มูว์ แบงค์คอก ชวนคุณบอกรักผ่านดินเนอร์หรู ด้วยเมนูสุขภาพแบบเมดิเตอร์เรเนียน จากวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น

February I’m in Love @Muu Bangkok Hotel มูว์ แบงค์คอก ชวนคุณบอกรักผ่านดินเนอร์หรู ผสมผสานวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น เข้ากับเมนูสุขภาพแบบเมดิเตอร์เรเนียน เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักในแบบที่ไม่เหมือนใคร

มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok) พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษด้วย 2 แพกเก็จสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ให้คุณบอกรักคนพิเศษด้วยดินเนอร์สุดหรูคู่กับแชมเปญเสิร์ฟภายในห้องพักอย่างโรแมนติก ภายใต้การรังสรรค์เมนูอิตาเลียนโดยเชฟหนุ่มหน้าใหม่ผู้มากพรสวรรค์ ‘ธนพล จตุพรเจริญชัย’ หัวหน้าเชฟคนใหม่ของออตโต เรสเตอรองค์ ที่พร้อมนำเสนอแก่นแท้ของอาหารอิตาเลียนทางตอนใต้และเมเดิเตอร์เรเนียน ผสมผสานกับการเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ในแต่ละท้องถิ่น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเชิดชูวัตถุดิบในแต่ละท้องถิ่นของไทย

“ผมนำสมุนไพรพื้นบ้านอย่าง ‘ใบชะคราม’ ที่ได้จากฟาร์มสุขการ์เดนท์ และ ‘มะเขือเทศ’ โครงการหลวง มาครีเอทเป็นเมนูอาหารอิตาเลียนตอนใต้และเมดิเตอร์เรเนียน รวมถึงผลไม้ประจำฤดูกาลอย่าง สตรอว์เบอร์รี่จากภาคเหนือของไทย มาผสมผสานกับวัตถุดิบสดใหม่จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เพื่อให้เกิดรสชาติที่มีเสน่ห์แปลกใหม่และดึงเอกลักษณ์ที่อยู่ในรสชาติของวัตถุดิบท้องถิ่น นำมาประยุกต์เข้ากับอาหารอิตาเลียนได้อย่างลงตัว”

มูว์ แบงค์คอก พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ‘February Dining Delight’ ที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความรักอย่างเป็นส่วนตัวในห้องพักส่วนตัวสุดหรู พร้อมเสิร์ฟ Seafood Palette คู่กับแชมเปญ 1 ขวด เพื่อให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับการเฉลิมฉลองมื้อค่ำที่แสนโรแมนติก รวมทั้งอาหารเช้านานาชาติแบบไม่อั้น เริ่มต้นที่ 9,999 บาท สำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567 * ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ * อีกทั้งเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ที่แสนจะโรแมนติก ณ ออตโต เรสเตอรองค์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Sharing Food with Loved Ones’ อันน่าหลงใหล ด้วยเซ็ตเมนูมื้อค่ำที่เชฟรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคุณและคนรัก ประกอบด้วย Seafood Palette, OTTO’s Salad, Chateaubriand หรือ Dover Sole และ Chocolate Mousse เสิร์ฟคู่กับแชมเปญระดับพรีเมียม พร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 น. ราคา 4,500 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) ***เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 วันเดียวเท่านั้น * ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ * ออตโต เรสเตอรองค์ (OTTO Restaurant) ตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรมมูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok) ซึ่งเป็นสมาชิกของ “Small Luxury Hotels of the World” ร้านอาหารออตโต เรสเตอรองค์ตั้งอยู่ระหว่างทองหล่อซอย 8 และซอย 6 มีบริการที่จอดรถฟรีที่ห้างเอท ทองหล่อ (Eight Thonglor Mall) ให้บริการลูกค้าทุกท่านที่แวะมารับประทานมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่ออตโต เรสเตอรองค์ ระหว่างเวลา 11.30 – 22.30 น.

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.muuhotels.com IG : https://www.instagram.com/muu_bangkok
ติดตามห้องอาหารออตโตที่ www.ottoitalianrestaurant.com
และ IG : https://www.instagram.com/otto__restaurant/

เกี่ยวกับเชฟธนพล จตุพรเจริญชัย หัวหน้าเชฟคนใหม่แห่งห้องอาหารออตโต เรสเตอรองค์ (ทองหล่อ) สั่งสมประสบการณ์จากการทำงานร่วมกับร้านอาหารชั้นนำและเชฟชื่อดังของไทยมากว่า 12 ปี อาทิ ‘Canvas’ ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งเจ้าของรางวัล 1 มิชลินสตาร์ (ทองหล่อ) และร้านอาหารฝรั่งเศส ‘Cocotte Farm Roast & Winery’ ทำให้เขาได้เรียนรู้และซึมซับเคล็ดลับในการผสมผสานวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นเข้ากับส่วนผสมคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลก นำมาถ่ายทอดเป็นเมนูอาหารที่มีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ลิงกวินีโฮมเมดเสิร์ฟพร้อมปลาซาร์ดีนซิซิลี หรือ ริซอตโต้ไทยล็อบสเตอร์ เมนูจากออตโต เรสเตอรองค์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรสชาติและแก่นของอาหารเมดิเตอร์เรเนียนและอิตาเลียนตอนใต้อย่างแท้จริง

About Author