ดวงประจำวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2565ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 13:09 – 21:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีน้ำเงิน  สีเทา

เลขมงคลไพ่ที่เปิดได้  00968

เลขมงคล  0 9  8

เลขเด่น  8 
00  99  88
09 90 89 98 80 08

เลขแปลง
96 69  86 68 06 60 10 01 19 91

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน      เป็นช่วงดีที่สุดจะทำอะไรก็มักจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน  จะได้รับการทาบทามให้มารับตำแหน่งหรือหน้าที่การงานในตำแหน่งใหม่
การเงิน       ดวงดีจะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคได้จากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค  การซื้อขายแลกเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างเกิดกำไรใครเป็นนายหน้าจะโชคดี
ความรัก      มีโชคมีลาภจากคนรักรวมถึงการพูดจาควรที่จะเอาใจจะดีมากเป็นพิเศษ   คนโสดจะพบรักจากสิ่งเก่า ๆ กลับเข้ามาหรือแม้กระทั่งพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว
สุขภาพ       ระวังปวดเมื่อยรวมถึงมีปัญหาเรื่องของข้อเท้าฝ่าเท้า หรือกล้ามเนื้อแขนขาหลัง   มีโอกาสทานยาแก้ปวด

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       จะทำอะไรขอให้เด็ดเดี่ยวอย่าได้ลังเลจะทำให้รวยเลย    โดยเฉพาะในเรื่องการงานขอให้มั่นใจในตัวเองจะทำได้ดี      จะมีการต่อสัญญาเอกสารบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น    
การเงิน       ดวงดีแต่เช้าการเสี่ยงโชคหรือทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จให้เน้นเบอร์โทรศัพท์จะนำโชค  หากมีหลายเบอร์ขอให้ใช้เบอร์ที่ชอบใช้อยู่เป็นประจำ    ใครรอการเงินการทองจะได้รับข่าวดีรวมถึงการกู้ธนาคารสถาบันการเงินจะได้รับคำตอบที่ดี
ความรัก      คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่าตัวเองรวมถึงการห่างวัยกันเยอะ    เข้ามาในช่วงนี้หน้าตาดี  ความรักมีความสุขทั้งคนมีครอบครัวแล้วก็จะได้รับข่าวดีเรื่องลูก
สุขภาพ       เน้นความสะอาดจะทำอะไรช่วงนี้ต้องดูดีเสื้อผ้าหน้าผมมีความเป็นระเบียบคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงมีคนมาเยี่ยมมาหา

คนเกิดวันอังคาร

การงาน         จะทำอะไรจะมีคนคอยช่วยเหลือ   ลำพังทำอะไรคนเดียวจะไม่ประสบความสำเร็จ   การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลง    หากติดต่ออะไรกับใครควรจะต้องมีผู้ใหญ่หรือคนคอยค้ำประกันช่วยเหลือ  
การเงิน          โชคดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการคาดเหตุการณ์อะไรในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ในช่วงนี้มักจะเป็นจริงทุกอย่าง   มีความดวงดีกับหมายเลขบัญชีธนาคาร
ความรัก           คนโสดมักจะพบรักกับชาวต่างชาติรวมถึงต่างศาสนากัน     คนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดนิดหนึ่งมักจะมีเสียดสีทำให้แง่งอนกันต้องตามง้ออยู่ตลอด
สุขภาพ          ห้ามประมาทมักจะฟกช้ำดำเขียวหรือมีเหตุให้ต้องเจ็บตัวอยู่เสมอโดยเฉพาะแขนขากระดูกรวมถึงมีอุบัติเหตุได้   อยากให้ทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยจะดีผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       ในเรื่องของการงานมักจะมีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงมีพรสวรรค์อะไรใหม่ ๆ เข้ามาในการตัดสินใจที่อยากจะทำและก็ได้ดีจริงๆอย่างที่คิด    มีโอกาสเดินทางไกลแบบแข่งเวลา  รีบไปรีบกลับหรือต้องใช้เวลาจำกัด 
การเงิน        ใช้เงินเก่งมากมักจะหมดไปกับเรื่องของอาหารของกินรวมถึงการซื้อของเล่น  รวมถึงหวงของที่มีอยู่  แต่จะได้โชคลาภจากการพนัน  มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จ  เลขบัตรคิว
ความรัก       มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่น  ลูกหลานบริวารเป็นคนดีช่วยเหลือกันตลอด   คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายมีลูกติด
สุขภาพ       นอนดึกพักผ่อนน้อย  รวมถึงน้ำหนักขึ้นเพราะอาหารการกิน    รู้สึกขี้เกียจเป็นที่สุดต้องหาเวลาออกกำลังกายแล้วนะ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน      จะทำอะไรต้องอาศัยคนอายุน้อยเป็นหลักจึงจะดี   มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งใดก็ตาม    ลูก หลาน บริวาร  ช่วยเหลือได้ทั้งสิ้น    ใครที่สิ้นสุดสัญญาจะมีโอกาสต่อสัญญาใหม่ได้    
การเงิน      รู้จักค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยจะเป็นเงินก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า  ใครที่รอในเรื่องของการเงินจะได้รับข่าวดี   รวมถึงใครเดินเรื่องเกี่ยวข้องกับธนาคารจะประสบความสำเร็จมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก     คนโสดจะมีคนรักเข้ามาเป็นคนอายุน้อยกว่านิสัยดีเรียบร้อยและจะช่วยเหลือกันสร้างเนื้อสร้างตัวในวันข้างหน้าจนได้ดี    คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีกับลูกกับหลานรวมถึงได้คู่ครองคอยช่วยเหลือทุกอย่าง
สุขภาพ      ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงขึ้น   ให้ทำบุญกับผู้ยากไร้หรือเด็กที่ถูกทอดทิ้งจะเป็นกุศลผลบุญทำให้ได้ดีในอนาคต

