“มิ้วส์-แป้งร่ำ-อิสร์”บินลัดฟ้า สาดความสนุกสุดฟิน ใน “เทศกาลสงกรานต์ ณ เมืองฮ่องกง ประจำปี 2567”

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่แท็กทีมศิลปินสุดฮอต มิ้วส์ อรภัสญาน์  แป้งร่ำ ศิวนารี และ  อิสร์ อิสรพงศ์ ศิลปินจากจีเอ็มเอ็ม มิวสิค เป็นตัวแทนศิลปินไทย ร่วมส่งมอบความสุข สาดความสนุก ในงาน “เทศกาลสงกรานต์ ณ เมืองฮ่องกง ประจำปี 2567” จัดโดย กระทรวงการต่างประเทศ โดย สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง ร่วมกับสำนักงานเขตเกาลูนซิตี้ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเพณีและวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักและสร้างความผูกพันในหมู่ชาวไทยที่พำนักในฮ่องกง

ภายในงานเทศกาลสงกรานต์ มีกิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย อาทิ การแสดงไหว้ครูมวยไทยและการสาธิตแม่ไม้มวยไทย

พร้อมสนุกไปกับการแสดงจาก 3 ศิลปินชื่อดังที่ขนเพลงฮิตติดหู ร่วมโชว์แบบจัดเต็ม สตาร์ทความมันส์ไปกับศิลปินสาวน้อยแสนน่ารัก แป้งร่ำ ศิวนารี   อย่างเพลงคนใจง่าย, O.K.นะคะ ต่อด้วย อิสร์ อิสรพงศ์ ที่พาแฟน ๆ มาร่วมร้องร่วมเต้นไปกับเพลง ขอให้รวย, รักคุณยิ่งกว่าใคร

ปิดท้ายด้วย  มิ้วส์ อรภัสญาน์ ชวนแฟนๆ แดนซ์กระจาย ในเพลงจีนี่จ๋า, MUSIC LOVER พร้อมด้วยเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ ด้วยการโชว์เพลงภาษาจีนจากสองสาว แป้งร่ำ และ  มิ้วส์  ที่เตรียมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนๆ ชาวไทย และฮ่องกง ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมความชุ่มฉ่ำในเทศกาลสงกรานต์ ณ เมืองฮ่องกง

มิ้วส์ อรภัสญาน์ เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้เป็นตัวแทนศิลปินไทยมาร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ ณ เมืองฮ่องกง ได้มาประชาสัมพันธ์ศิลปวัฒนธรรมไทยให้ชาวฮ่องกงได้รู้จักมากขึ้น แฟน ๆ ที่ฮ่องกงน่ารักมาก ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและมาร่วมสนุกกันเยอะมาก ทำให้มิ้วส์ประทับใจมากเลยค่ะ”

แป้งร่ำ ศิวนารี เปิดเผยว่า “ขอขอบคุณกระทรวงการต่างประเทศ โดย สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง ที่จัดงานดี ๆ   ให้แป้งร่ำได้มาร่วมส่งมอบความสุขและความสนุก เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ไทยให้แฟน ๆ ชาวไทยในฮ่องกง และยังเป็นการเผยแพร่ประเพณีสงกรานต์อันงดงามของไทยให้ชาวต่างชาติได้ชื่นชมด้วยค่ะ”

อิสร์ อิสรพงศ์ เปิดเผยว่า “ปลื้มใจมากครับที่ได้เป็นหนึ่งในศิลปินตัวแทนประเทศไทย ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมและเพลงไทยในงานสงกรานต์ครั้งนี้ ภูมิใจมากๆ ครับ เพราะเทศกาลสงกรานต์ของเราได้รับการขึ้นทะเบียนจาก  UNESCO ให้เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมอีกด้วย อยากฝากแฟนๆ ร่วมกันอนุรักษ์และสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยเราด้วยครับ”

About Author