เตรียมร่วมทริป “5 สาวประชิดนรก” กับ “3 ความระทึกขั้นสุด” ที่ไม่ควรพลาด

ไม่มีสัญญาณ! ไม่มีความช่วยเหลือ! ไม่มีใครได้ยิน! เตรียมร่วมทริป “5 สาวประชิดนรก” กับ “3 ความระทึกขั้นสุด” ที่ไม่ควรพลาด “Something in the Water ครีบขย้ำ คลั่งมหาสมุทร” 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทริปเกาะสวรรค์ที่จะกลายเป็นทริปหนีนรกโดยไม่คาดฝัน! เตรียมเผชิญหน้าความเป็นความตายกลางมหาสมุทรที่ต้องลุ้นเอาตัวรอดทุกนาทีกับภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญแห่งปี Something in the Water ครีบขย้ำ คลั่งมหาสมุทร” ที่ขอชวนคนใจกล้ามาร่วมฝ่าฝูงฉลามกระหายเลือดที่ซ่อนตัวภายใต้ผืนน้ำอันไร้ขอบเขตรอกระชากเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายลงสู่ใต้ทะเลลึกพร้อมขย้ำให้ถึงตาย!

สู่ประสบการณ์ร่วมทริปหนีตายของแก๊งเพื่อนสาวที่จะเปลี่ยนท้องทะเลสีครามให้กลายเป็นมหาสมุทรสีเลือดกับ 3 สุดยอดความระทึก” ที่คุณไม่ควรพลาดชมแบบเต็มๆ ตาในโรงภาพยนตร์

1.ประจันหน้ามหึมาฝูงฉลาม

  ทัวร์ชมมหึมาฝูงฉลามแบบทุกทิศทาง ประชิดร่างพวกมันพร้อมแก๊งของคุณ

  2.เฉียดนรกพร้อมแก๊ง

  จะมีครั้งไหนที่คุณกับเพื่อนจะได้เผชิญหน้าวินาทีระทึกฉากต่อฉากแบบหยุดลมหายใจไปพร้อมกัน

  3.ระทึกจนทะลักมิตรภาพ

  อินไปกับมิตรภาพของเหยื่อดวงแตกที่ทุกการกัด และทุกการขย้ำของฝูงฉลามจะทำให้มิตรภาพชาวแก๊งล้นทะลักออกมาสู่ชีวิตจริง

  Something in the Water” เล่าเรื่องราวฝันร้ายกลางมหาสมุทร เมื่ออุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับแก๊งเพื่อนสาวในทริปปาร์ตี้สละโสดสุดหรรษา พวกเธอถูกจู่โจมไม่ทันตั้งตัวจากฉลามเพชฌฆาตที่ซุ่มล่าเหยื่อด้วยความโหดเหี้ยม ทั้ง 5 สาวผู้เคราะห์ร้ายจึงต้องตะเกียกตะกายเอาตัวรอดท่ามกลางผืนน้ำกว่า 3,000 ตารางกิโลเมตรอย่างไร้การช่วยเหลือใดๆ โดยมีฝูงฉลามสุดคลั่งคอยตามติดและพร้อมจะขย้ำพวกเธอไม่ให้เหลือซาก!

  ลุ้น 5 เหยื่อสาวดวงแตกจะรอดไม่รอด: https://youtu.be/Zl5XRHeKxiU

  ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/FWP6eUcgYKU

  About Author