ดวงประจำวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2565

วันอังคารที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา  10:09 – 16:09 น.

สีมงคล   สีน้ำเงิน  สีชมพู  สีขาว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  45847

เลขมงคล  4  5  8
เลขเด่น   8
44   55   88
45 54 48 84 85 58

เลขแปลง 
47 74  78 87 75 57 77 24 42 26 62

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        กลับมาเริ่มการงานกันใหม่สำหรับใครที่ได้หยุด    มีโอกาสทำการงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   จะความรับผิดชอบและทำการงานให้ออกมาดีที่สุด       หรือใครบางคนอาจจะมีการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ       บางคนจะต้องเดินทางไกลแบบไม่ทันตั้งตัว  

การเงิน        มีโชคลาภดวงดีจากการพูดการประสานงานและการติดต่อ   การเสี่ยงโชคให้เน้นเบอร์โทรศัพท์ให้โชคสามตัวท้ายใครมีหลายเครื่องให้ใช้เครื่องใหม่ล่าสุด  

ความรัก       จะประสบความสำเร็จในเรื่องของครอบครัว   ลูกหลานบริวารช่วยเหลือเกื้อกูลกันทำงานและช่วยเหลือให้ครอบครัวมีความสุข  การเติมเต็มซึ่งกันและกัน        คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยในที่ทำงาน

สุขภาพ         มีความสุขกับอาหารการกิน  น้ำหนักขึ้น   หรือใครเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการกิน  การออกกำลังกาย

คนเกิดวันจันทร์
การงาน            บางคนยังอยากที่จะหยุดต่อรู้สึกขี้เกียจในเรื่องของการงานมากๆ   ต้องหาเวลาเติมไฟให้ตนเอง  คิดว่างานคือเงิน  เงินจะสร้างทุกๆอย่างให้ได้ดี  เปลี่ยนชีวิตให้เจริญรุ่งเรือง  ไล่ความขี้เกียจออกไปจากตัวเรา 

การเงิน        ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง   โดยเฉพาะของที่ชอบ   แต่จะมีโชคลาภจากสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก         คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังการจับปลาสองมือชู้สาว กิเลสสูง   การมักมากในกามอารมณ์ของตนเอง          คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วรู้ทั้งรู้แต่ก็เลือกที่จะรัก

สุขภาพ      ให้ระวังเกี่ยวข้องกับกระดูกการลื่นล้ม  อุบัติเหตุ   ควรที่จะมีความรอบคอบโดยเฉพาะคนที่ขับที่ใช้รถใช้ถนน

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         มีความขยันและรอบคอบ  ในการทำทุกสิ่งทุกอย่าง   มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   ช่วงกลางวันไปถึงมืดเย็นงานเยอะมาก   หรือได้รับมอบหมายสิ่งสำคัญ     มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้ว  ได้กลับไปอีกครั้ง

การเงิน       ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง   มีความอุดมสมบูรณ์   และมีโชคลาภจากสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคหรือเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก        มีความสุขมาก   การได้รับความรักการช่วยเหลือจากคนรักดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ  การเดินทางไปเที่ยวหาอาหารอร่อยทานพร้อม    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่เคยรู้จักกันมาก่อนและกลับมาพบเจอกันอีกครั้งเกิดเป็นความรักความพึงพอใจต่อกัน

สุขภาพ       ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   แม้กระทั่งอาหารยังเลือกที่จะทาน   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         มีงานเข้ามาตลอด  โดยเฉพาะลูกค้าเก่าหรือใหม่  มีกัลยาณมิตรพามาอุดหนุน    คนที่คาดหวังตำแหน่งอะไรจะมีคนช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ    โชคดีมีงานใหญ่รออยู่

การเงิน        ดวงดีเป็นพิเศษ  ซื้อขายแลกเปลี่ยนชิ้นเล็กชิ้นใหญ่มีกำไรตลอด   จะมีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก        มีความสุขเอาใจใส่ดูแลกันเป็นพิเศษ   ใครมีปัญหาก็จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทุกคน   เป็นครอบครัวที่อบอุ่น     คนโสดจะมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักและมีโอกาสแต่งงานในอนาคต

