ไฟลุกพรึ่บ! “เมียเก่า” เปิดเครื่องจักรด่า “เมียใหม่” ซัดใช้สนับมือต่อยเลือดอาบ

โดดกัดนมคืนป้องกันตัว ฟาดผัวเก่าเดือดกลางรายการ

กรณีสาวรายหนึ่งร้องสื่อ ถูก “เมียใหม่” ของสามีเก่าตามหาเรื่อง นัดเคลียร์ไม่จบ นัดเจอเพื่อเคลียร์กัน สุดท้ายโดนใช้สนับมือทำร้ายจนเจ็บหนัก ยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

รายการโหนกระแส ออกอากาศวันที่ 28 มี.ค. 67 ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ น้ำตาล ผู้เสียหาย, ต้า น้องสาว, เอก แฟนใหม่น้ำตาล , ทนายแก้ว ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล

ตอนนี้เป็นไง?

น้ำตาล : ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ เพิ่งได้ทำงานไปเมื่อสองวันที่แล้ว หนูอยู่จังหวัดลพบุรี

รู้จักแฟนเก่าได้ไง?

น้ำตาล : แฟนเก่าชื่อก๊องค่ะ รู้จักผ่านทางเพื่อน ไปนั่งเล่นบ้านเพื่อนแล้วเจอกัน เขาก็เข้ามาจีบค่ะ  เรื่องผ่านมา 3 ปีได้แล้วค่ะ คบกันประมาณ 3 ปีกว่า มีลูกคนนึง

เลิกกันได้ไง?

น้ำตาล : หนูจับได้ว่าเขามีผู้หญิงอื่น ไม่ใช่แค่คนเดียว หนูเจอในฟีเจอร์หาคู่ในแอปฯ ฟ้า เขาคุยเยอะมาก พอหนูจับได้ก็เจอเขาทักคุยกับผู้หญิง 3-4 คน มีคุยในแอปฯ ก็มี เขาเป็นคนขับรถส่งของห้องเย็น ระยะทางมีไกลใกล้บ้าง ระหว่างทางเขาจะมีผู้หญิงบริการไปเรื่อย ๆ ซื้อบริการไปเรื่อย ๆ หิวก็แวะค่ะ ที่หนูรู้เพราะแอบเข้าไปในกลุ่มไลน์ที่เขาคุยกับเพื่อนผู้ชาย ที่ขับรถส่งของห้องเย็นด้วยกัน พอจับได้ว่าเขานอกใจ มีคนอื่น วันนั้นหนูบอกอยากกินก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้จังเลย แต่เขาบอกรอตังค์ออกจะพาไปกิน แต่พอตังค์ออกคนที่เขาพาไปกินไม่ใช่หนู เป็นคนที่เขาคบอยู่ปัจจุบันนี้ ชื่อกีต้าร์

เขารู้จักกีต้าร์ได้ไง?

น้ำตาล : หนูไม่ทราบค่ะ แต่เขาเคยเล่าให้ฟังว่าเขาไปส่งของแล้วเจอกันหน้าโรงงาน ผ่านการทาบทามจากเพื่อนด้วย เลยได้ไลน์ได้เฟซติดต่อกันมา

ตอนคบหากีต้าร์ เขาก็คบกับเราด้วย พฤติกรรมเขาเปลี่ยนไป?

น้ำตาล : ก็เริ่มไม่กลับบ้าน ปกติให้ห่อข้าวไปกิน เริ่มไม่กินแล้ว ไปกินข้างนอกเอา เสื้อผ้าต้องรีดให้รีบ ซักให้หอม ต้องใส่น้ำหอมให้ด้วย เตรียมเสื้อผ้าให้ด้วย เดี๋ยวต้องไปนอนค้างข้างนอก ออกจากบ้านคือหล่อไปเลย หนูก็โอ้ย จะไปไหนน้อ จะไปทำงานจริงมั้ยน้อ หนูก็แซวเขา เขาบอกก็ไปทำงาน เสื้อต้องรีด ผมต้องเป๊ะโคโลญจน์ขาดไม่ได้ น้ำหอมขาดไม่ได้ หวีขาดไม่ได้ ทุกอย่างต้องมี หนูต้องเตรียมให้เขา ต้องฉีดให้หอมเลยนะ ทำให้มันดี พับให้เรียบ ใส่ถุงไปให้เขา เขาพูดกับหนูเป็นข้ออ้างบอกว่าต้องไปส่งของหลายวัน ทางบริษัทบอกให้มีเสื้อผ้าไปเปลี่ยนด้วย แต่จริง ๆ ไม่ใช่ เขาเอาข้ออ้างมาเพื่อจะได้ไปหาสาวที่อื่น ๆ ไกล ๆ ได้มีเสื้อผ้าเปลี่ยน หนูเข้าไปดูในไลน์กลุ่มมีผู้หญิงคนนึงน่าจะมหาสารคาม ที่เป็นเพื่อนส่งของด้วยกัน เขาบอกว่าให้บอกน้องคนนั้นให้หน่อย เดี๋ยวจะไปหานะ อาทิตย์นี้ทุกคนบอกเมียนะว่าทำงาน ให้บอกเมียทุกคน เพราะเขาอยู่กันเป็นกลุ่มเป็นแก๊ง จะได้พูดเหมือนเตี๊ยมกันไว้ หนูไว้ใจเขามากระหว่างที่อยู่กับหนูระยะเวลา 2 ปี เกือบ 3 ปี หนูไว้ใจมาก ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้เคืองใจเลย มีแต่เรื่องเพื่อนเรื่องเที่ยวมากกว่า แต่พอมาปีที่ 3 มันดีแตก ใช้คำนี้ได้เลย มันไปสะบัดเลย

แล้วยังไงต่อ?

น้ำตาล : พอหนูจับได้ว่าเขาคุยกับคนนี้ก็ยื่นคำขาดให้เลิกคุย หนูก็ทักไปหาผู้หญิงว่าเธอรู้มั้ย ผู้ชายคนนี้มีลูกมีเมียอยู่ที่บ้านนะ ประมาณเดือนส.ค.ปีที่ผ่านมา เขาบอกเกือบมีอะไรกัน แต่ผู้หญิงเป็นเมนก่อนเลยไม่มีอะไร พี่เชื่อมั้ย (หัวเราะ) พอหนูจับได้ก็ทักไปหาผู้หญิงว่าเขามีเมียมีลูกรออยู่ที่บ้านนะ เธอทำอย่างนี้ได้ไง ผู้หญิงก็บอกว่าเขาบอกนะว่ามีลูกมีเมีย แต่เลิกกับเมียไปแล้ว เดือนนึงจะลงไปหาลูกแค่ครั้งนึง เขาไม่มีใคร ประมาณนี้ แต่มันไม่ใช่ เลิกงานก็กลับมานอนให้หนูหาข้าวหาน้ำให้กิน หนูเตรียมทุกอย่างให้ก่อนออกไปทำงาน แต่บอกว่าไม่มีเมีย

โกรธผัวเก่าเขามั้ยที่ทำแบบนี้?

