“ปลายฟ้า” พร้อมบวก!!! แรงมา…แรงกลับทวงคืนความยุติธรรมเพื่อ “ตงตง” คนรัก

หมดเวลาก้มหน้า รับสภาพ!!! อีกต่อไป สำหรับ นางเอกสาว “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” (โสน) ในละคร “คู่พระคู่นาง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ หลังจากที่ถูก คุณหนูสายแซ่บ “โม-อมีนา พินิจ” (ราตรี) ฉกหนุ่ม“ตงตง- กฤษกร กนกธร” (ดิน) ไปรับประทานต่อหน้าต่อตา แถมยังอัพเลเวลความร้ายไม่หยุด ส่งสาว “ปริม-อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร” (จำปา) น้องสาวต่างพ่อ ไปสังเวยให้หมอผี โชคดีที่แต้มบุญยังมี จึงรอดพ้นมาได้

ความเจ็บปวดที่ปลายฟ้าได้รับในครั้งนี้ ทำให้เธอ ต้องลุกขึ้นสู้ เรียกว่า แรงมา แรงกลับ ไม่โกง พร้อมบวกทุกคนที่สร้างแผลในใจให้กับเธอ โดยเฉพาะ พระยาบ้ากาม “น้ำ-รพีภัทร เอกพันธุ์กุล” (พระยาบำเรอราชสำราญ) ที่ใช้สัญญาทาส มัดตัวตงตงให้ตกเป็นเบี้ยล่าง หวังอาศัยฝีมือยี่เกของตงตง เอาชนะศึกประชันยี่เกกับ คณะของ “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” (พระยาพิทักษ์บรรเลง)

ที่งานนี้ ทั้งคู่ต่างใช้ชื่อเสียง และเงินทองมหาศาล เป็นเดิมพัน การทวงคืนความยุติธรรมให้กับตงตง ปลายฟ้าจะทำสำเร็จหรือไม่ และศึกประชันยี่เกในครั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายจะใช้ไม้เด็ดอะไร มางัดใส่กัน ตามลุ้นได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน (อีพี16) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “คู่พระคู่นาง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!!

About Author