หวานฉ่ำ “อ๊อฟ ชนะพล” คุกเข่าขอ “ฮาน่า ลีวิส” แต่งงานแล้ว

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงสาวสวย อย่าง ฮาน่า ลีวิส และหวานใจพระเอกหนุ่มหล่อ อย่าง อ๊อฟ ชนะพล ที่ล่าสุดคุกเข่าขอแต่งงานหลังคบหาดูใจกันมากว่า 3 ปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล

โดยโพสต์นี้ สาวฮาน่า โพสต์พร้อมความในใจไว้ว่า “AH A very special day ไม่คิดว่าจะตื่นเต้นขนาดนี้นะ แต่ตื่นเต้นมากกเขินมากด้วย ยิ้มไม่หุบเลยจ้าา ขอบคุณพี่อ๊อฟนะคะที่อยากมีฮาน่าอยู่ในชีวิตวันนี้และตลอดไป ขอบคุณการให้เกียรติทุก ๆ อย่าง เข้าไปขอคุณแม่ขอพี่สาวที่ดุมาก ๆ มาได้ เพราะความเป็นคนจริงใจน่ารักเอ็นดูและสม่ำเสมอจนทุกวันนี้ ขอบคุณที่เป็นความสุขให้นู๋ในทุก ๆ วันมาจนวันนี้…. (ขอกรี๊ดดดหน่อย เขิน..เก็บไว้บรรยายเพิ่มทีหลังต่อ ) Love you so much”

ส่วนทางด้าน หนุ่มอ๊อฟ ได้โพสต์ภาพ พร้อมความในใจไว้อีกว่า “จากวันเเรกที่ได้ตกลงเป็นคนรู้ใจกันจนมาถึงวันนี้ ผู้หญิงคนนี้ก็ทำให้ผมมีความสุขมาตลอด เราอยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะทุกข์ จะสุข ก็กอดกันไปด้วยกัน จนผู้หญิงคนนี้ทำให้ผมมั่นใจได้ว่า เค้าคือผู้หญิงคนที่สองที่ผมรักมากที่สุดนอกจากคุณเเม่ของผม รักมากนะครับ เเละอยากจะขอบคุณที่ไม่เคยทิ้งกันไปไหนเลย เเละวันนี้คงเป็นวันที่เรารอคอยทั้งคู่ คือก้าวเเรกที่จะมาเป็นครอบครัวกันจริง ๆ เเบบถูกต้อง ขอบคุณพี่อูมนะครับที่เข้าใจน้องทั้ง2 ขอบคุณเเม่ตั๊กเเม่ของน้องด้วยนะครับที่เอ็นดูอ๊อฟ เเละอยากจะขอบคุณเเม่นิดเเม่ของผมเองที่เคียงข้างความรักของเรา2คนมาตลอดเลย ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้ในคู่ของเราครับ รักนะจุ๊บ ๆ “

Cr_ig: hanalewis , chanapol_sataya

About Author