ดวงประจำวันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2567

ดวงประจำวันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2567 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 12:09 – 16:09 น.

สีมงคล สีเขียว สีขาว สีน้ำตาล

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 00612

เลขมงคล 0 6 1

เลขเด่น 0

00 66 11

06 60 01 10 61 16

เลขแปลง

22 96 69 12 21 02 20 92

29 26 62

การงาน หากมีปัญหาสิ่งใดใดก็ตาม จะมีการคลี่คลายปัญหาไปเองด้วยตามกาลเวลา มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลทานอาหารอร่อย การงานมีเข้ามาตลอดและทำได้ดี

การเงิน การเงินเข้ามาตั้งแต่เช้ายันค่ำ หนี้สินที่ติดขัดจะผ่านไปได้ดี จะมีโชคลาภวันเดือนปีเกิดกับอายุของคุณแม่ให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วช่วยเหลือกันทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้จะต้องพึ่งพาอาศัยกันได้ื คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวเดินทางมาจากสถานที่ติดน้ำติดทะเล

สุขภาพ ระวังเรื่องฝุ่น ระบบทางเดินหายใจ รวมถึงการนอนไม่ค่อยหลับ ใช้การออกกำลังกาย พักฟื้นพักผ่อนทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้นตามกาลเวลา

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ชีพจรลงเท้าตลอด มักวางแผนในเรื่องของการงานและการเงินอยู่ตลอด ไปไหนแล้วแต่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการติดต่อการค้า อาหารของกินมีความอุดมสมบูรณ์นัดใครก็มักจะเกี่ยวข้องกับภัตตาคารร้านอาหาร ห้าง

การเงิน มีโอกาสซื้อขายแลกเปลี่ยน ด้านอสังหาริมทรัพย์จะได้ดีติดต่อการขายได้ การสะสมทองมีโอกาสแตะที่ 40,000 มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จจากเซเว่นให้โชค

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวหน้าตาดี แต่ก็ต้องระวังมีโอกาสพบกับคนมีครอบครัวแล้ว คนมีครอบครัวมีโอกาสจะต้องพึ่งพาอาศัยบริวารคนในครอบครัวและได้รับข่าวดีกับลูกหลาน

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ระวังการถูกเรียกร้องผลประโยชน์จากคนที่มีอำนาจเหนือกว่า หรือการวิ่งเต้นเดินเรื่อง แต่ก็ต้องรอบคอบมีโอกาสถูกหลอกได้

การเงิน มีแต่การซื้อขายในสิ่งที่อยากจะได้ กิเลสสูงใช้เงินมาก จะมีโชคลาภกับศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมงดูนาฬิกานำมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก กิเลสสูงรักแทรกซ้อน ชู้สาว กิ๊ก หรือตกหลุมรักคนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่หน่อยนะคนโสด คนมีครอบครัวแล้วก็ควรระวังมือที่สามหรือรักแทรกซ้อนเช่นเดียวกัน

สุขภาพ เอาใจใส่เรื่องท้องผูกท้องเสียอาหารของกิน และของมึนเมาให้โทษ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ต้องเอาใจใส่มีความกระตือรือร้นในเรื่องของการงาน เพราะมีความขี้เกียจกันได้ แต่จะมีงานเข้ามาตลอดจะต้องขยัน จะได้เดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ

การเงิน อีกสักระยะเรื่องของการเงินจะดีมาก ใช้จ่ายซื้อความสุข มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วการซ่อมแซมปรับปรุงโครงสร้างของความรักให้ดีขึ้น การช่วยเหลือครั้งนี้ทุกๆคนต้องมีส่วนร่วมด้วย คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่มาทำงานในประเทศไทย

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระดูก กล้ามเนื้อ แขน ขา ลื่นล้ม อุบัติเหตุ รวมถึงการไปทำฟัน ขุดหินปูน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน เหนื่อยใจกับเรื่องของการงานถูกบีบบังคับจากคนมีอำนาจเหนือกว่า ต้องทำใจสักนิด รวมถึงต้องหาเวลาไปทำบุญ และบางคนถึงกับออกงานเปลี่ยนงาน

