ขนลุก! “เจนี่ อัลภาชน์” เผยเรื่องชวนอึ้ง ขณะองค์ลงรำถวายท่านปู่ท่านย่า

ยืนหนึ่งเรื่องหุ่นจริง ๆ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่ง อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เรียกได้ว่าแต่ละรูปนั้น ทำเอาโซเชียลฮือฮากันเป็นแถว

และล่าสุด พี่เจนี่ เข้าสู่สายมูเต็มตัว แถมยังมีโอกาสเดินทางไปที่ ลานพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม และรำถวายท่านปู่และท่านย่า พร้อมบอกเล่าเรื่องราวชวนขนลุกไว้ว่า

“เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2022 ลูกมีโอกาสได้มากราบสักการะและมาชื่นชมบารมีของท่านปู่และท่านย่า ลูกเองรับรู้ได้ถึงพลังอันมหาศาลที่ท่านส่งมาถึงลูก ในวันนั้นเองลูกไม่เข้าใจว่าพลังงานนั้นคืออะไรที่ลูกรู้สึก ทำให้ลูกไม่สามารถขึ้นไปบนเขานาคาได้ (หลังจากที่ขึ้นถ้ำนาคีแล้ว) ลูกต้องนอนอยู่บนรถตู้สักพัก เพราะคิดว่า อีกสักครึ่งชั่วโมงค่อยขึ้นไปใหม่เพราะลูกได้ตั้งจิตไว้แล้วว่าจะขึ้นไปสักการะท่านบนเขาให้ได้ แต่ปรากฏว่าขึ้นไม่ได้อีก แค่จะก้าวขึ้นบันได 1 ขั้นก็ขึ้นไม้ได้ เหมือนโดนพลังงานบางอย่างถ่วงไว้อยู่

ความตั้งใจในวันนั้นก็เลยเป็นคำถามในหัวใจ จนลูกมีโอกาสได้มาหาคำตอบกับสิ่งที่ลูกรู้สึกกับท่านอีกครั้งในไม่กี่เดือนถัดมา คราวนี้ลูกตั้งจิตมั่นส่งถึงท่าน ลูกจำได้ภายในไม่ถึง 3 ชั่วโมง (ขึ้น+ลง) ลูกได้รับคำตอบที่ท่านส่งมาให้ถึงลูก… สิ่งที่ลูกได้อธิฐานและบอกกับท่าน ลูกได้ตั้งจิตมั่นทำความดีและทำในสิ่งที่ท่านต้องการที่จะให้ลูกทำ

วันนี้ลูก “ได้สำเร็จแล้วดั่งใจหวัง” ท่านให้ลูกเกินความความหวังในสิ่งที่ลูกขอ… ในวันนี้ลูกจึงมากราบขอบพระคุณท่านปู่ ท่านย่าจากดวงจิต ขอบคุณที่ท่านให้ดวงจิตใหม่ ให้ความอบอุ่นในหัวใจ & เปิดดวงตาที่สามให้กับลูก ให้พลังงานที่บริสุทธิ์จนทำให้ลูกคอนเนคกับท่านได้ตลอดเวลา ลูกขอก้มลงกราบท่านด้วยเศียรเกล้า”

Cr_ig: janienineeleven

About Author