ค่ายเพลงGashopper เปิดตัวโปรเจกต์ EP. Love Path ปล่อยซิงเกิลล่าสุด เพลง “ของเล่น”  

ค่ายเพลงGashopper เปิดตัวโปรเจกต์ EP. Love Path ศิลปิน Miiw Jydaa, Da.Ddy, LUMZUM พร้อมลุยเส้นทางดนตรี!!  ปล่อยซิงเกิลล่าสุด เพลง “ของเล่น”  

ถือเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ที่สร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่อง  สำหรับค่ายGashopper การรวมตัวของเด็กวัยรุ่นทั้ง 3   นำโดย   LUMZUM  (รัชนนท์ ชะนะเกิด) ศิลปิน Rapper และเจ้าของค่าย , Miiw Jydaa (จิดาภา คงธนภักดี)   อดีตสมาชิกวง Sweat 16  และ Da.Ddy  (รัชนาท ชะนะเกิด) ศิลปิน Rapper  ซึ่งทั้ง 3 ต่างมีความใฝ่ฝัน และมีแพชชันทางด้านดนตรี  ที่พร้อมจะผลิตผลงานเพลงในสไตล์ที่ชื่นชอบ ในแนว RAP และ HIPHOP  ซึ่งการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง  ศิลปินต่างเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์แนวเพลง, แต่งเนื้อเพลง, คิดคอนเซ็ปต์ภาพรวม  ฯลฯ        

งานนี้ ค่ายGashopper  พร้อมตัวเปิดโปรเจกต์EP. LOVEPATH โดยเพิ่มแนว  Electronic Pop เพื่อขยายฐานคนฟังเพลง T-POP  ได้กว้างมากขึ้น  หลังจากเริ่มทยอยปล่อยเพลงเพราะ ๆ ให้ได้ฟังกันแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง นั่งชิลล์  ต่อด้วยเพลง Closefriend  เรียกว่าได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี  ดันยอดวิวพุ่งทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว  

ล่าสุด ถึงคิว  Miiw Jydaa และDa.Ddy   ที่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่   ในเพลง “ของเล่น” เพลงแนว  City Pop ที่จะชวนทุกคนเดินทางไปในเส้นทางของความรัก   โดย LUMZUM  มารับหน้าที่เป็น Producer  ซึ่งทั้ง 2 ศิลปิน  ได้ร่วมกันแต่งเนื้อเพลงและเมโลดี้เองทั้งหมด   โดยเล่าเรื่องราวความรักของเพลงนี้ ในมุมมองการแอบรักคนที่ชอบให้ความหวัง เปรียบเสมือนเราเป็นของเล่น ที่พอเขาเล่นจนพอใจแล้ว   เขาก็ไม่สนใจและทิ้งให้อยู่คนเดียว โดยในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง Jobbsloth มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราว  ซึ่งมีนางเอก แพลนเน็ต   ชนันสิริ และ TikToker ชาวรังสิตอย่าง เฟิร์ส ภูดิศ มาเป็นพระเอกอีกด้วย

เรื่องราวการแอบรักคนที่ชอบให้ความหวังจะเป็นอย่างไร มาหาคำตอบกันได้ในมิวสิกวิดีโอเพลง ของเล่น    ได้ทาง YouTube ช่อง Gashopper :   https://www.youtube.com/watch?v=lLtUhBEqbjU

และฟังเพลงนี้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง และเตรียมพบกับซิงเกิลต่อไปของค่าย Gashopper ได้แก่ เพลงติดตลก – MiiwJydaa X Da.Ddy Feat. LUMZUM  ได้เร็ว ๆ  นี้

ติดตามข่าวสารของศิลปินได้ทาง
https://www.facebook.com/GasHopperLabel/
https://www.instagram.com/gashopper_official/

About Author