เอก : นิดหน่อยครับ ทนฟังได้ครับ

วันนี้รักเอกที่สุด?

น้ำตาล : ใช่ค่ะ ช่วงที่หนูบาดเจ็บ หาเงินเลี้ยงครอบครัวไม่ได้ หนูได้เขาซัปพอร์ตตลอด ในวันที่หนูรถล้มกับลูกสองคน เขาเป็นคนพาหนูไปหารพ. ขณะที่อีกคนบอกว่าไม่ว่าง ขับรถส่งไก่อยู่ คนนี้พาไปรพ.เลย งานไม่ทำแล้ว ตีสี่ตีห้า เราเข้างานพร้อมกัน ไม่รู้จะโทรหาใคร ก็โทรหาเขา บอกว่าเธอ เรารถล้มอยู่ตรงนี้กับลูก เธอพาเราไปหาหมอหน่อย เขามาเลยพี่

แชตหากีต้าร์แล้วเป็นยังไง?

น้ำตาล : เขาตกปากรับคำว่าจะไม่คุยนะ เพราะเขาเคยโดนทำแบบนี้มา รู้ว่าเจ็บปวดแค่ไหน หนูก็โอเค แต่หลังจากนั้นเขาส่งข้อความมาบอกว่าเนี่ย คนชื่อก๊องทักมาง้อ บอกว่าเสียหนูไม่ได้ รักหนูมาก ร้องห่มร้องไห้ อัดคลิปตอนขับรถฝนตกเป็นพระเอกมิวสิก ส่งให้น้องกีต้าร์ว่าพี่รักหนูขาดหนูไม่ได้ กีต้าร์เป็นคนบอกหนู หนูก็บอกว่าเขาคงรักเธอมากเนอะ แต่พอเขาบอกว่าเดี๋ยวเราไม่ยุ่งนะ เขาก็บล็อกเฟซบล็อกอะไร หนูถามก๊องว่าเธอบล็อกแล้วใช่มั้ย ก๊องบอกเป็นคนบล็อกเอง ผู้หญิงคนนี้จะไม่ยอมให้เลิกคุยด้วยซ้ำ แต่พอถามผู้หญิง เขาบอกว่าเขาเป็นคนบล็อกเอง แคปมาให้หนูดูว่าเขาบล็อกจริง ๆ เราก็เลยรู้ว่ามันไม่ใช่แล้ว คนของเราไม่ใช่แล้ว

หลังจับได้ว่าเขามีกีต้าร์คุณทำยังไง?

น้ำตาล : หนูก็คุยหาข้อตกลงร่วมกันกับเขา หนูก็ปล่อยค่ะ หนูบอกว่าถ้ารักคนนี้จริง ๆ เห็นง้อไม่ยอมเลิก หนูก็จะเลิกกับเขาเขาบอกว่าเลิกแล้ว ๆ แต่หนูไม่ทนแล้ว มัน 3 ปีแล้วที่มีเรื่องเล็กเรื่องน้อยมาตลอด ไม่ใช่เรื่องผู้หญิงนะเป็นเรื่องอื่น เรื่องเที่ยวเรื่องอะไร หนูก็บอกว่าถ้าเป็นแบบนี้หนูเบื่อแล้ว เอือมระอา คงอยู่กับพี่ไม่ได้แล้ว เขาขอเวลาเดือนนึงจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้หนู แต่หนูบอกว่าไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะสามปีถ้าจะเปลี่ยนคงเปลี่ยนไปนานแล้ว มันเป็นสันดานไปแล้ว ตอนนั้นเขาไม่ได้คุยกับกีต้าร์คนเดียว เขาคุยกับเด็กสารคามบ้าง เด็กในเฟซบ้าง เยอะ ในติ๊กต๊อก ผู้หญิงถามว่าบอกใครว่าคิดถึงก็จะบอกว่าบอกหนูนั่นแหละ หนูเลยแบบ มันควรพอ

เขายอมมั้ย?

น้ำตาล : ทีแรกเขาไม่ยอม แต่หนูไปคุยกับพ่อแม่เขาเป็นกิจจะลักษณะว่าหนูจะไปแล้วนะ

จดทะเบียนมั้ย?

น้ำตาล : ไม่ได้จดค่ะ ลูกอยู่ในความดูแลของหนูคนเดียว

เป็นเพราะเรามีคนนี้หรือเปล่า รถล้มเขามาช่วยนะ?

น้ำตาล : ตอนนั้นไม่ได้คุยกันพี่ ตอนนั้นอยู่ในความเป็นเพื่อนอยู่ค่ะ แต่หนูจับได้แล้วว่าพี่ก๊องมีคนอื่น หนูเลยตัดเขาออกไปจากวงจรชีวิตแล้ว

รู้จักก๊องมั้ย?

เอก : ไม่รู้จัก ตอนนั้นไม่รู้เขามีสามี มีลูกแล้ว เขามาบอกครั้งนึง แต่ไม่โอเคกับทางนั้น ตอนนั้นไม่คิดจะจบกับเขา

แล้วยังไงต่อ?

น้ำตาล : หนูก็ปล่อย ก็เลิกกัน หนูก็แยกมา แล้วก็ตกลงกันว่าต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูเดือนละ 4 พัน เพราะลูกต้องนอนอยู่กินกับคนเลี้ยง นอนกับคนเลี้ยงเลย แบ่งกันคนละ 2 พันนะ ซื้อแพมเพิสซื้อโน่นนี่ให้ลูก ตกคนละเดือน 3 พัน เขาจ่ายมาตลอด ไม่เคยมีปัญหา ลูกหนูมีโรคประจำตัวต้องพาลูกไปหาหมอตลอดทุก 2 เดือน ตอนแรกเลิกกันใหม่ ๆ ไปกับเขารอบนึง แต่รอบสาม สี่ เขาไม่มีเวลา ก็โอเค ด่าไปบ้าง

ตกลงเลิกกัน เขาอยู่ที่ไหน?

