“ยีนส์ ปพิชญา” กับซิงเกิลแรก “หมั่นเขี้ยว” ได้ 4MIX ร่วมงาน

น่ารักจนใจละลาย “ยีนส์ ปพิชญา” กับซิงเกิลแรก “หมั่นเขี้ยว” ได้ 4MIX ร่วมงาน พร้อมโชว์เสียงหวานขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ

น่ารักไม่ไหว! “ยีนส์ ปพิชญา” สาวน้อยเสียงหวานจากค่ายข้าวสารมิวสิค (Khaosan Music) กับซิงเกิลแรก “หมั่นเขี้ยว” ที่หยิบเอาดนตรีที่ฟังสนุก มาผสมผสานกับสเต๊ปท่าเต้นสุดน่ารัก ซึ่งเนื้อหาของเพลงพูดถึงอาการหมั่นเขี้ยว อาการอยากกิน อยากฟัด อยากกอดรัด เพราะน่ารักจนเกินต้าน ทำให้อดใจไม่ไหว อยากจะครอบครองหัวใจของเธอ โดยซิงเกิลนี้สาวยีนส์เตรียมตัวมานานมาก ทั้งฝึกร้อง ฝึกเต้น แฟน ๆไม่ผิดหวังแน่นอน

แถมงานนี้ยังได้รุ่นพี่อย่าง 4MIX ที่ประกอบไปด้วย นินจา-จารุกิตต์  คำหงษา, แมกก้า – ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม มาร่วมฟีทเจอริ่งให้อีกด้วย และถือว่าเป็นแนวเพลงน่ารักๆ แตกต่างจากแนวเพลงของ 4MIX ทำให้ทั้งแฟนคลับสาวยีนส์และ4MIX ต่างก็รอฟังด้วยความตื่นเต้น

ส่วนมิวสิกวีดีโอเพลง “หมั่นเขี้ยว” นั้น ขอการันตีเลยว่ามันน่ารักจนต้องจิกหมอนด้วยความฟิน เพราะสาวยีนส์ได้หนุ่มหล่ออย่าง “ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล” มาเป็นพระเอกเอ็มวีให้ ซึ่งขอบอกว่าเคมีทั้งคู่เข้ากันมาก ถ่ายทอดความน่ารักและอาการน่าหมั่นเขียวออกมาได้อินกับเพลงแบบสุด ๆ และเมื่อบวกกับความเท่และน่าหมั่นเขียวของพี่ๆ4MIX เข้าไป ก็ยิ่งทำให้มิวสิกวีดีโอมีความพิเศษขึ้น ยังไงใครที่ยังไม่ได้ชมมิวสิกวีดีโอเพลง “หมั่นเขี้ยว” ของสาวยีนส์ ปพิชญา ft.4MIX ก็สามารถเข้าไปชมได้บนยูทูปผ่านทางช่อง KS Gang และ KS Music รับรองว่าทุกคนต้องพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักของสาวยีนส์ และโดนสาวยีนส์ขโมยหัวใจของทุกคนไปแน่นอน

ลิ้งก์เพลง 

#ยีนส์ปพิชญา #หมั่นเขี้ยว #4MIX #ท็อปแท็ป #Khaosanmusic #ข้าวสารมิวสิค #KSGANG