“คีอานู รีฟส์” เซอร์ไพรส์กลางงาน CCXP 2022 เปิดตัวโปสเตอร์แรก #JW4 ก่อนคุกเข่าคำนับคนดูนับพัน!

ทวีคูณความมันส์ครั้งใหม่ ไล่ล่าสุดขอบโลกพร้อมกัน 23 มี.ค. 2023

ถือเป็นอีกหนึ่งบิ๊กเซอร์ไพรส์คอหนังแอ็กชันเฟรนไชส์อันดับหนึ่งเมื่อพระเอกมาดเท่อย่างคีอานู รีฟส์” ผู้รับบท จอห์น วิค” นักฆ่าสุดโหดจาก John Wick: Chapter 4 ปรากฏตัวในงาน CCXP 2022 เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งอีเวนต์นี้ถือเป็นงานสำคัญส่งท้ายปี 2022 โดยจัดขึ้นเป็นประจำที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล เป็นการรวบรวมป๊อปคัลเจอร์สุดยิ่งใหญ่จากทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ให้ค่ายหนังมาปล่อยของกันจัดเต็มในงานนี้อีกด้วย 

แน่นอนว่า “John Wick: Chapter 4” ก็ขนเซอร์ไพรส์มาไม่แพ้ใคร ด้วยการปล่อยโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดสู่สายตาแฟน ๆ ทั่วโลกพร้อมกันเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งแจกโปสเตอร์เวอร์ชันพิเศษสุด Exclusive เฉพาะแฟน ๆ ที่ร่วมงานครั้งนี้อีกด้วย! ไม่เพียงแค่นั้นยังมีการสัมภาษณ์สดนักแสดงนำ “คีอานู รีฟส์” ที่เปิดให้แฟนในงานได้เข้ามาร่วมชมอย่างใกล้ชิด ไม่เพียงแค่นั้นแฟนทั่วโลกยังรับชมผ่านทางออนไลน์อีกมากมายเลยทีเดียว

การกลับมาของ จอห์น วิค ครั้งนี้ ทะเยอทะยานขึ้นกว่าเดิมในทุก ๆ ด้าน เป็นจักรวาลที่กว้างขึ้น ฉากแอ็กชันที่ดุเดือดขึ้น ยาวขึ้น และซับซ้อนขึ้นกว่าเดิม เป็นหนังแอ็กชันที่ยากที่สุดสำหรับผมตั้งแต่ที่เคยแสดงมา”Picture 5 คีอานู รีฟส์” กล่าว

ท้ายสุดกับสิ่งที่แฟน ๆ พูดถึงกันทั้งงานและทั้งโซเชียลกับภาพของ “คีอานู รีฟส์” ที่ลงไปคุกเข่าคำนับเพื่อขอบคุณแฟนจอห์น วิค ที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า 23 มีนาคมปีหน้าต้องล็อกคิวไปดู John Wick: Chapter 4 กันแล้ว!

ร่วมนับถอยหลัง เตรียมสาดความมันส์ ล่ากันให้สุดขอบโลกอีกครั้งใน
 “John Wick: Chapter 4”  23 มีนาคม 2023
จุดจบของเขา ใกล้เข้ามาทุกที #JW4

John Wick: Chapter 4 – Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]