“แฟนผมน่ารัก” ปัง! ยอดพุ่ง 20 ล้านวิว เพลงรักขี้อ้อนของ “ต้าวโบว์” โดนใจทุกคู่รัก

ล้อเล่นไม่ได้จริง ๆ กับเพลงรักขี้อ้อนที่โดนใจทุกคู่รักที่สุดในเวลานี้“เเฟนผมน่ารัก” จากซิงเกิลเพลง“แฟนผมน่ารัก (CUTE) | BOW Maylada feat. LIPTA” ด้วยยอดวิวที่กำลังพุ่งทะลุเพดาล และมาพร้อมกระแสแรงไม่หยุดถึง 20 ล้านวิว รัว ๆ ทางhttps://www.youtube.com/ Ch3Thailand Music

จากความน่ารักขี้อ้อนของ“ต้าวโบว์” และน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์บวกกับเนื้อหาและความหมายของเพลง ที่ทำออกมาได้อย่างน่ารักจี้ไปถึงกลางหัวใจของคนมีความรักได้ถูกจุด จึงส่งให้ทุกคู่รักชื่นชอบและกดไลท์กดแชร์แถมกดติดตามกันอย่างไม่ยั้ง โดยเฉพาะช่วงเข้าหน้าหนาวปลายปีแบบนี้ทำให้ยอดวิวยิ่งพุ่งแบบรั้งไม่อยู่ ส่งให้ “แฟนผมน่ารัก” ผลงานเพลงชิ้นแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของต้าว “โบว์ เมลดา สุศรี” กลายเป็นเพลงรักสุดปังที่เข้าถึงใจคนฟังทั่วประเทศ

จากการตอบรับและการสนับสนุนในผลงานเพลงที่ดีจากแฟนเพลงทุกคู่รัก ส่งให้“โบว์ เมลดา” มีกำลังใจที่จะเดินสู่ถนนสายงานเพลงควบคู่ไปกับการแสดงอย่างเต็มกำลัง ซึ่ง“โบว์ เมลดา” ได้กล่าวขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ว่า“ตื่นเต้นตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยซิงเกิล แฟนผมน่ารัก ก็ได้ลุ้นตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ ดีใจมากกับยอดวิวในแต่ละครั้ง ที่คนฟังให้การสนับสนุนผลงานของโบว์ เพลงน่ารักจริง ๆ โบว์เองก็ชอบ มัน โดนใจคนที่มีความรักอย่างแท้ทรู ใครกำลังติดร้องเพลงท่อนที่ว่า แฟนผมน่ารักจังเลยครับ กันแล้วบ้างคะนั่นแสดงว่าคุณกำลังมีความรัก…

วันนี้ยอดวิวพุ่งมาถึง 20 ล้าน มันเกินคาดของความคาดหมายจริง ๆ นะคะ ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจและทุก ๆ การสนับสนุน ที่ได้จากจากแฟนเพลงแฟนผมน่ารักค่ะ ขอบคุณผู้บริหาร ขอบคุณทีมงานทุกคน รวมถึงพี่ ๆ ลิปตา ทั้งพี่แทนและพี่คัตโต่ะด้วยค่ะ และฝากซิงเกิลที่ 2 ด้วย จะมีอะไรจะออกมาเป็นแบบไหนต้องมารอดูกัน ขอบคุณมาก ๆ และรักทุกคนเลยค่ะ”

ติดตามเพลง “แฟนผมน่ารัก บน YouTube https://www.youtube.com/watch?v=jrgpLYx69ZE และทาง3 Plus Youtube: Ch3Thailand Music youtu.be/jrgpLYx69ZE 

About Author