น้ำตาล : บ้านเขาอยู่ซอย 28 หนูอยู่ซอย 15 ไม่ไกลแต่ไม่เจอกัน อยู่ละแวกเดียวกัน หนูเลิกเขาเพราะถอดใจแล้ว ถ้ามีแล้วไม่ดี หนูไม่มีดีกว่า หนูคิดว่าลูกคนเดียวหนูสามารถเลี้ยงได้ ไม่ง้อเงินเขาหนูก็ทำได้ ก็ออกมาเลย มาเช่าห้องอยู่เอง จ้างเขาเลี้ยงลูกต่อไป ตอนแรกไม่เคยมีปัญหาเลย จนกระทั่งวันที่มีเรื่อง ตอนแรกคุยกันดี ๆ ตลอด เลิกกันประมาณ 5-6 เดือน หลังเกิดเรื่องหนูบาดเจ็บ หนูยังส่งค่าเลี้ยงดูลูกตามปกติ แต่พี่ก๊องหายไป

เรื่องเกิดอะไร ในเมื่อเขามีกีต้าร์ไปแล้ว คุณมีแฟนใหม่แล้ว?

ต้า : วันเกิดเหตุหนูทำงานปกติ กีต้าร์นั่งกินเบียร์อยู่ข้างร้าน จากไม่เคยเจอกันมาก่อน เรารู้ว่าเขาคือกีต้าร์ หนูทำงานของหนู เขาก็เดินมาซื้อของ ก็บอกเขาว่าร้านปิดแล้ว เขานั่งกินกันสักพัก หนูคุยกับผู้ชายกับเพื่อนที่เขากินเหล้าด้วยกัน คุยเล่นกัน เขาก็ทำนองด่าหนู อีอย่างโน้นอีอย่างนี้ หนูก็ไม่ตอบโต้เพราะใส่ชุดพนักงาน เขายืนด่าหนูข้างร้านก็ไม่ได้สนใจ พี่ก๊องขับรถมาหน้าร้าน เขาก็มาเร่งเครื่องอยู่หน้าร้าน หนูคิดว่าเขามาส่งของก็เดินออกไปดูกัน เขาก็เดินมาหาแฟนเขา ตามแฟนเขากลับบ้าน กีต้าร์เขาพูดว่า ก๊อง นี่น้องสาวเมียมึงไม่ใช่เหรอ พี่ก๊องก็บอกว่าเรื่องจบไปนานแล้ว มึงจะอะไร เขาก็ออกตัวให้ เหมือนกีต้าร์เขาไม่ยอมเขามายืนมองหน้าหนู หนูก็ทำงานไม่ได้สนใจ เขากลับไปบ้านแล้วโพสต์ด่า ทำนองว่ามึงสองคนก็เก่งทั้งพี่ทั้งน้องเลย หนูก็สงสัย เราไปเก่งอะไร หนูสงสัยเลยแอดเฟซเขาไป ทักทำนองว่าเป็นอะไร เขาบอกแล้วมึงเป็นอะไร เขาบอกให้ออกมาเลย เขาพิมพ์ไม่เก่ง หนูก็เลิกงานพอดี หนูก็ออกไปหน้าร้านปกติ นั่งกินเหล้ากินเบียร์กันปกติหน้าร้าน เขาอยากเจอหนูก็เลยรอ นั่งรอเขา แต่หนูโทรหาพี่สาวหนูก่อนนะ โทรถามว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมเขาถึงมาด่าหนูอย่างนี้ พี่ตาลก็ทักไปหาผู้หญิง

น้ำตาล : ทีแรกน้องเขาบอกว่าหนูไปมีเรื่องอะไรกับเขาหรือเปล่า ทำไมเขาถึงมาหาเรื่องหนู ทำไมมายืนด่าหนู หนูก็บอกว่าไม่เคยไปยุ่งเลย แล้วมันเป็นอะไรของมัน งั้นเดี๋ยวกูทักไปเอง หนูก็ทักเฟซกีต้าร์ไป เป็นคนเปิดเลย ก็เถียงกันไปมา ก็ถามเขาว่าเป็นอะไร น้องกูไปทำอะไรให้ ถ้าไม่ชอบหนูก็มาลงที่หนู ไม่พอใจให้มาคุยกับหนูเอง

จากนั้นก็นัดไปเจอกัน?

น้ำตาล : ใช่ค่ะ เขาเป็นคนพูดเองว่าให้ออกมาเจอกัน หนูก็ได้ ออกก็ออก เหมือนรู้อยู่แล้วว่าต้องไปตรงหน้าที่น้องหนูทำงาน หนูไปได้ 10 นาที

เขาด่าน้องเราเสร็จก็กลับไปกับก๊องและโพสต์ด่า คุณทักไปก่อน เขาก็ด่าคุณสวนกลับมา น้ำตาลก็ติดต่อเขาไป คุณก็ไป ฝั่งก๊องมาด้วยมั้ย?

น้ำตาล : ก๊องเป็นคนพามา พกมีดมา น่าจะคุยกับเมียรู้เรื่องถึงพกอาวุธไป เพราะเตรียมกันมาทั้งคู่เลย หนูรอประมาณ 10 นาที รถส่งของห้องเย็นมาจอด ผัวเดินถือมีดลงจากรถ ส่วนเมียซุกในเสื้อฮู้ด เดินมาผลักอกน้องหนู หนูก็เดินเข้าไปแทรก แล้วก็มาหาหนูเลยทีนี้ หนูก็ล้มเลย

ตอนเขาต่อยคุณ เขาเอาสนับมือต่อยเลย?

น้ำตาล : ใช่ เขากำไว้ในมืออยู่แล้ว เขามาก็จ้วงเลย แฟนหนูก็ยืนอยู่คู่กับก๊องเลย

คุณคุยอะไรกับก๊อง?

น้ำตาล : ตอนเขาถือมีดลงมาจากรถ หนูชี้เขาแล้วบอกว่าเรื่องนี้อย่ามายุ่ง ให้ผู้หญิงคุยกันเอง เขามีมีดหนูก็กลัว ก็บอกว่าใครก็อย่าเข้ามายุ่ง ในเมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะคุยกับเขาเอง หนูรู้ว่ามันต้องมีเรื่อง แต่ไม่คิดว่าตัวเองต้องมาเจ็บขนาดนี้ ไม่คิดว่าเขาจะพกอาวุธมาทำร้ายหนูขนาดนี้

หน้าผากแตกหมดเลย?

