ดวงประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2567

ดวงประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 11.09 – 18.09 น.

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 18603

เลขมงคล 1 8 6

เลขเด่น 8

11 88 66

18 81 16 61 86 68

เลขแปลง

00 03 30 38 83 08 80 96

69 60 06

การงาน มีพรสวรรค์ในเรื่องของการงานโดยเฉพาะบุคคลที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์โลกโซเชียลมีงานเข้ามาตลอดและการทำหลายหลายอย่างพร้อมกัน มีโอกาสได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล

การเงิน มีคนโอนเงินให้ทั้งวันมีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่ดีจะได้เดินทางไปเที่ยวแบบกะทันหัน คนโสดมีโอกาสพบรักบนโลกโซเชียลหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกัน

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง

คนเกิดวันจันทร์

การงาน มีการถูกบังคับหรือคำสั่งในการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน การซ่อมแซมปรับปรุงโครงสร้างของผู้ใหญ่ในเรื่องของการงาน หรือหัวหน้าผู้ใหญ่มีการโยกย้ายเราเองต้องหาคนช่วยเหลือคนใหม่

การเงิน มีรายจ่ายเต็มไปหมด และคนสร้างหนี้สินต้องตามชดใช้โดยเฉพาะคนในครอบครัวหรือแม้กระทั่งตนเอง จะมีโชคลาภสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก มีเสน่ห์มากมักพัวพันรักสามเศร้าหรือเราสามคน คนโสดจะพบรักกับคนมีครอบครัวแล้วรู้สึกเจ็บปวดแต่ก็รัก

สุขภาพ มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาตัวการผ่าตัด หรือเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงามแต่ปลอดภัยและดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน มีแต่ปัญหาความวุ่นวายที่ต้องตามแก้ไขทั้งของตนเองและผู้อื่น ต้องรอบคอบและระมัดระวังเป็นพิเศษ การถูกเอาเปรียบหรือการมีปัญหากับลูกค้า ให้ทำบุญใส่บาตร ช่วยเหลือคนพิการโดยเฉพาะคนตาบอดจะดีมาก

การเงิน มีรายจ่ายเต็มไปหมด การเคลียร์หนี้สินช่วงต้นเดือน แต่ยังมีโชคลาภดวงดีกับคนพิการคนตาบอด

ความรัก คนรักคนในครอบครัวช่วยเหลือได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องรู้สึกเหมือนจะไม่สบาย การเจ็บป่วยจากการพักผ่อนน้อย หรือมีเรื่องเครียดให้ต้องคิด

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน รู้สึกเบื่อและอยากจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน ช่วงนี้ขอพักก่อนพยายามหาการเรียนรู้เรื่องออนไลน์และการทำอะไรที่ใจรัก แบบปากต่อปาก อาหารขนมนมเนยของกินที่ชอบ และงานที่เกี่ยวข้องกับการบริการทุกชนิด

การเงิน ใช้เก่งมีแต่เรื่องของเคลียร์หนี้สินในช่วงต้นเดือน แต่จะเคลียร์ได้ประสบความสำเร็จ แล้วก็กดบัตรเครดิตมาใหม่อีก มีโชคลาภกับเลขโทรศัพท์

ความรัก มีครอบครัวที่ดีคอยช่วยเหลือทุกอย่าง มีความสุขและการให้อภัยกัน คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางหรือคนรักที่เคยรู้จักกันมาแล้วกลับมาอีกครั้ง

สุขภาพ ต้องระวังเป็นพิเศษสำหรับคนอายุมากความดันวิงเวียนศีรษะ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน มีพรสวรรค์รวมถึงการแสวงหาความรู้ใส่ตัวในเรื่องของการงานโครงการใหม่ใหม่มักจะเกิดขึ้นตลอดและจะไปได้ดี มีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

การเงิน มีเข้ามาอยู่ตลอด รวมถึงมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าทะเบียนรถให้โชค ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัวแท็กซี่รถเมล์สำหรับผู้ใช้จำให้แม่น

ความรัก มีความสุขช่วยเหลือกันทุกสิ่งทุกอย่างการเรียนรู้อะไรใหม่ใหม่เพิ่มขึ้น การให้อภัยกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ การรักษาตัวการพักฟื้นเพื่อรอการหายดีตามกาลเวลา และภูมิแพ้ผื่นคันต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

การงาน มีความรอบคอบในเรื่องของการงาน การวางแผนหลายครั้งหลายสิ่งในอนาคตเพื่อเป็นแผนรองรับและการปรับให้การงานดีมากขึ้น จะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงการได้กินอาหารทะเลซีฟู้ด

การเงิน คำนวณเรื่องของการเงินอยู่ตลอด แต่จะมีรายรับเข้ามาตลอดทั้งวัน การมีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชคโดยเฉพาะป้ายแดงบนท้องถนนที่เห็นคันที่สาม จดจำให้ดี คันแรกไม่ใช่ คันที่สองไม่ใช่ คันที่สาม จำเลขเอาไว้ให้ดี ๆ

ความรัก การช่วยเหลือครอบครัวสร้างความมั่นคงเพื่อให้เกิดการงานที่ดีของคนในครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกล

สุขภาพ ปวดเมื่อยแขนขาและกล้ามเนื้อรวมถึงคนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงหากใครไปสมัครงานเอาไว้จะได้งานใหม่แน่นอน หรือใครคิดจะทำธุรกิจของตนเองก็ประสบความสำเร็จจะมีชื่อเสียงได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลเป็นที่รู้จักในคนหมู่มาก

การเงิน ดวงดีมาอันดับหนึ่ง เลขบัญชีธนาคารรวมถึงรหัสเอทีเอ็มให้โชค มีกำไรการแบ่งปันจากการค้าขายได้ดีโดยเฉพาะคนที่เริ่มธุรกิจใหม่จะมีคนสนับสนุนเต็มที่หรือต้องใช้โลกโซเชียลคอยช่วยเหลือ

ความรัก มีปากเสียงกันบ้างแต่สุดท้ายก็รักกัน ให้อภัยกันตลอด คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนหน้าตาดีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว มีโอกาสตั้งครรภ์

สุขภาพ คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น การทำศัลยกรรมความงาม หรือการเปลี่ยนแปลงบุคลิกเสื้อผ้าหน้าผม

การงาน พร้อมที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ใหม่ และหลายคนเป็นวันหยุด ได้เที่ยวได้พักผ่อน จะโชคดีกับเรื่องของการงานมีชื่อเสียงโด่งดังสำหรับคนที่ทำธุรกิจของตนเอง และยังหมายถึงการเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับต่างประเทศได้ในอนาคต

การเงิน มีโชคลาภมาก่อนเลยเรียกว่าดวงดีมาก จะพูดจะคุยขอให้ชมคนให้เก่งเรียกว่าปากเป็นเอก มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน มีโชคจากใบบิล ใบเสร็จ ให้โชค

ความรัก มีโอกาสได้เดินทางไกลไปเที่ยวกับคนรักในอนาคตและพร้อมครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีไม่ผูกมัด

สุขภาพ นอนดึกพักผ่อนน้อย ต้องการความสวยความงามและความหล่อมีโอกาสทำศัลยกรรม

#ทำนายดวง#ดูดวงอาจารย์มงคล#สอนไพ่ยิปซี#สอนลายมือ#ดูดวงแม่น#สอนสักลายมือ#สักลายมือเศรษฐีมงคล#เศรษฐีมงคล

About Author