ดวงประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  10:09 – 15:09 น.

สีมงคล  สีม่วง  สีขาว  สีเหลือง

เลขไพ่ที่เปิดได้เลขทั้งหมด   83920
เลขมงคล  8  3  9

เลขเด่น   3
88  33  99
83 38 39 93 89 98
เลขแปลง
20 02 08 80 09 90 28 82 29 92

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน         มีความใจบุญใจกุศลชอบช่วยเหลือผู้คนหรือต้องสวมบทบาทเป็นผู้ให้อยู่ตลอด   การงานจะมีผู้ใหญ่ส่งเสริมให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี  จะได้เดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับ
การเงิน       ใจบุญใจกุศลชอบช่วยเหลือผู้คน จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค  รวมถึงเลขจากวัน เดือน ปีเกิดให้โชคดี
ความรัก      ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกัน  ช่วยเหลือทุกคนในครอบครัวของตัวเราและคนรักอยู่ตลอดแต่จะผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญมีความเมตตาจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวแต่ก็รักเรามาก
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่ตลอดมีโอกาสไปวัดไปทำบุญใส่บาตร

คนเกิดวันจันทร์
การงาน       ทำงานมีการแก้ไขงานปัจจุบันและในอนาคตจะมีแต่ความขยัน  ทำทุกอย่างๆเพื่อให้ได้งานและเงิน  ดวงชะตากำลังเปลี่ยนแปลงให้มีแต่สิ่งที่ดี  กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะดีมากๆ
การเงิน       มีโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขคนเจ็บคนป่วยคนเสียชีวิตให้โชค   จะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   มีการค้าขายสิ่งใดกันอยู่ก็ได้ดีโดยเฉพาะออนไลน์
ความรัก        มีความสุขกันอีกครั้งหลังปรับตัวเข้ากับทุกๆสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น  คนโสดมีโอกาสพบรักกับแฟนเก่าคนรักในอดีตกลับเข้ามาอีกครั้ง
สุขภาพ       คนป่วยต้องรักษาตัวอยู่สักระยะอย่าพึ่งซีเรียสเดี๋ยวจะดีขึ้นเอง  อาการพักผ่อนน้อย  

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         ฝันเยอะคิดไว้หลายอย่างทั้งเรื่องของการงานและสิ่งที่อยากจะออกแบบแต่บางครั้งก็ยังกล้า ๆ กลัว ๆ  กลัวลงมือกระทำลงไปแล้วไม่ได้ดีอย่างที่ตั้งใจ โดยเฉพาะในเรื่องของการงานที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน 
การเงิน       มีเงินเข้ามาตั้งแต่เช้ายันเย็น      มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือดวงดีจากหมายเลขทะเบียนรถ      ใครที่มีหลายคันขอใช้คันแรกที่ซื้อมา
ความรัก        มีความอ่อนไหวกับความรู้สึกกับสิ่งต่าง ๆ ที่มีเข้ามาโดยเฉพาะสถานการณ์ครอบครัวความเป็นห่วงใยคนในครอบครัวทั้งหมด  แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเข้มแข็งเข้าไว้   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลติดต่อกันทาง Facebook หรือทางโทรศัพท์
สุขภาพ         สำหรับคนป่วยต้องดูแลการเจ็บการป่วยของตัวเองและของคนในครอบครัว

