“แอฟ-ตรี” บุกรัง “ชาคริต” ทวงคืน “น้องเจ้าคุณ”

บรรลัย!!! เอ๊ย…บันเทิงไม่พักแน่ ลูกเอ๊ย!!! สัปดาห์ที่แล้ว โชยกลิ่นความขัดแย้ง ลอยมาแต่ไกล เมื่อ “น้องเจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์” หรือ “ปณต” ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 ลั่นกลางวง หักหน้า “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” (อรนลิน) ต่อหน้าผองเพื่อน ว่าเป็นลูก “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) และ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) เมียนัมเบอร์วัน ทำเอา เมียนัมเบอร์ทู อย่าง มายด์ หน้าชา หัวร้อน

มาสัปดาห์นี้ ดูทรง รถดับเพลิง ก็คงเอาไม่อยู่ สาวมายด์โดนจี้ปมในใจขนาดนี้ มีหรือจะยอมอยู่เฉย งานนี้ เจ้าคุณจะต้องเจอกับอะไร อูย…ไม่อยากจะคิด แต่ที่แน่ ๆ มีอะไรไปสะกิดต่อม แม่ แอฟ ถึงกับปรี๊ดแตก ถึงขั้นควง ทนายคู่ใจ “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (ภาวินท์) บุกทวงคืน เจ้าคุณ ถึงรัง วสันต์วานิช จนเกินเรื่องชุลมุนกับ ชาคริต ศึกทวงคืนลูกครั้งนี้ แอฟจะทำสำเร็จหรือไม่ และสาเหตุอะไร ทำให้ แม่แอฟถึงขั้นฟิวส์ขาด ลุยหมดไม่สนลูกใคร ตามลุ้นไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ (อีพี17) เวลา 20.30น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “สงครามสมรส” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!!

About Author