น้ำตาล : มันโดนฝั่งซ้ายแล้วลามบวมมาที่ตา บวมเป็นอาทิตย์เลย วันแรก ๆ ตาปิดเลยนะ แผลหนูถ้าไม่เบลอหัวจะเป็นหลุมๆ ออกไปเลย หนูถึงได้เย็บไง เขาเล่นฝั่งซ้ายอย่างเดียว ถ้าหนูเอาลูกตารับ หนูเป็นคนพิการไปแล้ว

ทนายแก้ว : พฤติกรรมการยั่วยุกัน กรณีนี้ถือว่าสมัครใจทะเลาะวิวาทกัน แต่กฎหมายเปิดช่องให้น้ำตาลกรณีได้รับความเสียหายมาก แบบนี้สามารถเรียกค่าเสียหายได้ ไม่ได้หมายความว่าเจ๊ากันนะ เราเรียกค่าเสียหายได้

ตอนนั้นคุณรู้มั้ยเขามีสนับมือ?

น้ำตาล : ตอนนั้นหนูชาไปหมดแล้ว หนูคิดว่าคนอะไรทำไมหมัดหนักจังวะ แต่หนูก็สู้ ที่เห็นขึ้นคร่อมได้ กัดนมเขา ถ้าไม่กัดนมเขา หนูคงไม่ได้มานั่งคุยกับพี่แบบนี้หรอก หนูบอกให้มันหยุด มันไม่หยุด หนูจับแขนมันไว้ข้างนึง อีกข้างหนูล็อกดึงหนังหัวมันไว้กับพื้น แล้วจับข้างที่มันถือสนับมือเอาไว้ ตอนนั้นไม่ได้มองสนับมือมองแต่หน้ามัน หนูบอกว่าไอ้ก๊องมาเอาเมียมึงออกไป มันก็ไม่มาแยก กีต้าร์ก็ครวญครางอย่ามาเอาหนูออก หนูบอกให้มาเอาออกไป กีต้าร์ก็หัวเราะไปเลย หนูก็งงเลย อีนี่เป็นไร หนูขนลุกเลย (หัวเราะ) หนูจะไม่ไหวแล้ว เบลอมาก จะเป็นลมแล้ว

ตอนนั้นเลือดไม่ไหลเหรอ?

น้ำตาล :   เต็มหน้าอาบไปทั้งตัวแล้ว หนูรู้สึกได้ว่าเลือดไหลลงมา มันหยดใส่หน้ากีต้าร์ด้วย แล้วหนูมารู้สึกตอนมันพูดว่ามึงเจ็บตรงไหนหรือเปล่า หนูเลยคิดว่าอีนี่เล่นไม่ซื่อแล้ว ต้องทำอะไรกูสักอย่างแล้ว ตอนแรกคิดว่าเลือดมัน (หัวเราะ) ทุกคนก็คิดว่าเลือดมันหมดเลย หนูบอกว่ามาแยกออกไป หนูจะเป็นลมแล้ว มันก็ทำเป็นโหยหวนไปเลย หนูก็ทั้งเจ็บทั้งงง

เขาดูอยู่ตลอดนะ บางอย่างที่คุณพูดมาเขาว่าไม่ใช่ข้อเท็จจริง?

น้ำตาล : หนูให้เถียงเลย อะไรไม่ใช่ความจริง พูดได้เลย ต้องมีหลักฐานนะ เพราะหนูมีหลักฐาน หนูพูดกับตร. ตร.บอกว่ากีต้าร์เป็นบ้าหรือเปล่า

กีต้าร์กับก๊อง อยู่ในสาย เขาบอกตอนคบก๊อง ก๊องใช้ให้เขารีดผ้า ผมต้องเรียบ หวีต้องมี?

ก๊อง : เกินไปครับ ไม่ขนาดนั้น มันเป็นหน้าที่ของเขา แต่เขาทำแบบนั้นให้ผมเป็นประจำอยู่แล้ว

ก๊องเวลาออกไปทำงาน จะแวะหาสาวบริการกินตลอดเวลาจริงมั้ย?

ก๊อง : ไม่จริงเลยครับ ผมยังนั่งหัวเราะอยู่เลยครับที่เขาพูด

น้ำตาล : ฉันมีไลน์ที่เธอคุยนะ อย่าลืม ฉันแคปไว้หมดแล้ว

ก๊อง : ไม่มีครับ เรื่องหญิงบริการ

น้ำตาล : แล้วใครคุยในไลน์ บัญชีปลอมเหรอ

ก๊อง : ยืนยันผมไม่เคยซื้อเลย

ก๊องไปคบซ้อนจริงมั้ย?

ก๊อง : จริงครับ ผมแอบจีบกีต้าร์จริงครับ แต่ผมบอกอดีตภรรยาว่าผมจะเลิกคบกับผู้หญิงคนนี้ ก็เลิกคบกันไปอาทิตย์นึงได้ ผมไปจับได้ว่าอดีตภรรยาคแอบคุยไลน์กับผู้ชาย ผมกลับไปที่ห้องผมเอะใจ ทำไมโทรหาเขาแล้วไม่รับสาย เขาโทรไลน์กับผู้ชายครับ ผมจับได้คาโทรศัพท์

น้ำตาล : เดี๋ยวๆ ที่โทรไลน์วันนั้นเราตกลงไม่เป็นอะไรกันแล้วนะ จะมาพูดว่าแอบคุยกับผู้ชายไม่ได้ เธอนอกใจฉันก่อน ฉันตกลงใจจะเลิกกับเธอ เธออ้อนวอนฉันเองให้ค่อยไปได้มั้ย ฉันบอกว่าฉันจะออกไปเดี๋ยวนี้เธอก็ไม่ให้ฉันไป คำว่าจับได้ มันไม่ใช่คำพูดที่เธอต้องพูด ใช้คำพูดให้ถูกดิ นี่ให้เกียรตินะ

ก๊อง : เขาเป็นคนคุยเก่งอยู่แล้ว ผมรู้ แต่ตอนนั้นก็อยู่กินที่บ้านตลอด

น้ำตาล : ใช่ ยอมรับ เพราะตอนนั้นฉันไม่ได้ทำงาน เลี้ยงลูกอยู่บ้านงกๆ เธอกลับมาทำอะไร กลับมานอน ลูกก็ไม่ได้ดู ก็รู้ว่าเหนื่อย สุดท้ายมีคนอื่นก็ไม่ยอมรับ ไปนั่งอยู่ในห้องน้ำโชว์หรรมโชว์ไข่ให้เขาดู จะดูมั้ย มีเนี่ย จะเถียงจะงัด งัดให้ได้นะ มีหลักฐานทุกอย่าง ถ้าพูดมาตายนะบอกเลย

ก๊อง : จะขุดคุ้ยอะไรมาคุยกันครับ

น้ำตาล :   ฉันไม่ได้ขุดคุ้ย แต่เธอเป็นคนพูดเองว่าฉันนอกใจ เข้ามา มาเจอคุยไลน์ ตอนนั้นไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วจ้า เลิกกันไปแล้วจ้า เครื่องติดแล้ว

ก๊องยืนยันไม่เคยทำแบบนั้น?

