ดวงประจำวันที่  2 กันยายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 07:09 – 16:09 น.

สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีขาว  สีน้ำตาล

เลขมงคล   3  0  2

เลขเด่น  2
33   00   22
32 23  20 02 30 03

เลขแปลง
12 21 13 31 10 01 82 28 38 83 

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน       จะได้ดีเป็นพิเศษต้องอาศัยคำพูดการเจรจา   รวมถึงกัลยาณมิตรจะคอยช่วยเหลือ  มีการเดินทางไกลพักผ่อนท่องเที่ยวพร้อมกับทำงานไปด้วย จะดีเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำเกี่ยวข้องของสวยงาม   อาหารรวมถึงของมงคลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ จะมีลูกค้าแบบปากต่อปาก

การเงิน       ใจดีมีน้ำใจอยู่ตลอดชอบช่วยเหลือ ไปไหนไม่ชอบเอาเปรียบใคร ส่วนใหญ่จะเป็นคนควักเงินเลี้ยงเขา     แต่ก็มีเงินเข้าทั้งวัน มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขบัญชี  เลขรหัส ATM 

ความรัก      มีเสน่ห์ในช่วงนี้รวมถึงคนโสดจะมีเพื่อนหรือคนสนิทเลื่อนมาเป็นความรักได้  คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ได้ดีคนรักให้โชครวมถึงจะได้ไปเที่ยว

สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองมากที่สุด คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนดูแลเอาใจใส่จึงหายไว

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการทำงาน  ยิ่งดวงดีมีโชคมีลาภที่ผ่านมาวันนี้ก็ยังมีโชคกับการงานตั้งแต่บ่ายไปงานดี ๆ เดินทางเข้ามาหา  ลูกค้าดี ๆ มีมาตลอด  ใครสมัครงานเอาไว้ก็ได้งาน

การเงิน        มีทรัพย์สินที่อยากจะได้อยากจะซื้อ  การเดินเรื่องผ่านทุกอย่าง  ติดต่อธนาคารใบเสร็จ ใบบิล  บัตรคิวจะให้โชคลาภ  หรือแม้กระทั่งเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี

ความรัก       จะพาครอบครัวไปเที่ยวโดยไม่คาดคิดปุ๊บปั๊บรับโชคดี คนรักมีงานใหญ่เข้ามาเลยเลี้ยงฉลองกันหน่อย      คนโสดระวังไปหลงรักคนมีเจ้าของรวมถึงรู้ทั้งรู้แต่ก็จะรักก็มี

สุขภาพ        ระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้   ผื่นคัน  การปวดเมื่อยตามร่างกายเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง ควรทำบุญกับวัดช่วยค่าน้ำค่าไฟหรือล้างห้องน้ำวัดทำความสะอาดจะได้บุญกุศล

คนเกิดวันอังคาร

การงาน    มีการแข่งขันสูงมากในเรื่องของการงานไม่ว่าจะทำอะไรกันอยู่   แต่ก็สู้ไม่ถอยมีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม   รวมถึงจะได้งานใหม่สำหรับใครบางคนตำแหน่งหน้าที่ที่จะไปดีมาก ได้กัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือ  

การเงิน    ใช้จ่ายเยอะในช่วงนี้มีข้าวของต้องเสียต้องซ่อมต้องแก้ไขอยู่ตลอด   รวมถึงการซื้อของใหม่ไม่อยากจะเสียเงินค่าซ่อมอีกแล้วตัดใจ  แต่มีโชคมีลาภดวงดีเกี่ยวกับของพัง ของเสีย ของซ่อม  เลขรถเสีย เลขเบอร์โทรศัพท์ที่เสีย บ้านที่พังต้องซ่อมแซม นำเลขที่บ้านมาให้โชคดี

ความรัก    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดี  นิสัยดีแต่ชอบขี้หึงสักนิดและเคยมีความรักพังมาแล้ว  คนมีครอบครัวแล้วจะเดินทางแบบกะทันหันไปเที่ยวนอนค้างคืนพร้อมกับครอบครัวมีโอกาสตั้งครรภ์ได้สำหรับใครที่อยากมีลูก

สุขภาพ       เน้นความสวยความงาม  ศัลยกรรม มีโอกาสผ่าตัดเปลี่ยนแปลงแต่จะดีขึ้นและโดดเด่นเป็นพิเศษ  มีความสุขหลังจากได้ทำแล้วดวงดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน     ทำแต่งานต้องกระตือรือร้นตื่นแต่เช้ายันมืดยันค่ำแต่ก็ทำได้ดีที่สุด  ทำงานสากกะเบือยันเรือรบในช่วงนี้   แถมยังต้องมองหาอะไรเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นแรงดึงดูดให้กับลูกค้าอยู่ตลอด  ไม่ยอมอยู่เฉย จะดีเป็นพิเศษสำหรับใครทำเกี่ยวข้องกับอาหารของออนไลน์

การเงิน     ได้มาจ่ายไปซื้อขายแลกเปลี่ยนรวมถึงการลงทุนและต้องพึ่งสถาบันการเงินหรือการเงินของคนที่รักและห่วงใยเรานำมาช่วยเหลือ  ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยงโชคต้องขอยืมดวงผู้อื่นจึงจะดี

ความรัก     ช่วงนี้คนรักเป็นอะไรก็ไม่รู้หึงหวงง่ายรวมถึงเจ้าอารมณ์ เราคุยกับใครก็ชอบที่จะสักจะถามอยู่เสมอว่าเขาเป็นใคร     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องทำใจรวมถึงการตัดใจถ้าไม่อยากมีปัญหา

