ดวงประจำวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันพุธที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 14:09 – 21:09 น.

สีมงคล  สีเขียว  สีขาว  สีทอง 

เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด  05557

เลขมงคล  0 5 7

เลขเด่น  0

00  55  77
05 50 07 70 57 75

เลขแปลง
15 51 17 71 10 01 45 54 65 56


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน        ต้องทำหลายๆอย่างพร้อมกัน   ทั้งการงานและครอบครัวจะช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว จะได้ไปท่องเที่ยว  หาของกิน   กินเก่งอยากกิน   อยากจะทำหรือหาเมนูร้านอาหารแปลกๆตลอด 

การเงิน         ใจใหญ่ใจกว้าง   ใช้เงินซื้อความสุขทุก ๆ อย่าง   แต่ซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างจะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชน

ความรัก        มีเสน่ห์มีคนมารักมาชอบตลอด    บางทีเราก็อ่อนไหวและคล้อยตาม   คนโสดช่วงสายๆจะมีคนมาจีบเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก ช่วงนี้ฮอตทั้งคนโสดและคนมีครอบครัว จะเกี่ยวข้องกับอาหารอร่อย ทำไปใช้ไปมีความสุขมาก หรือใครบางคนมีโอกาสไปร่วมงานบุญกุศล 

สุขภาพ         อย่านอนดึกดื่นนักเพราะมีเรื่องกิเลสเข้ามาเกี่ยวข้องได้ง่าย  ทำให้หิวและนอนไม่เป็นเวลา  ปวดหัวเป็นไมเกรนได้

คนเกิดวันจันทร์

การงาน        การงานมีโอกาสจะต้องเดินทางแบบกะทันหัน  ชีพจรลงเท้าติดต่ออะไรกับใครก็ได้ดี  จะดีเป็นพิเศษกับคนที่ทำในส่วนของต่างประเทศหรือการใช้ภาษา   

การเงิน          มีเงินเข้ามาตลอดแต่มีเหตุการณ์ต้องใช้จ่ายตลอดเหมือนกัน  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคดี

ความรัก        คนโสดมักมีคนมาขอความช่วยจนเกินเป็นความรัก  คนมีครอบครัวแล้วจะมีกันและกันร่วมฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน

สุขภาพ         สายตามักจะปวดได้ง่ายเกี่ยวข้องกับระบบประสาทตาหรือบางคนอาบน้ำแชมพูเข้าต้องระวังเกี่ยวข้องกับตา

คนเกิดวันอังคาร

การงาน     ต้องรับผิดชอบหลายๆอย่างพร้อมๆกันจะมีดวงเดินทางแบบกะทันหัน ไปติดต่อเรื่องการงานหรือเอกสารบางอย่างให้กับใครบางคนหรือได้รับการว่าจ้างให้เดินทางไปในสถานที่ติดน้ำ ติดทะเล

การเงิน     มีโชคมีลาภกับบ้านเลขทีให้โชคดี   จะมีเงินเข้ามาทั้งวัน   ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินเข้าตลอดมีความสุขและยิ้มออกเมื่อดวงดีและพาคนอื่นมีโชคลาภดวงดีตาม

ความรัก       คำพูดจะเอาใจคนรักสุดๆทำให้ได้ดี    คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าหน้าตาดีมีความสุขมาก  มีดวงแต่งงานในอนาคต

สุขภาพ        ต้องดูแลเป็นพิเศษมักจะเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้   ไอ มีเสมหะ  การรักษาตัว

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน        มีโครงการหลายๆอย่างเข้ามาให้ต้องทำหรือแก้ไข   ต้องทำแบบเร่งรีบและแข่งกับเวลาตลอด แต่โชคดีที่เรามีไหวพริบและความสามารถ     

การเงิน       มักมีอะไรหลายอย่างที่ต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ซ่อมแซมบ้านช่องสิ่งต่างๆทำให้ใช้จ่ายเงินเยอะ  ยังพอจะมีโชคลาภดวงดีกับเลขรหัส ATM 