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          สมองดีไม่อยู่เฉยแต่ใจต้องถึงและคิดก้าวก่อนใคร ๆ  จะมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์หรือรายการทีวีสัมภาษณ์ มีไอเดียที่ดีเข้ามาอยู่ตลอดสร้างสรรค์ปรับตัวกับสถานการณ์ได้ดีจะโดดเด่นในเรื่องของอาชีพ 
การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เรื่องโชคลาภจะมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคหรือหมายเลขเบอร์โทรศัพท์
ความรัก        คนที่มีครอบครัวแล้วก็จะต้องเลือกงานและอาชีพมานดับแรกความรักเป็นอันดับรองแต่ก็มีความสุข  คนโสดจะมีผู้ใหญ่ใจดีใจบุญเข้ามาในชีวิตช่วยกันสร้างฐานะเกิดความมั่นคง
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุด จะทำอะไรขอให้ใช้ลางสังหรณ์ที่ตัวเองมีจะดีมาก คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นใช้สมุนไพรหรือการรักษาแบบบ้าน ๆ แต่ได้ผลดี
คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         จะมีงานใหม่เข้ามาควบคู่กับงานเก่าที่ทำอยู่โดยเฉพาะคนที่ทำออนไลน์หรือค้าขายอาหารปรับตัวตามสถานการณ์ที่เข้ามาใหม่อยู่ตลอดแต่จะได้ดี  คนทำงานประจำอยู่มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนที่ทำงาน
การเงิน        จะได้กินอาหารทะเลหรือมีคนนำมาฝากรวมถึงการฝากซื้อสั่งซื้อทางออนไลน์มีเงินเข้ามาถึงจะใช้เก่งแต่ก็มีรายรับมากกว่าแถมยังมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก       จะได้ครอบครัวที่มีความสุขเชื่อฟังซึ่งกันและกันถึงมีการเจ็บป่วยก็จะหายขาดหรือดีขึ้น คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีรวมถึงเป็นข้าราชการ
สุขภาพ        น้ำหนักขึ้นเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นสักนิดแต่ก็มีความสุข อย่างเก่งก็มักจะมีเรื่องของสุขภาพภูมิแพ้หรือผื่นคันส่วนเจ็บป่วยหนัก ๆ ไม่มีหรือเจ็บป่วยแล้วกำลังดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน       มีสติมีความสะอาด    การงานมีความสุขกับการทำอะไรแบบสไตล์ตัวเอง 
การเงิน       มีเงินมีงานใหญ่เข้ามาตลอดทั้งวันมีคนโอนเงินให้ทั้งวันมีโชคมีลาภดวงดี
ความรัก        คนโสดยังไม่เหมาะที่จะมีใครในช่วงนี้เลยเรียกว่าอยู่คนเดียวไปก่อนได้
สุขภาพ       มีความระมัดระวังที่สุดมีความสะอาดหรืออยู่กับบ้านดีกว่า

คนเกิดวันศุกร์
การงาน        ใช้ชีวิตสบายสบายชิลล์ชิลล์อยู่ตลอด   งานจะมีไม่มีไม่เคยสนอาหารกินอิ่มมีความสุขนั่นคือเป้าหมาย แต่ก็มีงานเข้ามาอยู่เสมอไม่ขาด แต่ช่วงนี้สถานการณ์มันให้ต้องมองความสุขมีมุมมองที่สบายใจไม่เอาความทุกข์ความกังวลเข้ามาใส่สมองเพราะมันเลยเวลาความฟุ้งซ่านมาหมดแล้ว
การเงิน       มีให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะสั่งอาหารของกินทั้งวันรวมถึงของที่ตัวเราชอบ Shopping ออนไลน์ แต่ก็มีทำเป็นธุรกิจได้เงินพอสมควรแต่ทำทีหยุดทีไม่ซีเรียส
ความรัก       ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอดมีน้ำใจให้กันอยู่เสมอครอบครัวที่อบอุ่น    
คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวนิสัยดีหน้าตาดีจะเข้ามาในชีวิตรวมถึงญาติพี่น้องเพื่อนฝูงเป็นผู้หาให้
สุขภาพ        น้ำหนักขึ้นเยอะต้องหมั่นออกกำลังกายดูแลเอาใจใส่ตัวเองบ้างแล้ว   
คนเจ็บป่วยอยู่ต้องอาศัยสมุนไพรหรือยาตามโบราณจะช่วยเหลือได้

คนเกิดวันเสาร์
การงาน      พยายามที่จะทำให้ตัวเราเก่งมีความสามารถเหนือใคร ๆ แต่ก็ต้องบอกว่ามีความสุขที่สุดที่ได้ทำ      มีโอกาสไปเลี้ยง    
การเงิน      คงจะต้องนำบางสิ่งบางอย่างไปขายเพื่อให้ได้เงินมาโดยเฉพาะสิ่งที่เรามีอยู่เข้า ซื้อขายแลกเปลี่ยนเพื่อให้ทุกอย่างมันผ่านพ้นและเอาตัวรอดไปก่อน แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์เครื่องเก่า
ความรัก       คนในครอบครัวและลูกหลานบริวารมีความสุข  พากันไปทำบุญใส่บาตรหรือทำจิตใจให้สงบ      คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมีฐานะการเงินการทองที่ดีแต่เป็นคนดุและใจร้อนเหมือนเราต้องอาศัยเขาจำเป็นต้องรัก
สุขภาพ     แข็งแรงดูแลตนเองที่สุด   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664