นักแสดงชื่อดังจากประเทศไทย ตบเท้าร่วมงาน เปิดตัวซีรีส์ Prime Video ที่ประเทศสิงคโปร์

Prime Video เชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทยนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อใบเฟิร์น พิมพ์ชนกอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ หมาก ปริญ ร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ The Lord Of The Rings: The Rings Of Power ที่ประเทศสิงคโปร์

งานกาล่าพรีเมียร์ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดังกว่า 25 คน จากประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ เข้าร่วมงาน ร่วมด้วยอินฟลูเอนเซอร์อีกกว่า 180 คน และแฟน ๆ ของแฟรนไชส์ The Lord Of The Ringsในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 2 กันยายน 2565 – เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมาPrime Video ได้จัดงานกาล่าพรีเมียร์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ทั่วทั้งโลกรอคอยอย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power (เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: แหวนแห่งอำนาจ) ณ ฟลาวเวอร์ โดม (Flower Dome) ประเทศสิงคโปร์

งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากแขกพิเศษกว่า 200 คน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง เซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์ จากทั้งประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ รวมถึงตัวแทนรัฐบาล พันธมิตรทางธุรกิจ และแฟน ๆ ของแฟรนไชส์ The Lord of the Rings โดยแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานได้มีโอกาสรับชมซีรีส์ The Lord Of The Rings: The Rings Of Power สองตอนแรก ก่อนจะออกอากาศอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 2 กันยายน นี้ ที่ Prime Video สามารถรับชมได้มากกว่า 240  ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย

รายชื่อนักแสดงและเซเลบริตี้จากประเทศต่าง ๆ ที่เข้าร่วมงาน

นักแสดงชื่อดังจากประเทศไทยที่ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ, ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, หมาก – ปริญ สุภารัตน์, มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, โม – มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ และ เน๋ง – ศรัณย์ นราประเสริฐกุล นอกจากนี้ยังมีเซเลบและอินฟลูเอนเซอร์จากหลากหลายวงการในประเทศไทย ทั้งบันเทิง ความงาม ไลฟ์สไตล์และภาพยนตร์ เช่น ก้อย-นัตตี้-ดรีม เป็นต้น

ร่วมด้วยนักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดังจากประเทศอื่ นๆ เช่น Nana Mirdad และ Andrew White จากอินโดนีเซีย Anne Curtis-Smith และ Donny Pangilinan จากฟิลิปปินส์ และ Pierre Png จากสิงคโปร์

 

ดื่มด่ำกับประสบการณ์แห่งมิดเดิลเอิร์ธแบบเต็มอิ่ม

แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งมิดเดิลเอิร์ธ: ในธีมของแสงสว่างและความมืดมิด, ความหวังและความสูญสิ้น เพื่อที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยความน่าอัศจรรย์และการค้นพบ