ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ จัดงาน “Sweet Mania 2022”

ชวนเหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ ท่องอาณาจักรขนมหวานนานาชาติ

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ เอาใจเหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ จัดงาน “Sweet Mania 2022” ชวนดื่มด่ำกับเทศกาลขนมหวานนานาชาติ ภายใต้ concept “Chocolate Trail” ถนนสายช็อกโกแลต ที่ได้นำช็อกโกแลตมารังสรรค์เป็นขนม พร้อมด้วยบรรยากาศร้านช็อกโกแลตชื่อดัง 10 อันดับในกรุงเทพฯ มาร่วมสร้างประสบการณ์สุด Exclusive ผ่านขนมที่ทำขึ้นด้วยช็อคโกแลต นอกจากนี้ยังมีร้านขนมนานาชาติที่ร่วมรังสรรค์ช็อกโกแลตให้กลายเป็นเมนูสุดพิเศษจำนวนกว่า 50 บูธ อีกทั้งภายในงานยังมีการจัดแสดงประติมากรรมช็อกโกแลตขนาดใหญ่ พร้อมด้วย Chocolate Magic Photo ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปสุดล้ำ จัดวางด้วยขนมหวานที่รังสรรค์จากช็อกโกแลต เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดประทับใจ และร่วมสนุกกับการถ่ายภาพภายในงานลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย โดยงาน “Sweet Mania 2022” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม – 4 กันยายน  2565 ณ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ Zpotlight ชั้น G สเปลล์

สำหรับงาน “Sweet Mania 2022” สายที่ชื่นชอบช็อกโกแลตห้ามพลาดโดดเด็ดขาด นับเป็นงานเทศกาลขนมหวานนานาชาติที่ได้รวบรวมความอร่อย ความครีเอทีฟ และมนต์เสน่ห์ของช็อกโกแลตไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วย 10 ร้านช็อกโกแลตชื่อดังในกรุงเทพฯ ที่ได้คัดสรรมาไว้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นร้าน Midnight a Cocoa, Molto, Christoph Chocolate, Square2 Chocolate, Yoko Donut and John’s Lemon, Choco Toss, Memorize Brownie, Insa Sweets, โกโก้ร้านไอ้ต้น, รสโบราณสเตชั่น เป็นต้น อีกทั้งยังมีบูธร้านค้าอื่นๆ อีกกว่า 50 ร้านค้า ที่มาร่วมรังสรรค์เมนูต่างๆ โดยในแต่ละเมนูจะมีรสชาติช็อกโกแลตเป็นส่วนประกอบ อาทิ Cake, Croissant, Cookie, Macaron, Ice Cream, Mochi และ Tart เป็นต้น  

คุ้มสุดฟิน! กับโปรโมชั่นร้านขนมหวาน ที่ Dessert Street ชั้น B อาทิ Mikazuki ซื้อ 5 แถม 1, Fukumatcha ลด 15 บาท เมนู Hojicha,O-Li-No Crepe&Tea เพียง 119.- เมนู Duo Set (ปกติ 170.-), Secret Recipe คัพเค้ก 5 ฟรี 1 / เค้กชิ้น 2 ฟรี 1 เป็นต้น

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดฟินบนพื้นที่ของช็อกโกแลต ได้ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม – 4 กันยายน  2565 ณ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ Zpotlight ชั้น G สเปลล์

พิเศษเฉพาะสมาชิก FUTURE PARK รับฟรี Ferrero Rocher เมื่อสมัครเป็นสมาชิกใหม่ หรือร่วมสนุกเล่นเกม Lucky Scan สแกน QR Code ที่จุดประติมากรรมให้ครบตามเงื่อนไข หรือสำหรับผู้ที่มีคะแนนสะสม สามารถใช้ 100 คะแนน แลกรับสิทธิ์เล่นเกม Lucky Sweet สนุกตักช็อกโกแลตหลากชนิด หรือใช้ 100 คะแนน แลกรับ Ferrero Rocher ได้ 1 ชิ้นทันที

About Author