“ไฮโซน้ำหวาน” โพสต์รูปแอ่นก้นให้สามี – “เก๋ ชลดา” ถึงกับมือลั่น

“ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” ภรรยาคนสวยของอดีตนักร้องหนุ่ม “นาวินต้าร์” ออกมาโพสต์ไอจี เป็นรูปที่ตัวเองแอ่นก้นให้สามี ด้วยแคปชั่นชวนสยิวสะดุดลูกตาของบรรดาเพื่อน ๆ ในวงการว่า “รูดซิปข้างบนไม่ได้สามีต้องมาช่วย ไม่รู้ว่าช่วยรูดลงหรือรูดขึ้นกันแน่555 @navintar#navintarfamily #สามีนักถอด #สามีที่ดีที่สุดของฉัน #รักแหละดูออก”

ซึ่งมีบรรดาแฟนคลับและคนในวงการต่างเข้ามาคอมเม้นต์ กันมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือดาราสาว”เก๋ ชลดา” ที่มาคอมเมนต์สั้น ๆ ว่า ”ท่ารูดดดดดด ส่วนทางด้านไฮโซน้ำหวานก็ได้ส่งอิโมจิ รูปหัวเราะน้ำตาไหลกลับไป เป็นการแซวเล่นกันสนุกสนานในกลุ่มเพื่อน ๆ

แต่ก็ต้องยอมใจนางจริง ๆ เพราะว่ายี่ห้อไฮโซน้ำหวาน มีแต่เรื่องแซ่บ ๆ อยู่ในโลกโซเชี่ยลตลอดเวลา อาจเป็นเพราะว่านางเป็นคุณแม่ลูก2ที่ยังเป๊ะหุ่นเอวS ตลอดเวลา ทั้งที่กินดุและไม่ยอมออกกำลังกาย แต่หุ่นนางฟิตมาก นางมี”ลูกาบิ้ล” ช่วยดูแลรูปร่าง ขนาดดาราดังหลายคนยังต้องมาเป็นลูกค้านางเลย ใครที่อยากสุขภาพดีหุนสวย แบบนางทักไปเลยที่ ไปที่ Ig @lucabuild_official  ไลน์ @lucabuild  นางบอกเป็นผู้หญิงเรื่องนี้สำคัญเพราะถ้าขืนปล่อยตัว ยิ่งมีลูกแล้ว สามีคงมีเมียน้อยแน่ ๆ

About Author