ก๊อง : ไม่เคยซื้อบริการเลยครับ

ถ่ายหรรมโชว์จริงมั้ย?

ก๊อง : ไม่มีครับ

น้ำตาล : มันก็เกือบเห็นไง เห็นแค่โคนเฉย ๆ เธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลยจ๊ะ

กีต้าร์  วันนั้นเกิดอะไรขึ้น?

กีต้าร์ : หนูนั่งกินกับพี่สาวหนู กลุ่มน้องเขาที่ทำงานในโลตัสก็มานั่งกินโต๊ะตรงข้ามหนู นั่งกินสักพักก็เริ่มมืด ก็บอกพี่สาวหนูว่าเจ๊รู้จักมั้ยคนนี้ เขาเป็นน้องเมียเก่าแฟนหนูนะ เขาบอกว่ารู้จัก ก็แค่นั้นค่ะ หนูเข้าไปซื้อของในโลตัสกับพี่ผู้ชายคนนึง เขาก็เป็นคนขายให้หนูนะคะ ไม่มีอะไรกัน ที่เขาบอกว่าคุยกับผู้ชายโต๊ะหนู โต๊ะหนูมีผู้ชายแค่สองคน เขาไม่ได้คุยอะไรกัน เขาคุยกับโต๊ะถัดไป หนูก็ไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับเขา สักพักเขาก็มองว่าหนูมองหน้า มองหน้าก็น่าจะปกติมั้ยคะ เขาคุยกับผู้ชายอีกโต๊ะแล้วมันเสียงดัง หนูก็มองไปปกติ

ทำไมไปด่าเขา?

กีต้าร์ : ตรงข้างโลตัสได้ด่าเลยนะคะ

ต้า : มึงด่าจ้า มึงด่าตอแหล ดอกทองจ้า  แล้วมึงด่าใครคะ

กีต้าร์ :   ยืนยันว่าไม่ได้ด่าค่ะ

ต้า : มึงสาบานก็ตายฟรีแหละอีสัxx

กีต้าร์พูดคำว่าตอแหล ดอกไม้สีทองมั้ย?

กีต้าร์ : ไม่ได้พูดเลยค่ะ

พอกลับไปบ้าน ไปโพสต์ด่าเขามั้ย?

กีต้าร์ : ใช่ค่ะ เพราะพี่สาวหนูทักมาว่าน้องสาวเขาได้คุยกันว่ามีอย่างนี้ ๆ หนูเลยโพสต์ด่าไปเลย

คุณเลยเขียนว่าได้ข่าวว่าเก่งทั้งพี่ทั้งน้อง เก่งแค่ไหนกันเชียวอีดxx เราอยู่ของเราเฉย ๆ แต่เขาทักมา?

กีต้าร์ : ใช่ค่ะ

น้ำตาล :   พี่โพสต์ด่าแบบนี้เขาไม่เรียกว่าอยู่เฉย ๆ นะ

ต้า : ก่อนกลับไป เขายืนกอดอกมองหน้าหนูนะ เขาจะเถียงได้ไงว่าไม่ได้มองหนู เพื่อนหนูก็เห็น

น้ำตาล :   มันจริงที่มีตาจะมองอะไรก็ได้ แต่มายืนกอดอกมองหน้ามันไม่ถูกไงเธอ เธอโตมาขนาดนี้ไม่รู้จริงเหรอ

ต้า : ยังถามอยู่เลยว่านี่น้องเมียเก่าไม่ใช่เหรอ แล้วมึงมีปัญหาอะไร

น้ำตาล : เธอบอกว่าไม่ได้พูด เธอกินเหล้าเมาเหรอ ถึงจำอะไรไม่ได้

นี่เครื่องจักรด่าชัด ๆ ?

ทนายแก้ว :   พูดไม่ทันเลย (หัวเราะ)

น้ำตาล : แมนหน่อยสิ กล้าเปิดขนาดนี้แล้ว โอ้ยตาย

ตอนเจอกันกีต้าร์ใส่สนับมือไปต่อยเขาจริงมั้ย?

กีต้าร์ : จริงค่ะ เพราะเขายืนอยู่หลายคน หนูไปคนเดียว

น้ำตาล : อ้าว แล้วทำไมมึงไม่ต่อยทุกคนล่ะถ้ายืนอยู่หลายคน มึงต่อยทำไมกูคนเดียว มึงเป็นบ้าหรือเปล่า

ต้า :   เขามีแต่คนกินเหล้าไม่มีพวกกันค่ะ ไม่ใช่มึงถือมีดถือสนับกันมาค่า

น้ำตาล :   ผัวเธอถือมีดมาจ๊ะ ตรงนั้นมีกี่สิบตาก็เห็นทุกตาจ๊ะเธอ ฉันรู้เธอรักกันปานจะกลืนกิน แต่เธออย่าเข้าข้างกันนะจ๊ะ

ต้า : กล้องก็มองเห็นนะว่ามีมีด

ทนายแก้ว : กีต้าร์เตรียมมาจากบ้านเลยใช่มั้ย

กีต้าร์ : อยู่ในถุงกางเกงค่ะ

คุณต่อยไม่ยั้งเลยใช่มั้ย?

