“แคท-กิติยา” ปลื้มบทเซ็กซี่มีกึ๋น! เขินต้องยั่วยวน “อ่ำ” กว่าจะผ่านหลายเทค

คุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างในวงการนางแบบเซ็กซี่ สำหรับนักแสดงสาว “แคท-กิติยา   หอมชื่น” สาวสวยจาก RUSH Sassy Club 2017 ล่าสุดกับผลงานในภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ คลีนเนอร์ ล่า ล้าง บาป” (THE CLEANER !)  ภายใต้การผลิตของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือโมโนเน็กซ์ 

ล่าสุดในบทบาทการทำงานเป็นนักแสดงเต็มตัว ที่พร้อมให้ได้ชมทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์  ซึ่ง แคท เผยว่า

“แคทเริ่มจากการประกวดค่ะ และทำงานนางแบบเซ็กซี่มาประมาณ 5 ปีค่ะ นอกจากงานนางแบบแล้วก็ทำงานพิธีกรในช่อง RUSH Storie ด้วยค่ะ กับงานแสดงก็ผ่านงานมินิซีรีส์มาบ้างค่ะ แต่ภาพยนตร์เรื่อง เดอะ คลีนเนอร์ ล่า ล้าง บาป (THE CLEANER !) ถือเป็นผลงานภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกในชีวิตของแคทเลยค่ะ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจค่ะ ในเรื่อง แคท รับบท เพ็ญ ค่ะ เพ็ญเป็นเจ้าของบาร์ เปิดตัวมาก็ลุคเซ็กซี่ ๆ เลย แต่นอกจากความเซ็กซี่ เพ็ญมีมากกว่านั้นค่ะ เพ็ญรู้จักกับเครือข่ายนักฆ่าและมือปืนต่าง ๆ รู้ความลับของแต่ละกลุ่มแต่ละแก๊ง รวมไปถึงรู้ความลับของกาย ที่แสดงโดย พี่อ่ำ-อัมรินทร์ ด้วย ซึ่งเขาเป็นคิลเลอร์ เราจะต้องคอยช่วยเหลือเขา และเพ็ญก็มีส่วนช่วยบิ้ว ให้ เวย์ ที่รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์ จากคลีนเนอร์กลายเป็นคิลเลอร์เพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับแฟนสาวของเวย์ ซึ่งแคทต้องขอบคุณสำหรับโอกาสในการร่วมงาน กับพี่ผู้กำกับ เฉลิม วงศ์พิมพ์ รวมไปถึง ทีมงาน นักแสดงมืออาชีพทุกคน ซึ่งพี่อ่ำ ถือเป็นรุ่นพี่นักแสดงที่น่ารักและใจดีมาก ๆ ค่ะ คอยช่วยเหลือในการต่อบท เข้าฉากต่าง ๆ ที่แคทจะเข้าฉากกับพี่อ่ำเยอะมากค่ะ เพราะเพ็ญ และ กาย มีซัมติ้ง เป็นคู่ขา คู่คิด ทำงานร่วมกันในเรื่องต่าง ๆ ในบท แคท ต้องเซ็กซี่ ขี้เล่น เล่นหูเล่นตา กับพี่อ่ำบ่อย ๆ แรก ๆ มีเขินค่ะ ต้องไปยั่วยวนเขา ทำให้มีเทคหลายครั้งมาก ๆ หลัง ๆ ได้คุยกัน ปรับจูน พี่อ่ำบอกมันเป็นเรื่องของการทำงานอย่าเกร็ง แคทเลยเล่นใหญ่ใส่เต็มที่ค่ะ ซึ่งพี่อ่ำ เป็นพี่น่ารัก คอยช่วยเหลือแนะนำมุมกล้อง ท่าทางแบบนี้ เซฟในเรื่องของฉากเลิฟซีนเต็มที่ สบายใจมากค่ะ ซึ่งแคท ก็ขอฝากหนังแอ็กชัน เท่ ๆ เรื่องนี้ ติดตามความสนุก เกินคาดเดา ไปร่วมลุ้นภารกิจ รวมไปถึงความเจ้าเล่ห์ของทุกคนในเรื่องได้ในหนังเรื่องนี้นะคะ”

#MONOMAX #MONOORIGINALS #เดอะคลีนเนอร์ล่าล้างบาป #THECLEANER

About Author