ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2567

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 12.09 – 18.09 น.

สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีน้ำตาล

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 92710

เลขมงคล 9 2 7

เลขเด่น 2

99 22 77

29 92 27 72 79 97

เลขแปลง

11 10 01 19 91 17 71 12 21

96 69 62 26

การงาน มีความโชคดีในเรื่องการงาน มีงานใหญ่สมหวังดังที่ตั้งใจเอาไว้ ชีพจรลงเท้าตลอด แต่ไปไหนคิดเป็น มุ่งหมั่นตั้งใจให้ได้ดี

การเงิน ยังมีเข้ามาตลอดในช่วงนี้หาได้ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค โตยเฉพาะช่วงเย็นจะดีเป็นพิเศษ

ความรัก ยังคงมีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามแม้จะอายุวัยไหนก็ตามทำตัวดีๆเอาใว้นะจะได้ดี คนโสดจะมีคนเข้ามาให้รักให้ชอบอยู่เสมอ คนมีครอบครัวจะรักกันมากขึ้น

สุขภาพ พักผ่อนน้อยต้องหาเวลาไปพักผ่อนในสถานที่ท่องเที่ยวในอนาคต คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

การงาน การแข่งขันมีสูงจะมีการทำงานสิ่งใดบางทีต้องทำใจให้กว้างๆเอาใว้อย่าได้คิดเล็กคิดน้อย เพราะจะทำให้เสียโอกาสงานใหญ่ได้

การเงิน มีค่าใช้จ่ายมาก ขอให้ทำใจให้สงบสักนิดเเละจงเชื่อมั่นในตนเองและขยันๆไป จะมีเงินก้อนใหญ่กำลังจะมาทำให้รอดมีค่าผ่อนทุกๆอย่างเข้ามา ผ่อนรถ ผ่อนบ้านได้สบาย

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วจะช่วยเหลือกัน ให้พูดเพราะๆเอาใจเก่งๆและพากันไปทำบุญหรือสวนมนต์ไหว้พระด้วยจะทำให้ความรักมั่นคง คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายมีลูกติด

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นหลังจากพักผ่อนมากๆแล้ว

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ทำอะไรก็จะได้งานและเงินในช่วงนี้ มีคนติดต่อเรื่องของการงานจะมีงานเข้ามาให้ได้ขยันกันอีก

การเงิน ใช้เงินเยอะมากหลังจากเที่ยวตลอด ที่ผ่านมา แต่ก็ถือว่าเป็นช่วงปลดปล่อยความกังวลใจก็ได้จึงยอม

ความรัก จะมีโชคมีลาภกับความรักต้องพูดเพราะๆกับคนรักแล้วจะได้ดีมีความสุข คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ มีบ้างปวดเมื่อยแขน ขา

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน มีการงานจะเยอะมากและมีความขยันเป็นพิเศษกับทุกๆเรื่อง เหมือนมีความต้องการที่จะทำให้ความฝันที่ตั้งใจใว้เป็นจริงให้เร็วที่สุด

การเงิน การปลดหนี้สินให้ไว การรวยให้ไวที่สุดจะสมหวังครับเพราะคุณเป็นคนขยันและมีความรับผิดชอบทุกๆเรื่องมากๆในตอนนี้ การปรับปรุงตนเองให้มีประสิทธิภาพ

ความรัก จะช่วยเหลือกันและกันโดยอัตโนมัติแบบไม่ต้องบอกแค่ตามองตาก็รู้ว่าจะต้องทำอะไร คนโสดจะพบรักในที่ทำงานมีคนมาช่วยประสานงานให้รู้จัก

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นหลังจากพักผ่อนบ้างแล้ว

คนวันพุธกลางคืน

การงาน มีการเดินทางเกี่ยวกับเรื่องของการงานแบบไปต่างจังหวัดหรือสถานที่เกี่ยวกับธรรมชาติเข้ามาหรือจะได้ไปเที่ยวพร้อมทำงานไปด้วยแบบมีความสุขแบบพักสมอง