กีต้าร์ :   ใช่ค่ะ ตอนขึ้นคร่อมนะคะ

น้ำตาล : ไม่ใช่จ๊ะ ตอนเจอเธอก็ต่อยเรานัวแล้ว ตอนนั่งอีกเธอก็ไม่หยุดต่อยเราเลย ถ้าเราขึ้นคร่อมเธอไม่ได้ป่านนี้หน้าเราแหกแล้วนะ คงมาพูดแบบนี้ไม่ได้หรอก เธอมีเงินจ่ายค่าพิการให้เราหรือเปล่า เอาดวงตามาแลกกันมั้ย แล้วเนี่ยเราต้องเลี้ยงลูก ผัวเธอก็ไม่รับผิดชอบอะไรเลย ทำอย่างนี้กับเราได้ยังไง

กีต้าร์ : หนูทำเขาฝ่ายเดียวที่ไหนคะ เขาก็ทำหนูเหมือนกันค่ะ

น้ำตาล : อ้าว ฉันสู้เธอเพราะอะไรจ๊ะ ถ้าฉันไม่กัดหัวนมเธอ เธอก็ไม่หยุดทำฉันหรอก ไม่ขาดก็ดีแค่ไหนแล้ว มีนมให้ผัวดูดก็ดีแค่ไหนแล้ว

ใจเย็น ๆ กีต้าร์เขาบอกว่าเขาปราณีนะ?

กีต้าร์ : เรื่องนี้ก็ไม่ได้ตั้งใจจะลงไปแล้วทำร้ายเขาเลย ต่างคนต่างท้ากันออกไปค่ะ ก่อนเรื่องจะเกิด ไม่ใช่หนูทำร้ายเขาฝ่ายเดียวเสียเมื่อไหร่ เขาก็ทำร้ายหนูเหมือนกัน ต่างฝ่ายต่างทะเลาะกันค่ะ แต่เขาแค่เจ็บมากกว่า แค่นั้นเองค่ะ

การใส่สนับมือไปต่อยเขาคิดว่ายังไง?

กีต้าร์ : เห็นเขามีหลายคนค่ะ หนูลงไปคนเดียว ที่แฟนหนูถือมีดลงไป เขาถืออยู่แค่หน้ารถ สักพักก็เอาไปเก็บ

น้ำตาล : เมื่อกี้บอกไม่ได้ถือมีด โกหกฉิบหาย

กีต้าร์ : เขาก็ทำหนูเหมือนกัน ต่างร่วมใจกันทะเลาะกันค่ะ อย่างที่พาดหัวข่าวว่าพาแฟนใหม่ไประรานแฟนเก่ามันไม่ใช่เลยค่ะ เรื่องเกิดภายในวันนั้น ไม่มีมาแซะกันก่อน ก็มีเรื่องวันนั้นเลย แล้วได้ตบตีกัน

คุณมีเรื่องกับต้า แล้วทำไมไปทำน้ำตาล?

กีต้าร์ : เขาทักมาหาหนู ด่าหนูแรงมากเลยนะคะบอกให้หนูเอาอวัยวะเพศไปรูดเสา ถ้าคันมาก ทั้งที่หนูกับเขาไม่เคยมีเรื่องอะไรกันเลยนะพี่ เขาก็พูดกับหนูอย่าให้เจอตามตลาดนัดนะ หนูก็โมโหมั้ยพี่

น้ำตาล : หนูเป็นเอฟซี เขาบ้าได้ใจหนูดี หนูชอบ หนูเป็นเอฟซี เห็นว่าชอบกัดผัว

กีต้าร์ : จะกัดผัวหรือทำอะไร ก็เป็นเรื่องส่วนตัวหนูมั้ยคะ

วันนี้เขาได้รับบาดเจ็บ ตอนเขาล็อกหัวล็อกมือไว้ กีต้าร์หัวเราะทำไม?

กีต้าร์ : หนูแค่บอกว่าใครอย่าเอาหนูออกนะ

น้ำตาล : ไม่ได้เจ็บจนสมองเบลอ หูไม่ได้หนวก ฟังทุกคำจ้า

ทนายแก้ว : กรณีสมัครใจทะเลาะวิวาท ต่างฝ่ายก็ไปรักษาพยาบาลกันเอง แต่กรณีคุณเตรียมสนับมือมาและทำร้ายเขาให้เสียหายมากกว่า คุณต้องรับผิดชอบ รวมถึงกรณีทำร้ายร่างกายให้ได้รับอันตรายสาหัส จำคุก 6 เดือนถึง10 ปี กรณีนี้น้ำตาลไปแจ้งความดำเนินคดีแล้ว ก็ต้องเป็นเรื่องพนักงานสอบสวนจะขยายผล กีต้าร์รู้สึกตัวเองถูกทำร้ายก็ไปแจ้งความเหมือนกัน แยกเป็นกรณี แต่อย่างไรก็ตาม กรณีเราโพสต์ข้อความดูหมิ่นด่ากันก็เป็นเรื่องหมิ่นประมาท ใครได้รับความเสียหายคนนั้นก็ไปแจ้งความ กรณีสามีหยิบมีดลงมา ถือว่าเป็นกรณีจะเข้ามาทำร้าย จะเข้ามาช่วยเหลือ ถือว่าเป็นตัวการร่วมได้นะ สนับมือคุณใส่ในกระเป๋ากางเกง คุณเตรียมมาจากบ้านใช่มั้ย

กีต้าร์ : ค่ะ

ทนายแก้ว : นี่แหละเขาเรียกมีการไตร่ตรอง ตระเตรียม แต่ถ้าเกิดคุณหยิบหินหยิบอะไรข้าง ๆ คุณไม่ได้ตระเตรียม ถ้าตระเตรียมก็เป็นเรื่องพยายามทำร้ายร่างกาย โทษก็จะเป็นอีกเรื่องนึง

กีต้าร์ต้องการความเป็นธรรมยังไง?

กีต้าร์ : ถ้าเขาไม่ทักมา เรื่องแบบนี้ก็คงไม่เกิด

น้ำตาล :   ถ้าเธอไม่โพสต์ด่าเรื่องแบบนี้ก็ไม่เกิด

ทนายแก้ว : แต่กีต้าร์ไปโพสต์ก่อนนะ

น้ำตาล : ปัญหาเกิดจากเธอค่ะสาว ฉันไม่ใช่คนเริ่ม ฉันไม่ได้พูดเข้าข้างตัวเองเลย เราไม่ได้มีเรื่องบาดหมางอะไรกัน แต่เธอโพสต์ด่า แล้วเธอจะโพสต์ด่าใคร เธอมายืนมองหน้าน้องฉันจะโพสต์ด่าใคร ถ้าไม่ใช่ฉันกับน้อง เรื่องนี้เธอจุดมันขึ้นมาก็ต้องแก้เอง ไม่ใช่โบ้ย

กีต้าร์ : ก่อนโพสต์น้องสาวเขาทักไปหา

ต้า :   ถ้ามึงไม่โพสต์ก็ไม่ทักไปหรอกค่า

น้ำตาล : เธอต้องดูเวลาที่โพสต์กับเวลาที่ทักนะ จะอ้างว่าทักไปแล้วถึงโพสต์ไม่ได้นะ เวลามันมีเวลาโพสต์จ๊ะกีต้าร์ ถึงเธอจะลบโพสต์แต่มีหลักฐานจ๊ะสาว

ถ้าวันนั้นไม่ใช้สนับมือ เอาเขาอยู่มั้ย?

