ดวงประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่  25 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 06:09 – 11:09 น.

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   96007

เลขมงคล  9  6   0

เลขเด่น   9
99  66  00
96 69  90  09 06 60

เลขแปลง
76 67 70 07 79 97 10 01 19 91

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน       มีการแข่งขันสูงมากในเรื่องของการงานไม่ว่าจะทำอะไรกันอยู่   แต่ก็สู้ไม่ถอยมีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม รวมถึงจะได้งานใหม่สำหรับใครบางคนตำแหน่งหน้าที่ที่จะไปดีมาก ได้กัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือ  
การเงิน       ใช้จ่ายเยอะในช่วงนี้มีข้าวของต้องเสียต้องซ่อมต้องแก้ไขอยู่ตลอด   รวมถึงการซื้อของใหม่ไม่อยากจะเสียเงินค่าซ่อมอีกแล้วตัดใจ  แต่มีโชคมีลาภดวงดีเกี่ยวกับของพัง ของเสีย ของซ่อม  เลขรถเสีย  เลขเบอร์โทรศัพท์ที่เสีย  บ้านที่พังต้องซ่อมแซม นำเลขที่บ้านมาให้โชคดี
ความรัก      คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดี  นิสัยดีแต่ชอบขี้หึงสักนิดและเคยมีความรักพังมาแล้ว    คนมีครอบครัวแล้วจะเดินทางแบบกะทันหันไปเที่ยวนอนค้างคืนพร้อมกับครอบครัวมีโอกาสตั้งครรภ์ได้สำหรับใครที่อยากมีลูก
สุขภาพ       เน้นความสวยความงาม    ศัลยกรรม   มีโอกาสผ่าตัดเปลี่ยนแปลง  แต่จะดีขึ้นและโดดเด่นเป็นพิเศษ    มีความสุขหลังจากได้ทำแล้วดวงดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

การงาน มีกัลยาณมิตรจะคอยช่วยเหลือเรื่องการงาน   วันหยุดนี้จะมีโปรแกรมได้เดินทางพักผ่อนท่องเที่ยวพร้อมกับทำงานไปด้วย   จะดีเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำเกี่ยวข้องของสวยงาม   อาหารรวมถึงของมงคลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ  จะมีลูกค้าแบบปากต่อปาก
การเงิน     จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขบัญชี  เลขรหัส ATM   การเงินมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมีโชคลาภดวงดีกับอาหารมีคนนำมาฝาก
ความรัก     มีเสน่ห์ในช่วงนี้รวมถึงคนโสดจะมีเพื่อนหรือคนสนิทเลื่อนมาเป็นความรักได้  คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ได้ดีคนรักให้โชครวมถึงจะได้ไปเที่ยว
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองมากที่สุด     คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนดูแลเอาใจใส่จึงหายไว

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการทำงาน  ยิ่งดวงดีมีโชคมีลาภที่ผ่านมาวันนี้ก็ยังมีโชคกับการงานตั้งแต่บ่ายไปงานดี ๆ เดินทางเข้ามาหา   ลูกค้าดี ๆ มีมาตลอด  ใครสมัครงานเอาไว้ก็ได้งาน
การเงิน        มีทรัพย์สินที่อยากจะได้อยากจะซื้อ  การเดินเรื่องผ่านทุกอย่าง  ติดต่อธนาคารใบเสร็จ ใบบิล  บัตรคิวจะให้โชคลาภหรือแม้กระทั่งเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี
ความรัก      จะพาครอบครัวไปเที่ยวโดยไม่คาดคิดปุ๊บปั๊บรับโชคดี คนรักมีงานใหญ่เข้ามาเลยเลี้ยงฉลองกันหน่อย     คนโสดระวังไปหลงรักคนมีเจ้าของรวมถึงรู้ทั้งรู้แต่ก็จะรักก็มี
สุขภาพ       ระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้    ผื่นคัน  การปวดเมื่อยตามร่างกายเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง  ควรทำบุญกับวัดช่วยค่าน้ำค่าไฟหรือล้างห้องน้ำวัดทำความสะอาดจะได้บุญกุศล

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน      ต้องเข้มแข็งและอดทนรวมถึงมีความเชื่อมั่นในตนเองเวลาจะทำอะไรไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว    จะมีบุคคลเก่าๆที่เคยร่วมงานกลับมาอีกครั้ง   ลูกค้าเก่าติดต่อกลับมา  เพื่อนคนรู้จักที่เคยพลัดพรากกันไปจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหรือได้เดินทางไปทำบุญในสถานที่เคยไปมาแล้ว
การเงิน      มีความมั่นใจว่าหาเงินได้และก็หาได้จริง ๆ  แต่รายจ่ายเยอะเพราะต้องแบกภาระของทุกคนรวมถึงลูกน้องบริวารและญาติพี่น้องคนที่เรารัก    การใจบุญใจกุศลมีเมตตา  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก     จะได้พบรักกับคนที่เคยพลัดพรากจะกลับมาอีกครั้ง   ใครเคยทะเลาะมีปากมีเสียงการขัดแย้งก็จะให้อภัยกัน     คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยเจ้าอารมณ์สักนิดแต่ก็รัก
สุขภาพ      ใครที่มีโรคประจำตัวเลยช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลตัวเองเป็นพิเศษ    การทานยาหรือทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด     การปวดเมื่อยตามร่างกายแขนขา