ความรัก        แง่งอนบ่อย หรือมีสิ่งเล็กน้อยจับผิดกันเสมอ แต่ยังไงก็ขอให้เอาใจใส่ไว้ค่อยๆพูดค่อยเจรจาแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้

สุขภาพ      แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน           มีการงานติดต่อเข้ามาตลอด    จะทำอะไรกับใครก็ลงตัว        ด้านความคิดความสามารถอยากจะทำอะไรขอให้ตั้งใจและกล้าคิด    กล้าแสดงออกมารับรองว่าเป็นสิ่งที่ดีแน่นอน 

การเงิน          มีรายได้เสริมทำงานค้าขายเพิ่มพูน  มีส่วนแบ่งรายได้จากสิ่งที่ทำ   ซื้อ-ขาย  อสังหาริมทรัพย์   มีโชคลาภดวงดีกับเลขใบบิล ใบเสร็จ จากเซเว่น โดยเฉพาะยอดรวม

ความรัก          มีครอบครัวอบอุ่นมีความสุขมาก อาหารก็อุดมสมบูรณ์  ค่ำลงมาจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า

สุขภาพ          แข็งแรงดูแลตัวเองตลอด     มีความอยากกินน้ำหนักขึ้นตลอด    

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน         มีการลงทุนอยู่เสมอเวลาจะเดินทางไปไหนก็แล้วแต่มักจะซื้อข้าวของมาขายต่อใคร   เพื่อเป็นค่ารถค่าน้ำมันได้     ก็เรียกว่าขยันสุดๆ ต้องคิดใหม่ทำใหม่และกล้าทำ เขาเรียกว่าคนกำลังจะก้าวไปรวย 

การเงิน          มีการจับจ่ายใช้สอย     ต้องรู้จักอดทนและประหยัดมัธยัสถ์   หักห้ามใจตัวเองบ้าง  เพื่อต้องเก็บเงินไว้จ่ายในสิ่งที่สำคัญ ๆ   หากจำเป็นต้องเสี่ยงโชคให้ใช้ตัวเลขบัญชีธนาคารสามตัวหน้าจะให้โชคดี

ความรัก         ช่วยเหลือเกื้อกุลกันเสียสละเพื่อให้ทุกคนมีความสุข   คนโสดมีโอกาสรักกับคนในเครื่องแบบ

สุขภาพ       ต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องฟัน   ปวดฟัน  ขูดหินปูนในช่องปากหรือการนัดตรวจสุขภาพประจำปี

คนเกิดวันศุกร์

การงาน        จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือคอยประสานงานให้ จะได้รู้จักคนใจดีมีน้ำใจเข้ามาหยิบยื่นในเรื่องของการงาน ชี้แนะหรือสอน การงานมุ่งมั่นทำตลอดโดยตั้งใจ

การเงิน        มีคนช่วยเหลือตลอด   เรียกว่าทำบุญมาดี  มีคนอุดหนุนการงาน  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก        อบอุ่นเป็นพิเศษมีความสุข คนที่ทะเลาะกันก็จะคืนดีจะเดินทางไปไหนพร้อมคนรัก    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีมีความสุข

สุขภาพ            ระวังปวดหลังกล้ามเนื้อ   ต้องนอนพักรักษาตัว

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       มีความขยันทำทุก ๆ อย่าง  เรียกว่าทุกหน้าที่     จะมีการค้าขายที่ดีประสบความสำเร็จ        อาหารมีคนนำมาให้ถึงบ้าน มีความสุข 

การเงิน        มีการใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย    เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเหตุให้เสียเงิน   ต้องรู้จักระมัดระวังทุก ๆ เรื่อง   แต่จะมีคนช่วยเหลือ   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก       ระวังมักจะรักซ้อนหรือคนโสดกำลังเล็งใครอยู่ก็จะสมหวังได้พูดคุยไปเที่ยว

สุขภาพ       ปวดหัวมาก  ต้องเอาใจใส่กับการพักผ่อนน้อย  หรือมีความเครียดสะสม  ไมเกรน

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664