กีต้าร์ : น่าจะอยู่อยู่ค่ะ

น้ำตาล : ถ้าหัวหนูไม่แตกหนูก็ไม่หยุดหรอกพี่ ขนาดถือสนับมือที่มือ ยังนอนลงไปคลุกฝุ่นเหมือนหมาเลย

ก๊องจะไม่กลับไปยุ่งอดีตภรรยาอีกแล้ว?

ก๊อง : ใช่ครับ ผมนอกใจจริง แต่ผมกับแฟนใหม่ตอนนั้นยังไม่ได้มีอะไรกัน

น้ำตาล : ยังไม่ได้มีอะไรกันแต่หอมกันแล้ว ถ้าไม่ติดว่าเป็นเมนก็คงมีอะไรกันไปแล้ว ไปนั่งพูดให้เด็กฟัง เด็กมันยังแหกตูดให้ดูเลยเธอ ไม่มีใครเขาเชื่อหรอก

ก๊อง : เธอปากแซ่บ ให้คุยบ้างดิ

น้ำตาล : ก็แซ่บ ใช่ ทั้งปากทั้งตัว ทำไม แล้วเอามีดไปทำไมจ๊ะ

ก๊อง : เรื่องมีดก็พกตลอด ผมส่งของ ที่เอาลงไปเห็นอยู่กันหลายคน แฟนผมลงไปแค่คนเดียวกลัวจะรุม เอาลงไปเพื่อบอกว่าห้ามใครมายุ่งนะ ห้ามใครมารุม แล้วก็เก็บเลย ผมก็เดินไปดู ห้ามคนแรกด้วย ตอนเขาล้มลงไป

ต้า : เมียแกบอกเองค่าว่าไม่ให้ห้าม

น้ำตาล : รักกันปานจะกลืนกินก็เข้าข้างกันอย่างนี้ เมียเธอแหกปากอยู่แว๊ด ๆ บอกว่าอย่าห้ามนะ ใครเป็นคนพูดว่าอย่าห้าม เธอไม่ใช่เหรอ

ก๊อง : ไม่ใช่ มีคนพูดก่อนว่าห้ามนะ เธออยู่ด้านบนไง ก็เลยไม่เรียกออก แต่ตอนเธอล้มไปตอนแรกผมเป็นคนบอกเองว่าพอแค่นี้นะ คนอยู่โลตัสบอกว่าไม่ต้องห้าม

ต้า : เมียแกเป็นคนพูดเองว่าอย่าห้าม ๆ

ก๊อง : ตอนล้มลงไปตอนแรก ผมพูดคนแรก ผมห้ามแล้ว

น้ำตาล : เธอเหมือนคนปากว่าตาขยิบ ปากก็บอกว่าอย่าตีกันนะ อย่าห้าม ๆ นะ คำว่าอย่าห้ามของเธอ เธอต้องไปดึงเมียเธอออกมาเว้ย ไม่ใช่ปล่อย

ก๊อง :   หึ

น้ำตาล : หึอะไร

ก๊อง : ขนาดแฟนใหม่เธอยังไม่ห้ามเลย

น้ำตาล : ฉันบอกจ๊ะว่าอย่ายุ่งเพราะไม่งั้นจะกลายเป็นรุม

ก๊อง : ผมก็ไม่ได้ยุ่งอะไรนี่

วันนั้นรู้มั้ยกีต้าร์เอาสนับมือไปด้วย?

ก๊อง : ไม่รู้ครับ แต่มีดผมไว้ที่รถตลอด เพราะเอาไว้ปกป้องทรัพย์สิน

น้ำตาล :   พี่เชื่อมั้ยว่านกไม่มีปีก ไก่ออกลูกเป็นตัว ออกลูกแล้วลูกเลื้อยไปกับน้ำ มันเหมือนกัน ผัวเมียจะไม่คุยกันได้ยังไง ก่อนออกจากบ้านใช้เวลา 10 นาที เธอพกมีด เมียเธอพกสนับมือจ้า

เครื่องจักรด่าชัด ๆ ?

น้ำตาล : จะบอกว่าไม่รู้เรื่องไม่ได้หรอก ต้องรู้กัน คำว่าพกมีดไปปกป้องทรัพย์สิน หน้ารถเธอไม่มีอะไรให้หายหรอก

ก๊องถามเมียเอาสนับมือมาจากไหน?

น้ำตาล : ผัวเป็นคนหาไห้ พูดไปสิ

ก๊อง : สนับมือเป็นของผม เธอกินหมามาเหรอ ปากพูดไม่หยุด

น้ำตาล : ฉันพูดไม่หยุด เพราะทนความตอแหลของเธอไม่ได้ไงคะ มันตอแหล จะบอกว่าสองคนผัวเมียนั่งมาด้วยกัน แล้วเมียหยิบสนับมือไปตอนไหนไม่รู้งั้นเหรอ

ก๊อง : ผมไม่รู้ว่าจะมีเรื่องกัน

น้ำตาล : สนับมือของผัวแต่เมียเอามาทำร้ายคนอื่น ติดคุกนะรู้มั้ยเนี่ย

ทนายแก้ว : มันคืออาวุธนะครับก๊อง

ก๊อง : ผมก็เพิ่งเห็นก่อนแยกเขาจากกัน ตอนแรกไม่รู้ด้วย ตอนแรกไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเลือดใครไหล

ทนายแก้ว : ตามกฎหมายโดยสภาพเป็นอาวุธ กรณีตระเตรียมหยิบมา ย่อมประสงค์และเล็งเห็นได้อยู่แล้วว่าเมื่อเราต่อยมันจะบาดเจ็บเสียหายยังไง กรณีนี้ถ้าเกิดมองตามหลักกฎหมายแล้ว คุณสองคนเข้าข้อหา 297 ทำร้ายให้ได้รับอันตรายสาหัส มีโทษจำคุกตั้งแต่ 6 เดือนถึง 10 ปี

แต่ฝั่งนี้ไปกัดนมเขานะ?

น้ำตาล : หนูก็อยากเห็นว่าหัวนมเขาเป็นยังไง

ตอนนี้เป็นยังไง?