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน      ทำแต่งานต้องกระตือรือร้นตื่นแต่เช้ายันมืดยันค่ำแต่ก็ทำได้ดีที่สุด  ทำงานสากกะเบือยันเรือรบในช่วงนี้   แถมยังต้องมองหาอะไรเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นแรงดึงดูดให้กับลูกค้าอยู่ตลอด    ไม่ยอมอยู่เฉย    จะดีเป็นพิเศษสำหรับใครทำเกี่ยวข้องกับอาหารของออนไลน์
การเงิน       ได้มาจ่ายไปซื้อขายแลกเปลี่ยนรวมถึงการลงทุนและต้องพึ่งสถาบันการเงินหรือการเงินของคนที่รักและห่วงใยเรานำมาช่วยเหลือ   ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยงโชคต้องขอยืมดวงผู้อื่นจึงจะดี
ความรัก       ช่วงนี้คนรักเป็นอะไรก็ไม่รู้หึงหวงง่ายรวมถึงเจ้าอารมณ์   เราคุยกับใครก็ชอบที่จะสักจะถามอยู่เสมอว่าเขาเป็นใคร     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องทำใจรวมถึงการตัดใจถ้าไม่อยากมีปัญหา
สุขภาพ        ช่วงนี้จุกเสียดในกระเพาะอยู่ตลอด    รวมถึงผู้หญิงมักจะเกี่ยวข้องกับไปตรวจมะเร็งปากมดลูกหรือมะเร็งเต้านม    ผู้ชายต้องระวังเกี่ยวข้องกับลูกอัณฑะและอวัยวะเพศห้ามซุกซนเป็นเด็ดขาด ต้องรู้จักระวังและป้องกัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน        มีความสุขมากในช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ    ดวงดีเกี่ยวข้องกับการงานมีคนสนับสนุน    ค้าขายก็ได้ดี   จะได้เดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานส่วนตัว
การเงิน        ดวงดีมาก่อนเลยมีโชคมีลาภดวงเฮงหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง     รู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์รวมถึงการออมเป็นทรัพย์สินและอสังหาริมทรัพย์     ช่วงค่ำจะได้เงินเสี่ยงโชคได้เกี่ยวกับบ้านเลขที่   เลขห้อง
ความรัก       คนรักทั้งข่มทั้งขู่   ไม่รู้ทำไมช่วงนี้ดุจัง   ค้นทุกอย่างโทรศัพท์มือถือรวมถึง Facebook และ LINE คุยกับใครบ้างไหมอย่าให้รู้    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีลูกติดแต่เข้ากันได้เพราะมีเงินมีทองและรักเรา
สุขภาพ        ช่วงนี้ห้ามเจ็บห้ามป่วยบอกกับตัวเองอยู่ตลอดแต่กินเก่งด้วยสิน้ำหนักขึ้นจะทำยังไงก็ออกกำลังกายไม่ต้องคิดมากเลย   คนเจ็บป่วยอยู่จะมีคนดูแลและแข็งแรงขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

การงาน        ใจบุญตลอดนึกถึงคนอื่นมาก่อนตนเองอยู่เสมอในช่วงนี้แต่ก็มีความสุขเพราะเป็นผู้ให้ท่องเอาไว้ในใจ   การงานจะมีคนอายุน้อยกว่านำมาเป็นงานช่วยเหลือและเเบ่งปันกัน  คนที่เคยมีปัญหาอุปสรรคอะไรในช่วงนี้จะหลุดพ้นปัญหาทุกอย่าง   การได้รับความยุติธรรม  รวมถึงหมดเวรหมดกรรมที่เคยลำบาก    คนเป็นคดีความจะถูกยกฟ้อง
การเงิน       เอาตัวรอดติดขัดอะไรจะมีคนช่วยเหลือ   ความใจบุญมีเมตตาช่วงค่ำจะมีคนโอนเงินให้หรือใครที่เป็นหนี้ก็จะนำมาใช้   มีโชคเกี่ยวกับกับการทำบุญ   ใบเซียมซี  ใบอนุโมทนาบัตร
ความรัก       คนโสดจะพบรักแท้มีความสุข    รวมถึงใครที่มีปัญหาขัดแย้งกันมาก็จะคืนดี     คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีเรื่องลูกหลานบริวาร
สุขภาพ        ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  จะได้เดินทางไปวัดทำบุญหรือมูนิธิการบริจาคทาน     คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

การงาน        มองหาอะไรใหม่ๆเพื่อเพิ่มพูนความรู้ไม่หยุดนิ่ง   การงานโดดเด่นได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   รวมถึงการทำงานควบคู่กับงานประจำและงานเสริม    การลงทุนอะไรเพิ่มมีลูกค้าอยู่ตลอด
การเงิน        หาเงินได้ตลอดในช่วงนี้มีคนโอนเงินมัดจำหรือสั่งออเดอร์ล่วงหน้าหลายสัปดาห์    รายได้ดีแต่ก็ใช้เยอะเพราะเป็นเงินหมุนแต่ไม่ต้องกลัวอดมีเงินเข้าตลอด    มีโชคลาภจากบ้านเลขทีให้โชคดี
ความรัก       ระวังการนอกใจ    รวมถึงมองหาใครใหม่ควบคู่กับคนที่คบอยู่    การหลายใจเจ้าชู้หรือครบมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป   เสน่ห์แรงบริหารเสน่ห์อยู่เสมอเช็คเรตติ้ง  โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้วมีความเบื่อคนรักซ่อนอยู่แต่ก็รัก  จึงมักจะเกิดรักแทรกซ้อนได้
สุขภาพ      จุกเสียดกระเพาะรวมถึงความดันในช่วงนี้คนอายุมากต้องระวังและเอาใจใส่เป็นพิเศษ     มีรางสังหรณ์แม่นยำ   ใครบางคนไปเรียนเรื่องหมอดูสิ่งลี้ลับ 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664