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน        การขยับขยายมีลูกค้าเข้ามาอยู่ตลอดแบบปากต่อปาก  ใครบางคนกำลังมองหน้าร้านหรือสถานที่ใหญ่เพื่อลงทุนในการทำอาหารของกินทั้งออนไลน์และมีหน้าร้าน
การเงิน         การงานมีการลุงทุนมีโอกาสต้องพึ่งสถาบันการเงินในช่วงนี้มาก ๆ เรียกว่าใจใหญ่ใจกล้าอยากหยิบเงินใหญ่รวมถึงการเจริญเติบโต   มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลค่าอาหารหรือใบบิลซื้อของตามเซเว่น
ความรัก        ความรักเกื้อกูลกันมาก ๆ  เรียกว่าเป็นแขนเป็นขาหรือทำอะไรทุกอย่างให้กับเรา    คนโสดจะมีคนอายุมากที่เคยรู้จักกันมาแล้วในอดีตเข้ามารักเข้ามาชอบในช่วงนี้   รวมถึงแฟนเก่าคนรักเก่ากลับมา
สุขภาพ         แข็งแรงมากในช่วงนี้เอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดไปไหนมาไหนสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดแถมยังล้างมือทุกทีไป   คนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน

คนเกิดวันศุกร์

การงาน        มีความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอเป็นที่ปรึกษาให้กับใครใครรอบข้างอยู่ตลอดหรือคิดจะลงทุนอะไรใหม่ใหม่ตามยุคตามสถานการณ์จะได้เงินได้ทองแน่นอ เพราะมีความขยันรวมถึงมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนอยู่เบื้องหลังได้
การเงิน        มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนรอบข้างและคนในครอบครัวจะได้เงินใหญ่จากผู้หญิงผิวขาวนำมา มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       ทีเล่นทีจริงมักจะเช็คเรทติ้งอยู่ตลอดกลัวตัวเองจะตกหล่นความมีเสน่ห์หายไป  จึงมักจะทำให้ใครใครหลงรักอยู่เป็นประจำไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วเป็นเหมือนกันหมด    ระวังแฟนจะหวาดระแวง
สุขภาพ        เน้นความสวยความงามบุคลิกหน้าตาต้องมาก่อนเรียกว่าความสะอาดอันดับหนึ่ง     หรือแม้กระทั่งใช้ของดีไซน์จะเป็นหน้ากากอนามัย หรือของใช้ทุกอย่างแทบจะออกแบบเองหรือทำเองกับมือเพื่อทำกำไรค้าขายก็ได้ คนเจ็บป่วยจะดีวันดีคืนให้ใส่บาตรทำบุญรวมถึงของใช้สอยต่างๆร่วมใส่บาตรทำบุญก็ได้ จะส่งเสริมในเรื่องของการงานให้รุ่งเรือง

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       การจะทำอะไรมีความมุ่งมั่นและจริงจังอยู่ตลอดคาดหวังทุกอย่างจะให้ออกมาได้ดี   แต่บางครั้งก็แอบกังวลใจเหมือนกัน   รับปากรับคำกับใครทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ  จะมีดวงผู้ใหญ่ติดต่อเรื่องการเซ็นสัญญาเข้ามา
การเงิน        มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ต้องมีสาเหตุใช้จ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน    ช่วงนี้มักจะเกี่ยวข้องกับการจ่ายค่าโทรศัพท์หรือได้รับใบบิลทวงค่าใช้จ่ายก็นำมาเสี่ยงโชคเลยจะได้ดีมีโชคกับใบเสร็จ  
ความรัก      มักจะมีความห่วงใยกันอยู่เสมอโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวหรือการทำอะไรดีต้องช่วยเหลือกันอยู่ตลอด     คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าการติดต่อจากโลกโซเชียลหรือมีคนแนะนำให้รู้จักกัน
สุขภาพ       ระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงการแน่นหน้าอกหรือความดัน  หากใครเป็นอยู่ควรเอาใจใส่เป็นพิเศษหรือการออกกำลังกายให้สม่ำเสมอจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664