กีต้าร์ : เป็นแผลเป็นตรงหน้าอกค่ะ

แล้วจะพิสูจน์ยังไงว่าเป็นรอยฟันของน้ำตาลหรือรอยฟันไอ้ก๊อง?

กีต้าร์ : ไม่ใช่ค่ะ (หัวเราะ) แฟนหนูไม่เคยกัดอยู่แล้ว

ทนายแก้ว : มันต้องดูบาดแผล (หัวเราะ)

กีต้าร์ : ตอนเขากัดเป็นแผล ตอนนี้เป็นแผลเป็นแล้วค่ะ

 น้ำตาล : หนูป้องกันตัว ถ้าไม่ป้องกันตัว หนูกัดเนื้อแหว่งไปแล้ว จะบอกให้ ไม่เห็นแค่รอยเขี้ยว ตรงลาย ๆ จะหลุดไปด้วย ไม่ได้ว่าเขานมลาย

จะมีการคุยกันมั้ย?

กีต้าร์ : คดีก็ว่ากันไป

ทนายแก้ว : ค่าเสียหายต้องมาคุยกัน

ธงคุณคืออะไร?

น้ำตาล : จำคุกแล้วจ่ายค่าเสียหาย ค่าทำแผล ค่าพยาบาล ระยะเวลาทำมาหากินไม่ได้ ผู้ชายต้องมาใช้หนี้ด้วยค่ะ ใช้ชีวิตอยู่ดีกินดี หนูแค่ฝากบอกเฉย ๆ

กีต้าร์ต้องการยังไง?

กีต้าร์ :   ว่ากันไปตามกฎหมายเลยค่ะ

จะไปมีอีกรอบมั้ย?

กีต้าร์ : ไม่ค่ะ

ไปโพสต์ด่าอีกมั้ย?

กีต้าร์ : ไม่ค่ะ

ผัวใหม่พูดอะไรบ้าง คิดว่ายังไงที่ได้ฟังมา?

น้ำตาล : เขาพูดไม่เก่ง ให้หนูพูดดีกว่า (หัวเราะ)

ทนายแก้ว : ฝั่งก๊องก็มองคุณเป็นมือที่สาม

กีต้าร์ : ขอแก้หน่อยที่บอกหนูเป็นมือที่สามเริ่มแรกเลยแฟนคนปัจจุบันหนู เขาบอกว่ามีลูกแล้ว แต่เลิกแม่ของลูกแล้ว คุยได้หนึ่งถึงสองวัน ทางตาลเขาทักมาหาหนู บอกว่าคนที่หนูคุยอยู่มีเมียแล้วนะ เขาก็เลี้ยงลูกอยู่บ้าน หนูก็ตกใจ ก็เคลียร์กับบอกว่าจะไม่ยุ่ง หนูกับเขาก็ไม่ได้ยุ่งกันมา สักพักพี่ก๊องทักมาหาหนูว่าเขาเลิกกับแฟนเขาแล้วนะ เพราะเจอแฟนเขาขี่รถมอเตอร์ไซค์กับผู้ชาย คือแฟนคนปัจจุบันของเขานี่แหละ เขาส่งรูปมาให้ดู เขาก็ยอมรับมั้งว่าคบกัน หนูกับเขาถึงได้คบกัน ไม่ได้แย่งไม่ได้อะไรเลยนะคะ ตกลงกันแล้ว

คอมเมนต์นึงทำขำเกือบขิต บอกว่าผัวใหม่หูดับเพราะอยู่กับน้ำตาล?

น้ำตาล : ใช่พี่ หนูก็เปิดเครื่องแรปทั้งวันถ้าอยู่กับหนู

เขาด่าเก่งแบบนี้เหรอ?

น้ำตาล : หนูไม่เคยด่าผัวหนู หนูรักผัวหนู บัวไม่เคยช้ำน้ำไม่เคยขุ่น

เอก : เขาไม่ผิดครับ

ทนายแก้ว :   ต้องรีดผ้าให้เนี้ยบอยู่มั้ย

น้ำตาล : ตอนนี้เขาทำให้หนู หนูพ้นแล้ว นั่นก็รับกรรมต่อไป

ทนายแก้ว : ค่าเสียหายก็เจรจากันได้ ส่วนถูกทำร้ายก็ว่ากันไปตามสิทธิ์

เรื่องลูกจะยังไง?

น้ำตาล : หนูไม่ต้องการให้เขามาจ่ายแล้ว นับจากวันนี้เป็นต้นไป หนูขอดูแลคนเดียว แต่อย่ามายุ่งกับลูก ทำให้ลูกรู้ว่าเป็นพ่อของลูก หนูขอแค่นี้ ส่วนที่บอกว่าให้กลับไปจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกเพราะเป็นหนี้คนเลี้ยงลูกอยู่ อยากให้เขาไปรับผิดชอบตรงนี้

ก๊อง : เดี๋ยวจัดการให้เรียบร้อยเลย

น้ำตาล : มันไม่จริงไง ถ้าเขาไม่จ่ายจะทำยังไงได้บ้าง

ทนายแก้ว : กรณีเขาเป็นพ่อโดยสายโลหิต หากอยากเป็นพ่อโดยชอบโดยกฎหมายไปร้องต่อศาลได้ เมื่อเป็นแล้วก็มีสิทธิอุปการะดูแลลูก คุณจะไปกีดกันไม่ได้นะ

โกรธเขามั้ย?

น้ำตาล : หนูชินแล้ว แค่นี้ทำอะไรหนูไม่ได้ จิ๊บ ถ้าด่าก็สู้หนูไม่ได้

พี่เชื่อ พี่กลัวหนูมาก อย่าด่าพี่นะ วันหลังมีคนเข้ามาหาเรื่องพี่ หนูช่วยด่าแทนพี่หน่อยได้มั้ย?

ทนายแก้ว : มันด่าแทนกันไม่ได้น่ะสิ (หัวเราะ)

เอไอก็ด่าสู้หนูไม่ได้นะ?

น้ำตาล : มันเครื่องติดพี่ นี่ขนาดหนูไม่สบาย เสียงหนูไม่เต็มร้อย

ที่บ้านด่าเก่งกันทุกคนเหรอ?

น้ำตาล : มันเป็นกรรมพันธุ์ (หัวเราะ) แม่หนูตอนสาว ๆ เดอะแรปเปอร์ไม่ได้กินแม่หนูหรอก บอกเลย แม่หนูเก่งกว่าหนูอีก

About Author