สุขภาพ       ช่วงนี้จุกเสียดในกระเพาะอยู่ตลอด  รวมถึงผู้หญิงมักจะเกี่ยวข้องกับไปตรวจมะเร็งปากมดลูกหรือมะเร็งเต้านม    ผู้ชายต้องระวังเกี่ยวข้องกับลูกอัณฑะและอวัยวะเพศห้ามซุกซนเป็นเด็ดขาด ต้องรู้จักระวังและป้องกัน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       มีความสุขมากในช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ   ดวงดีเกี่ยวข้องกับการงานมีคนสนับสนุน     ค้าขายก็ได้ดี   จะได้เดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานส่วนตัว

การเงิน       ดวงดีมาก่อนเลยมีโชคมีลาภดวงเฮงหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์รวมถึงการออมเป็นทรัพย์สินและอสังหาริมทรัพย์  ช่วงค่ำจะได้เงินเสี่ยงโชคได้เกี่ยวกับบ้านเลขที่  เลขห้อง

ความรัก     คนรักทั้งข่มทั้งขู่  ไม่รู้ทำไมช่วงนี้ดุจัง ค้นทุกอย่างโทรศัพท์มือถือรวมถึง Facebook และ LINE คุยกับใครบ้างไหมอย่าให้รู้   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีลูกติดแต่เข้ากันได้เพราะมีเงินมีทองและรักเรา

สุขภาพ        ช่วงนี้ห้ามเจ็บห้ามป่วยบอกกับตัวเองอยู่ตลอดแต่กินเก่งด้วยสิน้ำหนักขึ้นจะทำยังไงก็ออกกำลังกายไม่ต้องคิดมากเลย  คนเจ็บป่วยอยู่จะมีคนดูแลและแข็งแรงขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน     ใจบุญตลอดนึกถึงคนอื่นมาก่อนตนเองอยู่เสมอในช่วงนี้แต่ก็มีความสุขเพราะเป็นผู้ให้ท่องเอาไว้ในใจ    การงานจะมีคนอายุน้อยกว่านำมาเป็นงานช่วยเหลือและเเบ่งปันกัน  คนที่เคยมีปัญหาอุปสรรคอะไรในช่วงนี้จะหลุดพ้นปัญหาทุกอย่าง   การได้รับความยุติธรรม รวมถึงหมดเวรหมดกรรมที่เคยลำบาก   คนเป็นคดีความจะถูกยกฟ้อง

การเงิน       เอาตัวรอดติดขัดอะไรจะมีคนช่วยเหลือ   ความใจบุญมีเมตตาช่วงค่ำจะมีคนโอนเงินให้หรือใครที่เป็นหนี้ก็จะนำมาใช้   มีโชคเกี่ยวกับกับการทำบุญ   ใบเซียมซี  ใบอนุโมทนาบัตร

ความรัก       คนโสดจะพบรักแท้มีความสุข    รวมถึงใครที่มีปัญหาขัดแย้งกันมาก็จะคืนดี    คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีเรื่องลูกหลานบริวาร

สุขภาพ         ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ จะได้เดินทางไปวัดทำบุญหรือมูนิธิการบริจาคทาน  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

การงาน          มองหาอะไรใหม่ๆเพื่อเพิ่มพูนความรู้ไม่หยุดนิ่ง   การงานโดดเด่นได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   รวมถึงการทำงานควบคู่กับงานประจำและงานเสริม     การลงทุนอะไรเพิ่มมีลูกค้าอยู่ตลอด

การเงิน        หาเงินได้ตลอดในช่วงนี้มีคนโอนเงินมัดจำหรือสั่งออเดอร์ล่วงหน้าหลายสัปดาห์  รายได้ดีแต่ก็ใช้เยอะเพราะเป็นเงินหมุนแต่ไม่ต้องกลัวอดมีเงินเข้าตลอด    มีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์เสี่ยงโชคได้

ความรัก       ระวังการนอกใจ  รวมถึงมองหาใครใหม่ควบคู่กับคนที่คบอยู่  การหลายใจเจ้าชู้หรือครบมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป  เสน่ห์แรงบริหารเสน่ห์อยู่เสมอเช็คเรตติ้ง  โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้วมีความเบื่อคนรักซ่อนอยู่แต่ก็รัก  จึงมักจะเกิดรักแทรกซ้อนได้

สุขภาพ       จุกเสียดกระเพาะรวมถึงความดันในช่วงนี้คนอายุมากต้องระวังและเอาใจใส่เป็นพิเศษ   มีรางสังหรณ์แม่นยำ   ใครบางคนไปเรียนเรื่องหมอดูสิ่งลี้ลับ 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน        ต้องเข้มแข็งและอดทนรวมถึงมีความเชื่อมั่นในตนเองเวลาจะทำอะไรไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว    จะมีบุคคลเก่าๆที่เคยร่วมงานกลับมาอีกครั้ง  ลูกค้าเก่าติดต่อกลับมา  เพื่อนคนรู้จักที่เคยพลัดพรากกันไปจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหรือได้เดินทางไปทำบุญในสถานที่เคยไปมาแล้ว

การเงิน      มีความมั่นใจว่าหาเงินได้และก็หาได้จริง ๆ แต่รายจ่ายเยอะเพราะต้องแบกภาระของทุกคนรวมถึงลูกน้องบริวารและญาติพี่น้องคนที่เรารัก  การใจบุญใจกุศลมีเมตตา  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก     จะได้พบรักกับคนที่เคยพลัดพรากจะกลับมาอีกครั้ง  ใครเคยทะเลาะมีปากมีเสียงการขัดแย้งก็จะให้อภัยกัน  คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยเจ้าอารมณ์สักนิดแต่ก็รัก

สุขภาพ      ใครที่มีโรคประจำตัวเลยช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลตัวเองเป็นพิเศษ   การทานยาหรือทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด    การปวดเมื่อยตามร่างกายแขนขา


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664