ดวงประจำวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2567

ดวงประจำวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 11.09 – 14.09 น.

สีมงคล สีขาว สีชมพู สีแดง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 16602

เลขมงคล 1 0 6

เลขเด่น 1

11 00 66

10 01 16 61 06 60

เลขแปลง

22 21 12 26 62 20 02 96

69 29 92

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน เข้าหน้าฝนทุกสิ่งทุก ๆ อย่างต้องเตรียมพร้อม การงาน มีโอกาสต้องเดินทางติดต่อการงานนอกสถานที่ เจรจาต่อลองตลอด เติมสวย เติมหล่อ รักสวยรักงาม แต่งหน้าแต่งตัวทำผม มีเวลามักจะไปช็อปปิ้งเกี่ยวกับความสวยความงาม

การเงิน ติดต่อการเงินการทองกับคนอายุน้อยกว่าจะราบรื่นการค้าการลงทุนต้องกล้าเสี่ยงจึงจะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภดวงดีกับเลขรหัสเอทีเอ็มให้โชค

ความรัก การใช้เวลาทำให้ครอบครัวมีความสุข มีความมั่นคงในช่วงวันหยุดยาว ๆ เดินทางไปเที่ยว คนโสดต้องระวังการขัดแย้งและยังไม่ถูกใจคนที่เข้ามา

สุขภาพ แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองตลอด

คนเกิดวันจันทร์

การงาน การค้าการลงทุนช่วงนี้มีความสำเร็จดี การงาน มีการเติบโต ชีพจรลงเท้าออกติดต่อการงานมีความสำเร็จชัยชนะ ธุรกิจการค้าหรือการเซ็นสัญญาเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์จะดี

การเงิน มีความสำเร็จการเงินดีติดต่อค้าขายมีกำไรรวมถึงมีโลคลาภก้อนใหญ่ดวงดีกับ อายุ วัน เดือน ปี เกิด ของตนเอง

ความรัก มีความรักความสุขดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี จะคิดโครงการไปกิน ไปเที่ยวอะไรแบบง่าย ๆ เพราะกลัวฝนตกรถติด คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมาจากแดนไกล

สุขภาพ อ่อนเพลียพักผ่อนน้อย ต้องหาเวลาพักผ่อนให้มาก ๆ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้ฟุ้งซ่านคิดมากมักจะต้องขอพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อให้จิตใจมีความสงบและยึดเหนี่ยวจิตใจให้ได้ดี การงาน มีความเพียรพยายามการติดต่อการงานการค้าต่าง ๆ โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวข้องกับสุขภาพความงาม ศัลยกรรม จะโดดเด่น รวมถึงหมอดู

การเงิน มีโชคลาภจากคนรักอายุ วัน เดือน ปีเกิด ช่วงนี้การค้าการลงทุนคนรักจะส่งดวงให้มีความสำเร็จ

ความรัก มีความรักความเข้าใจ คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ คนโสด มีโอกาสพวคนที่ถูกใจได้

สุขภาพ ควรระวังการเจ็บป่วยต้องพบแพทย์ได้

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน วันนี้ห้ามหงุดหงิดง่าย ไม่เอาแต่ใจตัวเอง ให้เอาใจคนให้เก่ง ๆ การงาน มีโอกาสเดินทางติดต่อธุรกิจการค้าต่างประเทศหรือรวมถึงขึ้นเหนือลงใต้ มีลูกค้าเก่า ๆ จะกลับมาอุดหนุนช่วยเหลือเกื้อกูลดี

การเงิน มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลการเงินการทองจะเริ่มดีขึ้น มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขโทรศัพท์ให้โชคดี

ความรัก เวลามักจะสวนทางกัน ไม่มีเวลาพบเจอ ช่วงนี้ต้องใช้โซเชียลในการติดต่อกันมากขึ้น

