“เกษมราษฏร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์“ ฉลองครบรอบ 31 ปี ยกขบวนโปรโมชั่นดีล ลับ สุดคุ้ม”

โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ ฉลองครบรอบ 31 ปี ระหว่างวันที่ 1-3 มีนาคม 2567 บริเวณโถง OPD ชั้น 1 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “สุขภาพฟิต ร่างกายเฟริ์ม “Health Fit, Body Firm” ที่พร้อมยกขบวนมามอบความพิเศษทั้งสุขภาพ พร้อมความงาม”

ถือเป็นการฉลองการเปิดให้บริการครบ 31 ปีอย่างเป็นทางการ ที่โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ ให้บริการทั้งในด้านรักษา และสุขภาพตลอดมา

ภายในงานมีการจัดมหกรรมสุขภาพ ที่ยกขบวนมอบความพิเศษ ทั้งด้านสุขภาพและความงามรวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ เจาะตรวจน้ำตาลปลายนิ้ว, วัดความดัน, ตรวจเครื่องABI วัดอายุหลอดเลือด, เสวนาสุขภาพจากแพทย์ของโรงพยาบาล โดยผู้ที่เข้าร่วมฟังเสวนามีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล “LUCKY DRAW” วันละ 1 รางวัล และพบกับมหกรรมสุขภาพและความงาม #ดีล #ลับ #สุดคุ้ม (สูงสุด 30-70 %) พร้อมตลาดนัดเพื่อสุขภาพ ที่เปิดต้อนรับให้ทุกท่าน ชิม ช้อปสินค้าสุขภาพดี ราคาย่อมเยา กิจกรรมแข่งขันระบายสีโรงพยาบาลในฝันชิงรางวัล จากตัวแทนโรงเรียนในเขตจ.นนทบุรี รวมถึงลุ้นรับของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย แบบจัดเต็มไม่อั้นทั้ง 3 วัน

ทั้งนี้งานดังกล่าว นอกเหนือจากเป็นการฉลองวาระครบรอบ 31 ปี ของทางโรงพยาบาลฯ แล้ว ยังคงเป็นการสานต่อพันธกิจของทางโรงพยาบาล ที่เรายังคงมุ่งมั่นเดินหน้าก้าวนำไปสู่การพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์อย่างไม่หยุดยั้ง นำทีมโดยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน ผนวกกับนวัตกรรมทางการแพทย์ และเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อทำให้ผู้ที่เข้ามารับบริการทุกท่านได้รับการดูแลอย่างครบถ้วนและตรงตามมาตรฐานต่อไป

About Author