การเงิน มีแต่รายจ่ายหรือการจำนองจำนำ นำทรัพย์สินของมีค่ามาขาย เพื่อเป็นการหมุนในเรื่องของการเงิน มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค ใครมีหลายเครื่องต้องใช้เบอร์เก่าสุด

ความรัก การมีปากเสียงการขัดแย้งรู้สึกเหนื่อยใจกับความรักหรือบางคนถึงกับหย่าร้างเลิกรา คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับดวงตาสายตาหรือการเจ็บคอมีเสมหะการพักผ่อน การหาหมอรักษาตัว รวมถึงการไปทำบุญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และมูลนิธิต่างๆที่อยู่ใกล้บ้าน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้จะต้องสู้ชีวิตให้ได้ อยู่ในรูปแบบของอะไรที่ต้องทำ และต้องทำให้ดีที่สุด การปรับปรุงเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้อะไรใหม่ๆเพื่อนำมาใช้กับเรื่องของการงาน

การเงิน ใช้จ่ายซ่อมแซมปรับปรุงข้าวของเครื่องใช้ซื้อใหม่ เรียกว่ามีหมดทุกอย่าง มีโชคลาภจากความฝันให้โชค

ความรัก จะพบรักกับคนมีชื่อเสียงสำหรับคนโสด จะช่วยเหลือกันสร้างครอบครัวจนได้แต่งงานกัน คนมีความรักแล้วจะต้องแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้เกิดความสุขภายในภาคหน้า

สุขภาพ ต้องระวังแขนขา กระดูกหรือการทำศัลยกรรมความสวยความงาม และการฟกช้ำดำเขียวอาจเกิดจากความประมาท

คนเกิดวันศุกร์

การงาน การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน การโยกย้าย หรือผู้ใหญ่บังคับให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่ให้ปรับความรู้สึกยอมรับทุกสิ่งทุกอย่างจะดีในอนาคต ไม่ต้องไปเครียด

การเงิน ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุข ข้าวของเครื่องใช้การเปลี่ยนแปลงซื้อของใหม่ มีโชคลาภกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคการสิ่งเซียมซี

ความรัก ต้องระวังความจุกจิกขี้บ่น การคิดเล็กคิดน้อยต้องเปลี่ยนแปลงซ่อมแซมปรับปรุงตัวเองให้เปลี่ยนเป็นคำชมจึงจะดี คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานช่วยเหลือกัน

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับรอบเดือนมาไม่เป็นเวลาหรือปวดท้องเมนส์ หรือใครบางคนกำลังลุ้นว่าตั้งครรภ์ไหม

การงาน การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงซ่อมแซมแก้ไขในเรื่องของการงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม การบังคับตัวเองให้ต้องขยันอุตสาหะมากๆ คนค้าขาย การทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์จะดีมาก

การเงิน ใช้จ่ายเยอะซ่อมแซมปรับปรุงเปลี่ยนแปลงซื้อขายทุกสิ่งทุกอย่าง แต่จะหาได้มีเงินทันตามที่ต้อง มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก การต้องร่วมกันแก้ไขทุกอย่างภายในครอบครัว ทำทุกสิ่งที่มีความสุขรวมถึงการพาตัวเองและครอบครัวไปเที่ยว คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานกับผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือจนเกิดเป็นความผูกพัน

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องของอุบัติเหตุ มีความรอบคอบระมัดระวังทุกสิ่งทุกอย่าง

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664 #ทำนายดวง#ดูดวงอาจารย์มงคล#สอนไพ่ยิปซี#สอนลายมือ#ดูดวงแม่น#สอนสักลายมือ#สักลายมือเศรษฐีมงคล#เศรษฐีมงคล

About Author