“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เคลียร์ดราม่า! ประเด็น “ยิว ฉัตรมงคล” เกาะเมีย

กลายเป็นประเด็นดราม่าอีกแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ อย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นการทะเลาะกันกลางไลฟ์ กับ ยิว ฉัตรมงคล แต่สุดท้ายก็เคลียร์จบแบบลงตัว แต่งานนี้ดูเหมือนจะแรงขึ้น ๆ เมื่อชาวเน็ตหลายไปคอมเมนต์ตำหนิถึงพฤติกรรมของฝ่ายชาย

ล่าสุด พี่เจนนี่ ไม่นิ่งเฉยเลยรีบออกเคลียร์ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านข้อความไว้ว่า “สำหรับดราม่า ยิวเจน ที่ผ่านมาหนูต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่ทำให้เป็นห่วง และผิดหวังกับพวกเราสองคนในบางอย่าง ซึ่งตอนนี้เราสองคนก็ได้รับบทเรียนและได้เรียนรู้ข้อคิดหลาย ๆ อย่าง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วค่ะ

และแน่นอนเมื่อมีเรื่อง ๆ นึงเกิดขึ้น เรื่องอื่นๆ ก็จะต้องมีตามมาอย่างแน่นอน พวกเราสองคนรู้ดีว่ามันเป็นผลมาจากการกระทำของพวกเราเอง และที่ออกมาโพสต์ ๆ นี้ ไม่มีเจตนาจะมาต่อต้านหรือสร้างกระแสใด ๆ แค่อยากให้ทุกคนเปิดใจและรับฟังแบบไม่อคติค่ะ

เรื่องที่คนกำลังโจมตียิวหนักตอนนี้ และมีประเด็นนี้มาตลอด คือ การที่ทุกคนคิดว่ายิวเกาะเจนนี่ หรือใช้เงินเจนนี่ เอาเงินไปซื้อรถ ซื้อของเล่น โดยไม่คิดคำนึงว่าคนที่หามาได้เหนื่อยแค่ไหน

หนูขอยืนยันเลยนะคะว่า ของทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาซื้อเป็นเงินที่เขาหามาได้เองทั้งหมด และหนูไม่เคยเลี้ยงผู้ชายหรือเปย์ผู้ชายตามที่หลายคนกล่าวหา ถ้าใครติดตามกันจริง ๆ จะรู้ว่าเราสองคนต่างคนต่างทำงานหนักกันทั้งคู่

และที่หนูออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะตอนนี้ ยิวค่อนข้างดิ่งและเสียใจกับเรื่องนี้มาตลอด และหนักขึ้นเรื่อยๆ จนหนูเองไม่สามารถนิ่งเฉยหรือปล่อยผ่านได้ หนูจึงอยากปกป้องเขาในส่วนที่ไม่เห็นความจริงบ้าง เพราะที่ผ่านมายิวเองก็กล้าปกป้องเจนนี่มาตลอดในเรื่องที่เจนนี่ไม่เป็นความจริง ครั้งนี้หนูขอใช้พื้นที่ตรงนี้ปกป้องครอบครัวในส่วนนี้นะคะ

สุดท้ายนี้ หนูทราบดีว่าเราเป็นบุคคลาสาธารณะ ต้องรับให้ได้กับทุก ๆ คอมเมนต์ แต่เราเองก็มีสิทธิ์ที่จะพูดหรือชี้แจงในส่วนที่ไม่เป็นความจริงใช่ไหมคะ ที่เหลือใครจะคิดหรือตัดสินใจยังไงก็ตาม อย่างน้อยตอนนี้หนูก็ได้พูดได้ทำในสิ่งที่หนูควรทำแล้ว หนูไม่อยากให้ข้อเสียเล็ก ๆ น้อยของเขาต้องมาทำลายความสุขเขาไปทั้งชีวิต”

Cr_Facebook: รัชนก สุวรรณเกตุ

About Author