ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน พ.ศ.2567

สีมงคล สีขาว สีแดง สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 80553

เลขมงคล 8 0 5

เลขเด่น 8

88 00 55

85 58 80 08 50 05

เลขแปลง

33 35 53 38 83 03 30 23

32 28 82

การงาน หลายๆคนเป็นวันหยุดและพักผ่อนหลังจากอ่อนเพลียเพราะการเล่นน้ำสงกรานต์มาตลอดทั้งวัน ยังคงเป็นการนอนพักผ่อนตลอดทั้งวัน ค่ำลงก็ยังมีโอกาสได้เล่นสงกรานต์อีกสำหรับบางคน

การเงิน ใช้เงินเยอะซื้อความสุข การกดบัตรเครดิต การนำเงินใช้ซื้ออาหารของกินและความสวยงามสถานที่ท่องเที่ยวพาครอบครัวสนุกสนาน มีโชคลาภกับอายุวันเดือนปีเกิดของลูกหลานให้โชค

ความรัก วันแห่งครอบครัวรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ครอบครัวพ่อพระแม่พระของทุกคนรวมถึงการสรงน้ำพระ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อย

สุขภาพ เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกระดูกกล้ามเนื้อการปวดเมื่อยหลังจากออกสเต็ปการเต้นมาเยอะและเล่นน้ำ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน หลายๆคนผ่านการเล่นน้ำสงกรานต์มาตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะคนที่ได้เป็นวันหยุด คนที่ทำงานก็ยังมีความขยัน และการทำงานหลายๆอย่าง ด้วยความสนุกสนาน

การเงิน กดบัตรเครดิตใช้จ่ายซื้อความสุขให้กับคนในครอบครัว มีโชคลาภดวงดีกับความฝันให้โชค

ความรัก คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ในประเทศไทย คนมีครอบครัวแล้วเป็นวันแห่งครอบครัวพากราบไหว้พระในบ้านรวมถึงการสรงน้ำพระ

สุขภาพ การปวดเมื่อยกล้ามเนื้อการต้องการพักผ่อน แต่ก็ยังต้องระวังอุบัติเหตุห้ามประมาท

คนเกิดวันอังคาร

การงาน การงานเอาใจใส่เรื่องของกิจการงานของตนเองเป็นพิเศษ รวมถึงการเรียนรู้เพิ่มขึ้น คนทำงานทางด้านอาสาสมัครสาธารณะประโยชน์ยังคงช่วยเหลือผู้ประสบภัยอยู่ตลอดทั้งวัน

การเงิน การใช้เงินซ่อมแซมปรับปรุงข้าวของเครื่องใช้ของชำรุด แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคการเสี่ยงเซียมซี

ความรัก ระวังการมีปากเสียงการขัดแย้ง แต่สุดท้ายก็จะคืนดีเพราะเป็นวันของครอบครัวการพากราบไหว้รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่พระไหนบ้านมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากสำหรับคนโสด

สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย ห้ามประมาท

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน การเบื่อเรื่องของการงาน มองหาสิ่งใหม่หลังจากวันนี้ไปในอนาคตจะได้งานใหม่ จะมีเพื่อนคนรู้จักคอยสนับสนุนหรือหางานให้ใหม่

การเงิน การซื้อความสุขในช่วงหลังสงกรานต์ การเสียเงินจากค่าซ่อมรวมถึงอาหารของกินสถานที่ท่องเที่ยวการเช็คบิลเช็คเอาท์ มีโชคมีลาภกับอายุวันเดือนปีเกิดของคนรัก

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอัธยาศัยหน้าตาดีที่เล่นน้ำสงกรานต์ด้วยกันมีความสนิทสนมกัน คนมีครอบครัวแล้วพากันกราบไหว้เทวดาในบ้านพระในบ้านคุณพ่อคุณแม่ และการสรงน้ำพระพุทธรูป

สุขภาพ เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับปอดระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้ ไอจาม มีเสมหะ การเดินทางหาหมอหรือการพักผ่อนพักฟื้น

การงาน ต้องระวังถูกหลอกการถูกต้มตุ๋น ในเรื่องการทำงานมีมิจฉาชีพเข้ามา หรือถูกเรียกร้องผลประโยชน์ การต่อสัญญาใหม่เพื่อเรียกเงินในการรีโนเวทพื้นที่ ต้องใช้เงินเพิ่มขึ้น

