“แอลลี่ – อชิรญา นิติพน”สาดความสดใส … เพราะผิวเฟรชใสต้องใช้ทิ้นท์ซี

18 ตุลาคม 65 – Maybelline New York ประเทศไทย เเบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก* เปิดตัวไอเทมงานผิวใหม่ล่าสุด Fit Me Fresh Tint ผ่าน “Fresh Up the Musical” ครั้งแรกของวงการบิวตี้ นำโดยศิลปินหญิงตัวแทนวัยรุ่นแห่งยุค “แอลลี่ – อชิรญา นิติพน” – Fresh Face of Maybelline คนล่าสุด นำเทรนด์สาวนิวยอร์กไฮสคูล ไลฟ์สไตล์วัยรุ่น Gen-Z ที่ต้องมี ตัวช่วยปลุกผิวเฟรชใสสมวัยด้วยทิ้นท์ซี

เสริมทัพงานผิวของแก็งค์ Gen-Z ด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ “เจฟ –  วรกมล ซาเตอร์” ศิลปินหนุ่มสุดฮอตที่มีแฟนเพลงอยู่ทั่วโลก นับว่าเป็นการเซอร์ไพร์สทั้งวงการบิวตี้และวงการเพลง กับการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ ที่พร้อมพาเหล่าแฟนคลับ ร้องเพลง T-I-N-T-C TINT C TINT C กันทั้งโลกโซเชียล

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก นำเสนอนวัตกรรมใหม่ของวงการเมคอัพ กับเมคอัพผสมสกินแคร์ ในรูปแบบของ #ทิ้นท์ผิววิตซี ที่มากับเนื้อสัมผัสและการปกปิดระดับบางเบา มอบงานผิวสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมหลักของวิตามินซี** ยิ่งใช้ก็ยิ่งให้ผิวดูเนียนใส, ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ มาใน 6 เฉดสีที่เลือกมาแล้วว่าฟิตพอดีกับสีผิวของคนไทย

เตรียมพบกับ ครั้งแรกของ Fresh Up the Musical ในรูปแบบไลฟ์โชว์ กับการเปิดตัว “แอลลี่” ในบทบาท Fresh Face of Maybelline คนล่าสุด อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ “เจฟ – วรกมล ซาเตอร์” และแก็งค์ Gen-Z ที่จะมาสร้างความสดใสและปลุกผิวให้เนียนใสด้วยทิ้นท์ผิววิตซี กลางแหล่งวัยรุ่น สยามสแคร์ พบกันวันที่ 20 พฤศจิกาฯนี้

รับชมมิวสิกวิดีโอ FRESHUP THE MUSICAL x ALLY Ft. Jeff Satur

About Author