สุขภาพ แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเอง คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน ชีวิตที่ต้องรอบคอบมาก ๆ ช่วงหน้าฝน ทำการบ้านเยอะ ๆ เวลาเดินทางไปไหนจะต้องตรวจสอบเส้นทาง และฟังพยากรณ์อากาศแบบวันต่อวัน จะได้ดีกับการงาน

การเงิน ยังคงเข้าซ้ายออกขวาใช้เก่ง มักจะหมดไปกับความอยากได้ต่าง ๆ นาน ๆ ซื้อความสุขให้ตัวเอง มีโชคลาภกับเลขที่ตั้งของเซเว่นที่เราเข้าดูหมายเลขที่ตั้งร้านเลขอะไรจะมีโชคดีมากรางวัลใหญ่

ความรัก ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ มีโอกาสรีเทิร์นให้อภัยซึ่งกันและกัน รวมถึงมีโอกาสพบเจอเพื่อนรักเก่า คนรักเก่าที่ห่างเหินหายไปนาน

สุขภาพ ควรระวังการรับประทานอาหารจำพวกแป้งน้ำตาล โรคเบาหวานได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน หน้าฝนทำการบ้านกับฝนฟ้าอากาศ มีเกณฑ์การเดินทางบ่อยมากขึ้น จะติดต่อการค้าจะต้องอดทน มีโอกาสจะต้องรอคอยกันบ้างในเรื่องการงาน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น จะได้รับข่าวดีเรื่องการงาน รวมถึงควาทก้าวหน้าใหม่ ๆ

การเงิน ยังติด ๆ ขัด ๆ มีโอกาสหยิบยืมหรือกดเงินบัตรเครดิตล่วงหน้ามาใช้ แต่จะมีโชคจากเลขบัตรเครดิต เลขรหัสเอทีเอ็มให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วมักจะชวนกันไปรับประทานอาหารเป็นส่วนใหญ่ครอบครัวที่มีความสุข ความอุดมสมบูรณ์ดี เอาใจซึ่งกันและกัน คนโสดยังไม่ถูกใจใครเลย

สุขภาพ แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองและสะอาดมาก ๆ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน วันนี้จะทำอะไรควรหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ จะทำเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ในการงาน มีความเบื่อ เครียด มีเกณฑ์การโยกย้ายหรือการลาออกได้ แต่จะมีสิ่งที่ดีกว่าเข้ามาให้เลือก

การเงิน เข้าซ้ายออกขวา เสียเงินตลอด ต้องบริหารให้ดี ๆ ใช้จ่ายค่อนข้างเยอะเก็บเงินไม่อยู่ มีโชคลาภกับเลขธนบัตรใบละ 20 เลือมาหนึ่งใบ

ความรัก มีความห่างเหินพลัดพรากไม่มีเวลาได้เจอกันมากแต่ยังมีความรัก ความเข้าใจกันเหมือนเดิม คนโสดจะมีพ่อสื่อติดต่อให้

สุขภาพ ควรระวังปวดหัวไมเกรน ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ

คนเกิดวันเสาร์

การงาน สมองแล่นคิดโปรเจกต์หลาย ๆ อย่าง การงาน ต้องมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จหรือการทำงานเป็นทีมเวิร์คจะมีความมั่นคง ประสบความสำเร็จ

การเงิน การเงินการทองดีจะได้รับอยู่ตลอดจากการงานรายได้ดี มีเข้ามาทั้งวันรวมถึงการเงินที่มากขึ้น มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วจะมีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นช่วงที่เรียกว่าไปไหนไปด้วยกัน มีความเป็นห่วงเป็นใยอย่างดี คนโสดจะมีการพบเจอคนรักในที่ทำงานกับคนอายุน้อยกว่า

สุขภาพ แข็งแรงดี ดูแลเอาใจใส่ตนเองและรักสุขภาพ คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นในไม่ช้า

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

#ทำนายดวง #ดูดวงอาจารย์มงคล

About Author