การเงิน จะได้ดีกับเงินและการงานที่ทำโดยผู้หญิงผู้ใหญ่ผิวขาวจะนำมาซึ่งความสำเร็จเป็นส่วนใหญ่หรือผู้ชายที่มีนิสัยคล้ายผู้หญิงก็ช่วยได้ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์

ความรัก เป็นห่วงการงานของคนรักจะต้องช่วยกันสักนิดในตอนนี้ความสัมพันธ์จึงเป็นความรักที่เกื้อกูลกันมากเลย สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาเป็นคนเรียบร้อยนิสัยดี ให้ไปทางทิศตะวันออกจะเฮง

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

การงาน การงานจะควบคู่มีดวงไปทำบุญแบบมีความสุขหรือตั้งใจเอาใว้ การงานเริ่มมีเวลาว่างมากขึ้นหลังจากที่ยุ่งๆมาหลายวัน จะต้องทำตารางเวลางานตลอดในช่วงนี้ว่าจะไปไหนและจะต้องจำให้ดีๆว่านัดใครใว้ลูกค้าสั่งอะไรจะได้ดี

การเงิน มีเงินเข้ามาให้ได้ใช้แบบปากต่อปากเป็นที่สุด การสวดมนต์ไหว้พระจะช่วยให้เฮงมากขึ้นมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์

ความรัก จะเข้าใจเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้นมีดวงไปทำบุญร่วมกันด้วย คนโสดไปหาเอาข้างหน้าจะสมหวัง

สุขภาพ มีการเจ็บป่วยบ้างเพราะพักผ่อนน้อยต้องหาเวลาไปนอนไปพักผ่อนบ้าง

คนเกิดวันศุกร์

การงาน ทำทุกๆอย่างพยายามจะระมัดระวังตลอดหลังจากที่ผู้ใหญ่มักจะใช้การงานอยู่ตลอด เลยต้องเอาใจใส่แต่ใช้ส่วนใหญ่ก็เพื่อการก้าวหน้าในอนาคต

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน และมีโอกาสเปลี่ยนแปลงโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ การเดินทางไกลแล้วได้เงิน

ความรัก ยังคงมีปากมีเสียงเพราะความคิดไม่ค่อยตรงกันต้องฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมสักคนจึงจะดี

สุขภาพ มีการปวดเมื่อยแขน ขา หน้าท้องจุดเสียดได้

การงาน จะมีการงานที่จะต้องโยกย้ายต้องเกี่ยวข้องกับคนหมู่มากตลอดในตอนนี้จะได้ทั้งงานและเงินเข้ามาตลอด การค้าที่ทำจะได้ดีทั้งวัน ใครค้าขายอยู่จะได้ดีมากลูกค้าเข้าจะมีชื่อเสียงโด่งดัง

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก ดีที่สุดจะติดต่อกับใครก็ได้รับการช่วยเหลือเป็นพิเศษ คนรักช่วยกันทำมาหากิน คนที่ดูๆใจกันมานานสักระยะหนึ่งจะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ หรือมีดวงไปงานแต่งใครในตอนค่ำรวมทั้งได้รับข่าวดีก็ได้

สุขภาพ ต้องรอบคอบและต้องระวังฟกช้ำดำเขียวได้ถ้าไม่ระมัดระวังด้วยนะเกี่ยวข้องขาหรือแขนเวลาเดินต้องเอาใจใส่ โต๊ะ เก้าอี้หรือของสิ่งใดที่วางอยู่ต้องดูดีๆ

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664 #ทำนายดวง#ดูดวงอาจารย์มงคล#สอนไพ่ยิปซี#สอนลายมือ#ดูดวงแม่น#สอนสักลายมือ#สักลายมือเศรษฐีมงคล#เศรษฐีมงคล

About Author