การเงิน ถูกเรียกค่าแป๊ะเจี๊ยะเสียเงินจากการวิ่งเต้น สัญญาเอกสารหมดลงต้องใช้เงินต่อสัญญา เหนื่อยใจกับปัญหาการเงิน การกดบัตรเครดิต การใช้เงินแบบฟุ่มเฟือย การเล่นเสียการพนัน มีโชคลาภแห่งศาสตร์เวลาดูดวงจบกี่โมงนำเวลามาเสี่ยงโชคได้

ความรัก คนโสดระวังการตกหลุมรักคนมีเจ้าของแล้ว เหนื่อยใจกับการเป็นมือที่สามของคนอื่น คนมีครอบครัวแล้วก็ต้องระวังกิเลสของตัวเราเองมากๆ

สุขภาพ การดื่มสุราและขับรถระวังการถูกจับ ต้องรอบคอบ อาหารการกินท้องผูกท้องเสีย

การงาน มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายปรับปรุงในเรื่องของการงานโดยเฉพาะคนเป็นเจ้าของกิจการจะนำไอเดียความคิดใหม่ๆ และคนที่ได้เป็นวันหยุดจะให้เวลากับครอบครัวทั้งวัน

การเงิน มีรายได้ดีเข้ามาอยู่ตลอด แต่มีเหตุการณ์เสียเงินจากค่าซ่อม หรือการซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ มีโชคลาภดวงดีกับวันเดือนปีเกิดอายุของคนรักให้โชค

ความรัก คนโสดจะพบรักในที่ทำงานกับคนอายุมากกว่ามาช่วยเหลือกันและไม่ได้ไปเที่ยวสงกรานต์ คนมีครอบครัวแล้วมีความสุขการกราบไหว้พระในบ้าน

สุขภาพ ต้องระวังการเจ็บคอไอมีเสมหะแพ้ฝุ่น การทานยาหาหมอหรือการนอนพักผ่อน

คนเกิดวันศุกร์

การงาน มีงานใหญ่ใหญ่เข้ามารออยู่ตลอด จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานที่ทำอยู่ในช่วงหลังสงกรานต์ การลงทุนได้ดีมีลูกค้าเข้ามาสนับสนุนตลอดทั้งวัน

การเงิน การซื้อขายทองคำ การค้าขายออนไลน์มีกำไรเข้ามาอยู่ตลอด มีโชคลาภดวงดีจาก สามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก วันแห่งครอบครัวการรดน้ำดำหัวกับพระในบ้านคุณพ่อคุณแม่ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนรวยมีฐานะอายุมากกว่าที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหน้าตาดี

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับดวงตาสายตาการเล่นน้ำในช่วงนี้ทำให้เกิดการเจ็บตาระคายเคืองได้ และมีโอกาสไปงานศพ

การงาน ใจบุญสุนทานมีความรู้ความสามารถมักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทุกคน หรือการทำงานบุญงานกุศล ชอบช่วยเหลือผู้คนแต่ก็มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาอยู่ตลอดในเรื่องของการงาน มีลูกค้ามาอุดหนุน

การเงิน ใช้เงินเก่งจับจ่ายให้กับคนในครอบครัวและลูกหลานบริวาร แต่ก็มีงานและเงินเข้ามาอยู่ตลอดทั้งวัน มีโชคลาภดวงดีกับศาสตร์แห่งเวลาดูดวงจบกี่โมง

ความรัก มีปัญหาสิ่งใดคนรักจะช่วยเหลือได้ วันแห่งครอบครัวการกราบไหว้รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในบ้าน คนโสดมีโอกาสพบรักโดยพ่อสื่อแนะนำให้รู้จัก

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับขาพลิกขาแพงและกระดูกการปวดเมื่อย สำหรับคนที่ชอบเต้นในช่วเล่นน้ำสงกรานต์

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม#ติดเทรนวันนี้#ดูดวงประจำวันทุกวันที่นี่#ดวงชะตาเป็นอย่างไร#หมอดูไทยรัฐออนไลน์#อีจันออนไลน์#คมชัดลึกออนไลน์#ออนไลน์สายมู#บางกอกทูเดย์#สยามรัฐออนไลน์#ดวงBTripNews#ไพ่ยิปซีเงินล้าน#หมอดูลายมือเงินล้าน#กดไลค์#กดแชร์เพื่อเป็นค่าครู#กดติดตามเพื่อเป็นการดูดวงประจำวันทุกๆวัน

About Author