วิวาห์สุดชื่นมื่น “ไมค์ ภิรมย์พร” ปลื้มใจ “น้องเมย์” ลูกสาวคนโตเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว

ขอแสดงความยินดีกับศิลปินขวัญใจผู้ใช้แรงงาน “ไมค์ ภิรมย์พร” ที่ลูกสาวคนโต “น้องเมย์ เมย์วดี พินทะปะกัง” เข้าสู่พิธีวิวาห์กับหนุ่มนักธุรกิจ “คุณศุภ เช้าฉ้อง” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากที่ทั้งคู่ได้ปลูกต้นรักในต่างประเทศ  ที่น้องเมย์ทำงานอยู่ที่นั่นนั้นเอง

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความหวานชื่นและปลื้มปริ่ม งานนี้จัดขึ้นที่โรงแรม มลทาทิพย์ อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณพ่อ ไมค์ ภิรมย์พร โดยมีญาติผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง คนรู้จักทั้งในและนอกวงการต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าสาวเจ้าบ่าวมากมายไม่ว่าจะเป็น คุณกริช ทอมมัส ผู้บริหารสังกัดแกรมมี่โกลด์, คุณครูสลา คุณวุฒิ, ลำเพลิน วงศกร, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน รวมทั้งทีมผู้จัดละคร สูตรรักแซ่บอีหลี อีกด้วย

“ไมค์ ภิรมย์พร” กล่าว่า “ผมรู้สึกดีใจมาก ที่ได้ เห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา  กว่าจะมาถึงวันนี้ลูกทั้ง  2 คนขอไปเรียนต่างประเทศ เมื่อลูกตัดสินใจดีแล้ว พ่อก็สู้ส่งลูกเรียนให้ได้  แต่โอกาสมีแค่ครั้งเดียว ถ้าไม่สำเร็จก็ต้องกลับมานะ ไม่มีครั้งที่สอง  เพราะพ่อไม่มีเงิน พ่อไม่ใช่คนรวย ขอให้ลูกอดทน  จนวันที่ลูกจะไปเรียน พ่อก็ไปส่งลูกที่สนามบิน แล้วหันหลังกลับร้องไห้ เป็นห่วงลูกมาก จนวันนี้ผมเห็นความสำเร็จของลูก ทำให้ผมรู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดที่ยอมให้ลูกไปวันนั้น และในวันนี้ผมก็ต้องเสียน้ำตาอีกครั้ง แต่มันคือน้ำตาแห่งความปลื้มใจที่ลูกสุดที่รักพร้อมที่จะสร้างครอบครัว มีคนมาดูแลและเอาใจใส่ อยากให้ลูกๆรักกันและเคารพซึ่งกันและกัน พ่อคนนี้จะเป็นคนที่คอยมองดูความสุขของลูกและจะคอยซัพพอร์ตอยู่เสมอครับ”