งวดนี้ไม่พลาด 12 ล้าน รางวัลที่ 1 อยู่ที่หงษ์ทอง โทรหาไม่ติด คุณวิทยาอยู่ที่ไหน?

งวดนี้มีเศรษฐีใหม่ ที่หงษ์ทอง.COM นำโดย CEO วี ฐิตาภา หญิงแกร่งหนึ่งเดียวแห่งวงการลอตเตอรี่ออนไลน์ เปิดใจหลังเดินสายมู หลายที่เพื่อขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ลูกค้าของหงษ์ทองลอตเตอรี่ถูกรางวัลใหญ่ แล้วคำอธิษฐานเกิดผลหลังจากงวดก่อนไม่มีรางวัลที่ 1 ที่หงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ มางวดนี้ มาครบทุกรางวัล โดยเฉพาะรางวัลที่ 1 เป็นของคุณวิทยา ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เป็นเงินรางวัล 12 ล้านบาท งวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2565

ระหว่างไลฟ์โทรหาคุณวิทยา ติดต่อไม่ได้ ทีมงานประกาศตามหาคุณวิทยา ลูกค้าผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 กับหงษ์ทอง.COM ถ้าคุณวิทยาเห็นข้อความนี้ โปรดติดต่อกลับมาที่ เพจ หงษ์ทอง สำนักงานใหญ่ รับเต็มๆ 12 ล้านบาท ไม่หักค่าธรรมเนียม โดยทีมงานพร้อมนำเงินไปมอบถึงที่ แต่ถ้ามารับที่บริษัทฯ มีลอตเตอรี่ให้ 200 ใบ ไว้สำหรับรับโชคในงวดถัดไป

คุณ วี CEO หงษ์ทองลอตเตอรี่ เจ้าของแผงสีน้ำเงิน เสริมอีกว่า ”สำหรับใครที่ถูกรางวัลกับหงษ์ทอง ลอตเตอรี่ออนไลน์ จะไม่ถูกหักค่าธรรมเนียม 100% ผู้โชคดีจะได้รับข้อความแจ้งเตือนว่าคุณถูกลอตเตอรี่ผ่านระบบบริษัทฯ เท่านั้น ให้ระวังกลุ่มมิจฉาชีพที่ล่อลวงเงิน ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตาม สงสัยหรือไม่แน่ใจ ติดต่อแอดมิน โทรเลย 02-246-6666 เท่านั้นนะคะ” ปัจจุบันนี้เพจปลอมค่อนข้างยอะ และได้บริษัทฯ ได้แจ้งความไปหลาย 10 รายแล้ว โดยเรามีรางวัลนำจับให้ 200,000 บาท พร้อมลอตเตอรี่ 100 ใบ