“เก้า สุภัสสรา” เหนื่อยตั้งแต่เปิดฉาก “รากแก้ว”

ขอหนีให้ไกลจาก “คริส  หอวัง” ผู้มีพระคุณที่ใจคิดไม่ซื่อ

สำหรับละคร “รากแก้ว” เป็นครั้งแรกของ CHANGE2561 ที่ได้จับมือร่วมงานกับ ช่อง 3 ซึ่งมีพล็อตแนวดราม่าสุดเข้มข้น โดยได้ คริส หอวัง มาประชันกับ สุภัสสรา ธนชาต , พชร จิราธิวัฒน์ , หลุยส์ สก๊อตต์ , ณัฐฐชาช์  บุญประชม  พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพ มาร่วมกันถ่ายทอดบทประพันธ์ “รากแก้ว” ที่ได้กล่าวถึง การเปรียบมนุษย์หมือนกับต้นไม้ที่ต้องมีรากแก้วที่แข็งแรง จึงจะเติบโตเป็นต้นไม้ใหญ่สวยงาม เช่นเดียวกับมนุษย์ที่ต้องได้รับการอบรมเลี้ยงดูปลูกฝังที่ดีจากครอบครัวจึงจะเติบโตเป็นคนดีของสังคม โดยในเรื่องยังคงฟาดด้วยชั้นเชิงคำพูดตามแบบฉบับที่คุ้นเคย และยังคงเป็นละครที่สะท้อนความเป็นมนุษย์และก้นลึกของของความต้องการในใจเช่นเดิม   

ซึ่งใน EP.1 นี้ รังรอง ( คริส หอวัง ) นักธุรกิจสาวไฟแรงผู้ดูแล โรยทรายทองหรือทราย (เก้า สุภัสสรา) ในฐานะน้องสาวมาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่ง ทราย โตเป็นสาวสวยมีเสน่ห์ รังรอง ทั้งรัก ทั้งหวง ทราย มากเกินความเป็นพี่สาวจึงทำให้ ทราย รู้สึกอึดอัดและพยายามหนีออกจากบ้านทุกครั้งที่มีโอกาส แต่เธอก็ถูก รังรอง ตามกลับมาได้ทุกครั้ง แต่ ทราย ก็ไม่เคยคิดที่จะหยุดหนีจากผู้มีพระคุณที่ใจคิดไม่ซื่อกับเธอ

โดยเบื้องหลังการถ่ายทำในฉากที่ โรยทรายทอง (เก้า สุภัสสรา) วางแผนที่จะพาตัวเองหนีจาก รังรอง ยังไงก็ได้แต่ขอให้ไปให้ไกลที่สุด ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำการหนีของ สาวเก้า เจ้าตัวก็ทุ่มเทเต็มที่ใช้พลังขาแบบสุดพลัง วิ่งอยู่ทั้งวันจนถ่ายทำออกมาได้ภาพที่สวยงามผ่านไปอย่างฉลุย ถึงแม้ เก้า จะแอบกระซิบบอกว่ามีเหนื่อยบ้างนิด ๆ หน่อยแต่เพื่อแฟน ๆ เก้า เต็มที่ค่ะ

สิ่งที่ โรยทรายทอง ทำอยู่จะหนีพ้น รังรอง ได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ที่แตกสลายของทั้งคู่เป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน “รากแก้ว” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มพร้อมกันทั่วประเทศ 20 ตุลาคมนี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus