ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ.2567

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 07.09 – 14.09 น.

สีมงคล สีขาว สีดำ สีส้ม

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 30597

เลขมงคล 3 0 5

เลขเด่น 5

33 00 55

30 03 35 53 50 05

เลขแปลง

99 79 97 59 95 39 93 69

96 09 90

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน มีโอกาสเรียนรู้อะไรเพิ่มขึ้นเพื่อปรับปรุงแก้ไขในเรื่องของการงานให้ทันต่อยุคและสมัย จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและคอยสอนช่วย

การเงิน มีความกังวลใจบ้างในเรื่องของค่าใช้จ่ายสิ่งต่างๆ แต่จะผ่านไปได้ โดยมีลูกค้าที่เป็นผู้หญิงอายุมากหรืออายุน้อยคอยสนับสนุน มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค การเสี่ยงเซียมซี

ความรัก จะมีความกังวลใจแต่ต้องใช้คนในครอบครัวคอยช่วยเหลือและสนับสนุนจึงจะผ่านพ้นไปได้ คนโสดจะมีคนอายุมากอายุห่างกันหลายปีเข้ามาปลูกต้นรัก และมีโอกาสแต่งงานกันในอนาคต

สุขภาพ ระวังระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ไอ จาม มีเสมหะ แพ้ฝุ่น เดินทางไปไหนต้องรู้จักดื่มน้ำมากๆ และสวมหน้ากากอนามัยเพื่อเป็นการป้องกัน

คนเกิดวันจันทร์

การงาน จะได้มีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ต่างๆ โดยมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและคอยช่วยเหลือ ใครที่คิดจะประกวด แข่งขัน จะมีโอกาสมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกับคนหมู่มาก

การงาน ติดต่อพูดคุยจะได้เงินตลอด แต่ก็ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่างเหมือนกัน มีโชคลาภดวงดีกับศาสตร์แห่งเวลาดูดวงจบกี่โมง นำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก การพาครอบครัวไปสถานที่ท่องเที่ยวโดยเฉพาะคนที่ลูกหลานปิดเทอม คนโสดพบรักกับผู้ใหญ่หน้าเด็ก สนุกสนาน ร่าเริงเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับขา การปวดเมื่อย และอุบัติเหตุห้ามประมาท ให้ไปทำบุญกับมูลนิธิต่างๆที่อยู่ใกล้บ้าน เป็นการแก้เคล็ดเอาไว้ก่อน

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ต้องระวังคำพูดมากๆ ทะเลาะมีปากเสียง มีโอกาสขึ้นศาล หากไม่ระมัดระวัง หากหลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยง บางคนเกี่ยวข้องกับการเดินทางไปทำงานต่างประเทศติดต่อกับสถานที่ราชการ

การเงิน มีแต่เรื่องเสียเงิน เอกสารสัญญาหมดลง การซ่อมแซมปรับปรุง รถ และอุปกรณ์การทำงาน โชคลาภมีดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วควรระวังการมีปากเสียงการขัดแย้ง หรือคนรักเจ็บป่วยได้ พากันไปหาหมอ คนโสดมีโอกาสพบรักแบบกะทันหัน

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวเกิดอุบัติเหตุ หรือใครบางคนกำลังอยู่ในช่วงการผ่าตัด การทำศัลยกรรมความสวยความงาม

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ขยันมีความสามารถหลายๆด้าน จะได้โอกาสเดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ เป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างและทำได้ดีทุกอย่าง

การเงิน เรียกว่าคนวันพุธกลางวันวันนี้ดวงดีมาก มีเงินเข้ามาตลอดเพราะความสามารถ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของมือหนึ่งมือสองดีทุกอย่าง มีกำไร มีโชคลาภกับสามตัวท้ายเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่ดี ได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวารในเรื่องของการสอบ หรือการทำงานของลูก คนโสดจะพบรักในที่ทำงานโดยเฉพาะคนที่ทำงานกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน การผันผวนแปรปรวน อ่อนไหวในเรื่องของการงาน มีความคาดหวังการงาน แต่ก็ยังมีความกลัวว่าจะประสบความสำเร็จไหม ต้องหาเวลาไปท่องเที่ยวให้จิตใจสบายมากกว่ามานั่งกังวลและทุกอย่างจะประสบความสำเร็จโดยกาลเวลา ให้ใจเย็นๆและมีความเชื่อมั่นในตนเอง

การเงิน มีการใช้จ่ายการเงินการทองทุกสิ่งทุกอย่างทั้งของตนเองและลูกหลานบริวารคนในครอบครัว มีโชคลาภดวงดีกับความฝันให้โชค

ความรัก ช่วงนี้ขี้น้อยใจ และหวาดระแวง กลัวคนรักนอกใจ ควรระวังความคิดระวังความฟุ้งซ่านของตนเอง คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดี แต่คนที่เข้ามามักจะอยู่ในช่วงคาราคาซังกับความรักเก่าๆด้วย

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม รวมถึงการพาคน ไปโรงพยาบาล มีโอกาสไปงานศพ ต้องทำบุญเป็นการแก้เคล็ดเอาไว้ก่อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน มีการแข่งขันที่สูง ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานอยู่ตลอด หรือถูกบีบบังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ แต่ก็ต้องอดทน แต่ขอให้ใจเย็นไว้ก่อนในอนาคตจะดีขึ้นเอง อย่าพึ่งคิดมาก

การเงิน การเงินติดขัดบ้าง แต่จะผ่านไปได้ในอนาคต มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน จะมีโชคลาภดวงดีกับศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมง นำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วหากมีปัญหาสิ่งใดคนรักจะช่วยเหลือได้ การปรับทุกข์ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

สุขภาพ ระวังร่างกายที่อ่อนแอเจ็บป่วยเป็นไข้ไม่สบาย ต้องระวังเกี่ยวข้องกับอากาศที่ร้อนจัด เย็นจัด ปรับสภาพร่างกายไม่ทัน การเป็นลม

คนเกิดวันศุกร์

การงาน ชีพจรลงเท้าอยู่ตลอดในเรื่องของการงาน ขึ้นเหนือลงใต้ รวมถึงไกลสุดได้ถึงต่างประเทศ ใครที่รองานใหม่ๆอยู่จะมีโอกาสสมหวัง

การเงิน มีโอกาสเสียเงินเกี่ยวข้องกับการซ่อมบ้าน ซ่อมรถยนต์ ซ่อมแอร์พัง ล้างแอร์ ขอให้อดทนอีกสักพักการเงินจะดีขึ้น มีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก ช่วยเหลือแก้ไขซ่อมแซมปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างภายในครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทาง กับลูกค้าที่มาติดต่อ จะมีความสนิทสนมกันไวมากๆ

สุขภาพ ต้องเกี่ยวข้องกับกระดูก กล้ามเนื้อ หรือแม้กระทั่งการไปขุดหินปูน การจัดฟัน

คนเกิดวันเสาร์

การงาน มีการแข่งกับเวลาในเรื่องของการงานอยู่ตลอด แต่จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกับคนหมู่มาก รวมถึงการเปลี่ยนแปลงนิสัยขี้เกียจมาเป็นความขยันๆ คนที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์จะได้ดี ศิลปินดารา นักร้อง หมอดู มูเตลู กลุ่มบันเทิงทุกชนิดจะได้งานเข้ามาตลอด

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดแต่ต้องมีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่เสมอ มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปสถานที่ราชการกับคนในครอบครัว ติดต่อโรงเรียน ขนส่ง รวมถึงอื่นๆ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงสนุกสนานร่าเริงมีดวงแต่งงาน

สุขภาพ ต้องระวังฟกช้ำดำเขียว การทำอะไรรีบร้อนไม่ได้ โดยเฉพาะคนอายุมากต้องมีคนคอยดูแล หรือการทำศัลยกรรมความสวยความงาม

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

About Author