วง BNK48 ปังต่อเนื่องประกาศ ICO อย่างเป็นทางการครั้งแรกดีเดย์ 6 พฤษภาคมศกนี้

ปลื้มกระแสงาน BNK48 12th Single Senbatsu General Election ครั้งที่ 3 ตอบรับดีอย่างล้มหลาม บทพิสูจน์ครั้งสำคัญความแข็งแกร่งด้าน use-case + ความพร้อมใช้ BNK token เต็มสูบ ขอบคุณผู้สนับสนุนเชื่อมั่นไว้วางใจในระบบ ปรบมือรัวรัวโหวตด้วยเหรียญ BNK token สูงกว่า 1 ล้านโทเคน เทียบสัดส่วนกว่า 99% จำนวนโทเคนที่จำหน่ายออกไปทั้งหมด

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (iAM) ต้นสังกัดดูแลบริหารงานศิลปินวงไอดอลหญิงวง BNK48 และ CGM48 ในฐานะผู้ออกโทเคนดิจิทัล พร้อมด้วย บริษัท โทเคน เอกซ์ จำกัด (Token X) บริษัทภายใต้กลุ่ม เอสซีบี เอกซ์ ในฐานะ Technology Provider มีความเชื่อมั่นและพร้อมในการส่งมอบบริการดีดี และประสบการณ์การใช้งานบนระบบ Blockchain โดยทาง iAM พร้อมจะประกาศเสนอขายโทเคนครั้งแรก (“Initial Coin Offering” หรือ “ICO”) ในวันที่ 6พฤษภาคม 2565 โดยได้มีการกำหนดคุณลักษณะของกลุ่มคนที่ได้รับการ whitelist ไว้ 4 กลุ่มดังนี้ 1. เป็นกลุ่มผู้สนับสนุนที่เข้าร่วมกิจกรรมโหวตที่ผ่านมา 2. กลุ่มผู้สนับสนุนผ่าน BNK Holder Program 3. กลุ่มผู้สนับสนุนใน BNK48 12th Single Senbatsu General Election 4. กลุ่ม BNK48 Founder member ที่ลงทะเบียนไว้กับบริษัท ทั้งนี้ทั้ง 4 กลุ่มจะมีการกำหนดเงื่อนไขเพื่อจัดสรรลำดับ (tier) ในการเข้าจองซื้อ BNK token ตามระยะเวลาที่บริษัทกำหนด

ทั้งนี้ iAM ปูพรมกิจกรรมที่จะมีการนำ BNK token มาใช้ยาวต่อเนื่องในทุก ๆ เดือน ซึ่งกลุ่มผู้สนับสนุนสามารถติดตาม roadmap และกิจกรรมการใช้เหรียญซึ่งทาง iAM จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

อย่างไรก็ตาม ผู้สนับสนุนสามารถตรวจสอบลำดับ หรือ tier โดยใช้ wallet code ตรวจสอบผ่าน privatesale.bnk48.com ได้ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2565 เวลา 18:00 เป็นต้นไป และพร้อมเปิดให้จองซื้อสำหรับ tier 1 ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม2565 tier 2 ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 และ tier 3 ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 โดยทั้ง 3 ลำดับจะปิดการจองซื้อพร้อมกันวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 โดยในแต่ละ tier จะมีการจำกัดจำนวนการซื้อโทเคนไว้ โดยจะมีการเปิดรอบพิเศษอีกครั้งให้สำหรับทั้ง 3 tier แบบไม่จำกัดจำนวนอีกครั้งในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:00 ถึงวันที่ 23 พฤษภาคม2565เวลา 12:00 น. (เที่ยงตรง)

โดยรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อกำหนดและเงื่อนไขในการเสนอขายจะมีการประกาศอีกครั้งหนึ่ง นอกจากนี้ผู้สนใจสามารถติดตามกิจกรรมและรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับBNK token ผ่าน BNK48 Official หรือข้อมูลเพิ่มเติม ผ่านเว็บไซต์ www.bnk48.com/bnktoken

เกี่ยวกับ บริษัท โทเคน เอกซ์ จำกัด (Token X)

บริษัท โทเคน เอกซ์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท เอสซีบี เท็นเอกซ์ จำกัด ซึ่งอยู่ภายใต้กลุ่มธุรกิจการเงิน
เอสซีบี เอกซ์ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็น “Tokenization Success Partner” ทางบริษัทมีทีมงานและบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถพร้อมที่จะให้บริการเกี่ยวกับโทเคนดิจิทัลได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การออกแบบ Tokenomics การเลือกใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสม และรวมไปถึงการเป็นผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล ในการให้บริการในโครงการนี้อยู่ในขอบเขตการให้บริการเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยี (Technology Provider) ที่อยู่นอกเหนือจากการประกอบธุรกิจ ICO Portal รายละเอียดเพิ่มเติมwww.tokenx.finance หรือ www.facebook.com/tokenx.thติดต่อ [email protected]

About Author