สุดเดือด! “กวาง วรรณปิยะ” โดนพนักงานไล่ออกจากร้านอาหาร

สำหรับ “กวาง วรรณปิยะ” ที่ควงแขนไปเติมหวานกันสักหน่อยกับ หวานใจ “ไฮโซเฮ้าส์” ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ล่าสุด กวาง โพสต์เดือดถึงร้านอาหารของเชฟคนดังที่มีผู้ติดตามมากถึง 46.2 ล้านฟอลโลว์เวอร์ เรียกได้ว่าเหล่าดาราเซเลบและนักชิมจากทั่วโลกต่างเดินทางมาชิมเมนูเด็ดของที่ร้านนี้เลยก็ว่าได้ และต้องไม่ลืมเก็บภาพเป็นที่ระลึกว่า

“The Worst restaurant in my life @nusr_et dubai (Saltbae) Bad service – Rude Waiter – You get what you didn’t order and Everthing Expensive So Disappointed!!”หรือแปลว่า “ร้านอาหารที่แย่ที่สุดในชีวิตของฉัน บริการแย่ – บริกรหยาบคาย – คุณได้สิ่งที่คุณไม่ได้สั่งและทุกอย่างแพง ผิดหวังมาก!!”

นอกจากนี้ยังเล่าเรื่องราวว่า “เป็นรูปที่ถ่ายหน้าร้านไม่ถึงสามนาที และโดนพนักงานไล่เหมือนมาขอกินฟรี คนอื่นถ่ายไม่โดนไล่ เรานี่ถ่ายแบบเกรงใจแขกคนอื่น ๆ ของร้านสุด ๆ แต่กลับโดนทำแบบนี้ และวันนี้โต๊ะเราน่าจะเป็นออเดอร์ใหญ่ ๆ ของร้านเลยด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่ร้านดังขนาดนี้แต่เทรนพนักงานห่วยมาก สั่งอาหารไม่ได้ตามสั่ง สั่งจานเล็กได้จานใหญ่ แต่เราก็หยวน ๆ ให้ทั้ง ๆ ที่ต้องจ่ายแพงกว่า กินไม่หมดขอห่อกลับบ้านพนักงานเอาไปเททิ้ง”

“มา 4 คนเช็คบิลไปเกือบ 6 หมื่น เหมือนมาโดนทุบ ตอนแรกจะไม่อะไรละ เพราะไม่อยากมีปัญหาแต่พอโดนไล่เท่านั้นแหละ… ปล.มีลูกบอกลูกมีหลานบอกหลาน อย่ามากิน”

Cr_ig: gwangoamsinn

About Author