สวยอลังสุด! พิธีกรข่าวชื่อดัง ซื้อบ้านเป็นของขวัญให้ตัวเอง และว่าที่เจ้าสาว

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับพิธีกรข่าวชื่อดัง อย่าง แคน อติรุจ ที่จัดทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวดีกรีคุณหมอ อย่างคุณหมอใบชา ขอแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทามกลางความยินดีกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับทิ้งท้ายไว้ว่า ฤกษ์ดีวันวิวาห์คือปีหน้า

ล่าสุด หนุ่มแคน ลงภาพคู่กับบ้านหลังใหม่ ที่ซื้อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเองและแฟนสาว โดย หนุ่มแคน บอกความในใจผ่านโพสต์ไว้ว่า “ทำงานมา 12 ปีเต็ม ถึงเวลามีบ้านหลังแรกของตัวเองอย่างเป็นทางการ ตอนจะซื้อใจหวิวเหมือนกันครับ แต่ก็เป็นอีก 1 โมเม้นที่รู้สึกภูมิใจในตัวเอง อยากจะเก็บไว้ หลังจากนี้ยังอีกหลายขั้นตอนครับ ทั้งตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ต่าง ๆ คิดแล้วอีกยาวครับ จ้างงานได้ หรือ สปอนเซอร์ เข้ามาได้เลยพร้อมรีวิวครับ #แคนอติรุจ #fromhousetohome#สปอนเซอร์รบกวนเข้า”

อีกโพสต์นึงมีใจความไว้ว่า “สวัสดีวัย 33 ปี วันเกิดปีนี้ตัดสินใจซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดในชีวิตครับ เป็นของขวัญให้ตัวเอง และให้ใบชาด้วย (เกิดเดือนเดียวกัน) บ้านของเรา ซื้อบ้านเปล่า มีอะไรต้องทำอีกเยอะกว่าที่คิด ขอให้เสร็จพร้อมอยู่หลังแต่งปีหน้า ฝากส่งกำลังใจกันด้วยคร้าบ เหมือนเป็นปีเริ่มต้นของการเป็นผู้ใหญ่แบบเต็มตัวเลย หนทางอีกยาวไกล ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ลุยกันต่อคร้า” 

Cr_ig: canatirut

About Author