“ตงตง-ปลายฟ้า” ร้อง รำ “ยี่เก” เทหมดหน้าตัก

“กัปตัน-น้ำ” แมตช์ล้างตา…ศึกนี้ใครคือผู้ชนะ?

สตรีขี่ม้าขาวที่แท้ทรู สำหรับ นางเอกสาว “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” (โสน) ในละคร “คู่พระคู่นาง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ หลังจากที่สัปดาห์ก่อน ปลายฟ้า ออกโรงมากู้หน้า ให้กับคณะยี่เกของ “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” (พระยาพิทักษ์บรรเลง) ในฐานะตัวนาง คู่กับ “โตโต้ ธนเดช” (พนม) ทำเอา พระเอกหนุ่ม “ตงตง-กฤษกร กนกธร” (ดิน) กับ “น้ำ-รพีภัทร เอกพันธุ์กุล” (พระยาบำเรอราชสำราญ) ถึงกับอึ้งตาค้าง ศึกประชันยี่เก ที่มีเดิมพันสูงครั้งนี้ ใครจะเป็นผู้ชนะ

เป็นฉากที่ คณะยี่เกของ พระยาพิทักษ์บรรเลง (กัปตัน) หวิดจะล่ม ตั้งแต่ยังไม่เริ่มแสดง เพราะไม่มีตัวนางขึ้นแสดง แต่โชคดี ที่ได้ โสน (ปลายฟ้า) ออกโรงกู้หน้า ขึ้นแสดงกับ พนม (โตโต้) ฉากนี้ เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ ที่ขนทัพนักแสดงมาแบบฟูลทีม แถมตงตง และปลายฟ้า ต้องทรงเครื่องยี่เกแบบเต็มสูบ เพราะต้องร้อง รำ ยี่เก ประชันกัน ท่ามกลางอากาศร้อนจัดหนัก แต่วิญญาณนักแสดง คู่นี้สู้ไม่ถอย วอร์มลูกคอ ซ้อมร่ายรำ แบบทุ่มกายถวายชีวิต

เริ่มถ่ายจริง ปลายฟ้าเปิดตัวออกมาในฐานะตัวนางของโตโต้ ด้วยท่วงท่าร่ายรำสุดอ่อนช้อย แถมลีลาการร้องยี่เก ก็มีเสน่ห์ไม่เบา ทำเอาทุกคนตกตะลึงในความสามารถ แต่คนที่ดูจะหัวเสียไม่เบา ก็คือ น้ำที่ออกอาการไม่พอใจอย่างหนัก ที่ปลายฟ้าแปรพักตร์ ไปช่วยคณะของกัปตัน เอาเป็นว่า ศึกประชันยี่เกครั้งนี้ คณะของใครจะเป็นผู้ชนะ และตงตง จะหลุดพ้นสัญญาทาสจากน้ำได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ ในวันพุธที่ 24 เมษายน (อีพี17) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “คู่พระคู่นาง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!!

About Author