เปิดวาร์ป ต่อ ณ ระนอง จาก Mainstand เตรียมขึ้นสังเวียน ประลองหมัดกับ “นุ๊ก- ธนดล” ไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันยกใหญ่เลยทีเดียว เมื่ออินฟลูเอนเซอร์ด้านกีฬาสุดหล่ออย่าง “ต่อ ณ ระนอง” หนุ่มหน้ามนขวัญใจสาว ๆและยังเป็นหนึ่งในฟร้อนท์แมนหรือแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ “Mainstand” ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ  Content Creator ประกาศขึ้นสังเวียน ไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3” ที่มีเหล่ายูทูปเบอร์และไอดอลมากมายทั่วเมืองไทยมาร่วมชกมวยบนเวทีออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ โดย ต่อ ณ ระนอง” จะขึ้นชกประลองหมัดกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง “นุ๊ก- ธนดล” ในวันที่ พฤศจิกายนนี้   ร่วมกับคู่ชกในซีซั่นนี้อีกถึง 12 คู่ ที่ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต

โดยต่อ ณ ระนอง เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2535 จบการศึกษาคณะศิลปศาสตร์   สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยชินวัตร และยังมีความเชี่ยวชาญด้านกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก  โดย “ต่อ” ได้รับแรงบันดาลใจเรื่องฟุตบอลมาจากคุณพ่อ กิตติรัตน์ ณ ระนอง ซึ่งคุณพ่อชอบเล่นกีฬาและเคยเป็นผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย และได้พาต่อไปดูทีมชาติซ้อมฟุตบอลตั้งแต่ 10 ขวบ และในตอนนี้ ต่อ ซุ่มฝึกซ้อมชกมวย โดยได้โค้ชดีกรีเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกอย่าง  “มนัส บุญจำนงค์” เป็นผู้ฝึกซ้อม  และยังได้ “ลีซอ ธีรเทพ มาช่วยเป็นคู่ซ้อมให้เป็นประจำ และพร้อมแล้วที่จะขึ้นสังเวียนพบกับ นุ๊ก- ธนดล” ในวันศุกร์ที่จะมาถึงนี้

งานนี้แฟน ๆ สามารถช่วยกันส่งแรงใจให้หนุ่ม “ต่อ” ในวันที่ พฤศจิกายนนี้ บนสังเวียนไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3 ( IDOL FIGHT Season 3) และติดตามผลงานของหนุ่มต่อได้ทางเฟซบุ๊ก:  Tor Na Ranong อินสตราแกรม : tornaranong และทุกช่องทางของ Mainstand

About Author