอบความสุขส่งท้ายปีให้กับแฟนละคร ช่อง 3 พี่ต่าย (นัฐฐพนธ์) ผู้จัดละคร18มงกุฎสะดุดเลิฟ ก็เลยคิดว่าปล่อยเพลงออกไปก่อนดีกว่า เพลงน่ารักสนุกสนาน  ม่วน ๆ มีท่าเต้นด้วย เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนที่จะได้ดูละครกันในต้นปีหน้า ซึ่งเราก็เต็มที่มาก ๆ ทั้งเรียนร้อง เรียนเต้นชุดใหญ่เลย ตอนนี้ดีใจมากยอดเอ็มวีทะลุ 1 ล้านวิว เรียบร้อยแล้ว ต้องขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ แล้วต้นปีหน้ามาสนุกกันเต็ม ๆ กับละคร มงกุฎสะดุดเลิฟ ด้วยกันนะคะ”

 ติดตามรับชม ความสนุกความม่วน เอ็มวีเพลง “กี่รอบก็ได้” ของนางเอกสายฮา  “แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์”   ได้ที่ Ch3Thailand Music และ 3Plus

YouTube: #Ch3ThailandMusic

About Author