ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2567

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 07.09 – 13.09 น.

สีมงคล  สีเหลือง  สีขาว  สีแดง  

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   60374

เลขมงคล   6   0   3

เลขเด่น       6

66     00     33

60 06 03 30 63 36

เลขแปลง

77  74 47 76 67 07 70 96 

69 93 39

คนเกิดวันอาทิตย์   

การงาน      การหันหน้ามาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและซ่อมแซมในเรื่องของการงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม   ความกระตือรือร้นมากขึ้น   มีโอกาสเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับการงานการสื่อสารรวมถึงการประสานงานให้กับใครใคร

การเงิน     ซื้อความสุขให้กับครอบครัว  การทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้เงิน   มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก     เพื่อครอบครัวเท่าไหร่เท่ากันก็ยอมมีความสุขที่สุด    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนต่างชาติ

สุขภาพ     เอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับขา  กระดูก  การปวดเมื่อย  

คนเกิดวันจันทร์   

การงาน     ต้องตามแก้ไขหรือช่วยเหลือคนในทีมงานลูกน้องบริวารแต่จะผ่านไปได้ดี     การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปหรือการไปเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมรวมถึงการฝึกสอน

การเงิน      มีการใช้จ่ายมากแต่ก็ผ่านไปได้ดีเพราะพรสวรรค์ในการจัดการบริหาร   มีโชคมีลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก     ช่วยเหลือคนรักและครอบครัวปรับปรุงเปลี่ยนแปลงนิสัยของตนเองเพื่อให้ครอบครัวมั่นคง    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ    หันมาเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นดูแลตัวเองมากขึ้น   มีโอกาสไปตรวจสุขภาพประจำเดือนหรือหมอนัด

คนเกิดวันอังคาร    

การงาน       มีแต่ปัญหาเข้ามาตลอดในเรื่องของการงาน  การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเพราะถูกคำสั่ง   พยายามทำจิตใจให้สงบพึ่งพาสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์

การเงิน      มีรายจ่ายเต็มไปหมด  การพึ่งสถาบันการเงิน   กดบัตรเครดิต   และการถูกทวงหนี้สิน    พยายามทำใจมองหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อให้มีโชคลาภ

ความรัก      การมีปากเสียงกับคนรัก  อันเกิดมาจากหนี้สิน   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากกว่าต้องพึ่งพาอาศัยด้วยความจำเป็นจากเรื่องการเงิน

สุขภาพ     มีโอกาสเข้าโรงพยาบาลการเจ็บป่วย  โดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยได้พักผ่อนทำงานมาตลอดทั้งชีวิตต้องระวังเป็นพิเศษ   การไปงานศพ     หรือไปเยี่ยมการเจ็บการป่วยของใคร

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน      มีการงานเข้ามาตลอดแต่รู้สึกยังไม่พึงพอใจในสิ่งที่ทำการแก้ไขปรับปรุงให้ดีกว่าเดิมมากขึ้น   ระวังมีปากเสียงในที่ทำงาน  การขัดแย้งจากเรื่องเล็กน้อยมองข้ามได้ควรมองข้าม

การเงิน     มีเหตุให้เสียเงินอยู่ตลอดทั้งวัน  ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ  หรือการถูกหลอกจากคนใกล้ตัว    มีโชคลาภเกี่ยวกับเลขบัญชีธนาคารหรือรหัสเอทีเอ็มให้โชค

ความรัก       มีความรู้สึกจ้องจับผิดหรือรู้สึกเหนื่อยใจกับคนรัก   การหวาดระแวง     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ     ให้เอาใจใส่เกี่ยวกับช่องท้องการปวดท้องอาการจุกเสียดในกระเพาะหรือการทานอาหารไม่เป็นเวลา

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน      จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแบบกะทันหันและตัดสินใจแบบรวดเร็วเพราะมีโอกาสมีสิ่งที่ดีกว่าเข้ามา    การโยกย้ายและเปลี่ยนแปลงในเรื่องของที่อยู่อาศัยการได้ที่อยู่ใหม่หรือการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น

การเงิน     มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  การซ่อมแซมปรับปรุงหรือซื้อเครื่องมืออุปกรณ์เกี่ยวกับการงาน   มีโชคลาภดวงดีกับเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก     มีเสน่ห์มักจะมีคนเข้ามาชอบหลายคนในเวลาเดียวกัน   ทำให้รู้สึกโลเลและอ่อนไหวสำหรับคนโสด    คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่สวยหรูและท่องเที่ยวในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ     การซ่อมแซมปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงรวมถึงการศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี   

การงาน    มองหาสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง   การเปลี่ยนแปลงแบบเลือกในสิ่งที่ชอบรวมถึงการโยกย้ายโดยมีผู้ใหญ่สนับสนุน    จะมีชื่อเสียงโด่งดังในอนาคตกับการงานสิ่งที่ทำ

การเงิน      มีโชคลาภดวงดีจากการพูดการติดต่อและประสานงาน   มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี

ความรัก        คนโสดมีโอกาสเลือกและตัดสินใจจะมีคนมีชื่อเสียงหน้าตาดีเข้ามาในชีวิตในอนาคตอันใกล้    คนมีครอบครัวแล้วเจ้าห่วงใยกันมากขึ้น

สุขภาพ       มีโอกาสทำศัลยกรรมความงามหรือดูแลเอาใจใส่ตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า   การขูดหินปูน

คนเกิดวันศุกร์   

การงาน      มีโอกาสได้รับตำแหน่งใหม่การทำงานที่มีโอกาสพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างเข้ามา  ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน   รวมถึงการเดินทางไกลบางคนเลือกไปทำงานต่างประเทศ   วีซ่าผ่าน

การเงิน      ได้รับผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนไป   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชครางวัลใหญ่ เลขมงคลจากดวงประจำวัน ดวงดีมากจะมีชื่อเสียงโด่งดัง 

ความรัก      พบรักดวงแต่งงานสำหรับคนโสดมาถึงแล้ว   คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน  สำหรับคนอยากมีลูกสมหวังแน่นอน

สุขภาพ      ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษเริ่มออกกำลังกายมากขึ้น   และลดอาหารสิ่งที่ไม่สำคัญ   เลือกทานแต่สิ่งที่ดี

คนเกิดวันเสาร์  

การงาน     จะได้กัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือในเรื่องของการงาน  มีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศในอนาคต  มีความประสบความสำเร็จในการติดต่อการค้า

การเงิน     มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  รวมถึงมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก     ช่วยเหลือและสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น  มีความผาสุข    มีดวงแต่งงานหรือไปงานแต่ง   คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ         คนเจ็บป่วยจะมีโอกาสดีขึ้น    


อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม  รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

About Author