สุขภาพ        แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุด    คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนคอยออกค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำหรือโครงการใหญ่ใหญ่    ได้รับการอนุมัติ   จะมีตำแหน่งสำคัญ  และมีชื่อเสียงมีคนพูดถึงอยู่ตลอด   เลขออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล   คิดสิ่งใดสมหวัง

การเงิน       ดวงดีมากมีคนโอนเงินให้ตั้งแต่เช้า  หรือคนที่เสี่ยงโชคได้รับรางวัลใหญ่   ตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       มีความมั่นคง  จริงใจกับครอบครัว   มีดวงแต่งงานหรือไปงานแต่ง    คนโสดพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียง

สุขภาพ            คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น    ได้ทำบุญโดยไม่ได้คาดคิด   หรือมีคนนำสิ่งศักสิทธิ์ของมงคลมาให้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน       จะได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานแบบกะทันหัน   คำสั่งการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น   บางคนเกี่ยวข้องกับสัญญาเอกสารหมดลง   ต้องเดินเรื่องติดต่อเอกสารการงานใหม่   ได้เดินทางไปสถานที่ราชการ

การเงิน       ใช้จ่ายเก่ง  ซื้อความสุขทุกอย่าง   การรู้จักค่าของการเงินก็ต่อเมื่อใช้จ่ายไปแล้ว   แต่ก็ยังหาได้อยู่ดี    จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคใครมีหลายเครื่องให้ใช้เบอร์เก่าสุด

ความรัก        การมีปากเสียงเพราะความคิดมาก  แต่สุดท้ายก็ต้องตามง้อกันอยู่   เหนื่อยใจเพราะขี้ระแวง   ต้องหาเวลาไปทำบุญช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก       คนโสดจะพบรักทางโลกโซเชียลมีความสนิทสนมใช้เวลาสักระยะมีโอกาสใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต

สุขภาพ       ต้องเอาใจเกี่ยวข้องกับการพักผ่อน   ไมเกรนปวดหัว  การทานยาหาหมอหรือใครบางคนกำลังรอการผ่าตัด     การทำบุญกับโลงศพ  

คนเกิดวันศุกร์
การงาน      มีการงานเข้ามาตลอดทั้งวันมีคนโอนเงินให้ทั้งวันมีโชคมีลาภดวงดีกับการงานที่ทำ  จะมีชื่อเสียงโด่งดังได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชี่ยล  

การเงิน      รู้จักค่าของการเงิน  เก็บเล็กผสมน้อย   แต่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี   มีเงินเข้าตลอดทั้งวัน   

ความรัก        ครอบครัวอบอุ่นจะได้ดีทำอะไรต้องอาศัยลูกหลานบริวารคอยช่วยเหลือ   จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวารโดยเฉพาะคนที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน        คนโสดจะมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางมีคนขอเบอร์โทรศัพท์ติดต่อและพูดคุยในอนาคต

สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับผื่นคัน   เชื้อราในร่มผ้า   การทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนพิการจะดีมาก

คนเกิดวันเสาร์
การงาน            มีความรอบคอบในเรื่องของการงานอยู่ตลอด   การตัดสินใจอะไรแล้วต้องใช่ต้องดีที่สุด    มีโอกาสเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติหรือการเดินทางไกลไปต่างประเทศในอนาคต     จะมีคนเดินทางมาหาก็ได้

การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   ดวงดีกับการติดต่อการพูดคุยกับใคร  และเขาให้โชค  มีโชคลาภกับเลขมงคลประจำวัน

ความรัก       ครอบครัวและคนรักช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ    มีความอุตสาหะในการหาเงิน และแบ่งปันความสุขกับทุกคน      คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติต่างศาสนากัน

สุขภาพ        แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

You may have missed