เมนต์เดือด! ถล่มนางเอกช่อง 7 บูลลี่หน้าตา&การแสดง “ปูเป้ บ่วงวิมาลา”

เดือด!! กลางอินสตาแกรมนางเอกช่อง 7 ปูเป้-เกศรินทร์ จากละคร “บ่วงวิมาลา” ที่กำลังออนแอร์อยู่ เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปจากละครลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แล้วเจอคอนเมนต์แรงการแสดงไม่พัฒนา! บูลลี่ไม่สวยเป็นนางเอกได้ยังไง! ไม่เหมาะกับพระเอก มิกค์ ทองระย้า! ผู้จัดกับช่องดันกันจริง! 

งานนี้ ปูเป้ มาคอมเมนต์ตอบกลับ พร้อมกับเผยความรู้สึก “ว่าแบบนี้แรงไปนะคะ หนูขอโทษนะคะ ที่ยังทำได้ไม่ดีพอในสายตาคุณ หนูรู้ตัวว่าหนูไม่ใช่นางเอกที่สวยที่ดังที่คนรักมากมาย แต่หนูก็มีความตั้งใจใส่ใจ พยายามพัฒนาปรับปรุงทุก ๆ คอมเมนต์ที่ว่าหนู คุณรู้มั้ย ละครเรื่องนี้กว่าจะถ่ายจบ หนูผ่านอะไรมาบ้าง? หนูอาจจะยังไม่ดีในสายตาใคร ๆ อันนี้หนูไม่เป็นไร แต่อย่าดึงแม่ดึงพี่ ๆ หนูมาเกี่ยวข้องค่ะ เพราะเค้าทุกคนช่วยหนูดูแลหนูเป็นกำลังใจให้หนู ทำให้หนูมั่นใจในตัวเอง มั่นใจในสิ่งที่คิดว่าไม่คิดว่าตัวเองจะทำออกมาได้ดี และจนวันนี้ละครถ่ายจบเค้าก็ยังเป็นกำลังใจที่ดี คอยสนับสนุนในทุก ๆ วันที่ละครออนแอร์ คุณผิดหวังไม่ชอบในตัวหนูได้ แต่หนูไม่อยากให้แม่และพี่ ๆ ต้องมารู้สึกเสียใจและรู้สึกแย่กับคอมเม้นต์ที่กล่าวถึงเค้าแบบนี้ คำพูดบางคำมันอาจจะไม่มีความหมายสำหรับใคร ๆ แต่สำหรับหนูมันแย่มาก ๆ ค่ะ

ฟากผู้จัด หนิง-ปณิตา, ผู้กำกับ ต่อ-ศุภฌา และคนเขียนบท พิไลลาพย์ ต่างเข้ามาคอมเมนต์เช่นกัน ข้อความประมาณว่า ไม่ต้องเสียใจ เลือกใส่ใจเฉพาะคอมเมนต์ที่ติเพื่อก่อและขอเป็นอีกเสียงที่ยืนยันการทำงานของน้องว่าอดทนตั้งใจพัฒนาตัวเองจริงๆ โดนตำหนิร้องไห้ทุกวันก็ยังสู้ ไม่ลองดูจนจบก่อนเหรอคะ งานนี้ยังมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจมากมาย โดยอยากให้ “เปิดใจ” ไม่ใช่ “อคติ”