“START-UP” เปิดฉากสุดฟาด! “เบลล์” ปะทะ “ก้อย” “อัพ-เกรท” เดือด! เจอกันครั้งแรก

พร้อมออก START ก้าวตามฝันแล้ว สำหรับ “START-UP” ซีรีส์สร้างแรงบันดาลใจเวอร์ชันไทย จากค่าย ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) กำกับการแสดงโดย ชีวธันย์ ภูสิทธิ์ศึกษา พร้อมพบบทบาทใหม่ท้าทายความสามารถของ 4 นักแสดงนำ อัพ-ภูมิพัฒน์, เบลล์-เขมิศรา, เกรท-สพล และ ก้อย-อรัชพร ที่ต้องพลิกคาแรคเตอร์ครั้งใหม่ มาถ่ายทอดเรื่องราวในโลกที่ต้องต่อสู้เพื่อความฝัน และเรื่องราวความรักสุดประทับใจ โดยติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 2 ทุ่มตรง ทาง True ID เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 12 ม.ค. นี้

ฉากไฮไลต์ 2 ตอนแรก ศุกร์และเสาร์นี้ พูดเลยว่าเดือด! เมื่อพี่น้องที่ต้องแยกกันไปหลังจากพ่อแม่แยกทางกัน อย่าง พาฝัน (เบลล์) กับ อลิส (ก้อย) ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง อลิสมีชีวิตสวยหรู ส่วนพาฝันยังย่ำอยู่กับที่ แต่พาฝันกลัวแพ้พี่ เลยรีวิวว่าชีวิตดีมีธุรกิจมีแฟน อลิสรู้ทัน ตอกกลับว่า “คงเกาะย่ากินเหมือนเดิม!” พาฝันเจ็บใจที่โดนดูถูก เลยประกาศจะพาแฟน กรณ์ (อัพ) ไปเปิดตัวในงานวันเกิดอลิส แต่นั่นกลับทำให้เรื่องวุ่นหนักกว่าเดิม เพราะกรณ์ที่พาฝันโม้ไว้ไม่มีตัวตน! เป็นแค่กรณ์ที่อยู่ในจดหมายตอนเด็ก เบื้องหลังฉากนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ที่หนักหน่วง เจ็บใจปนเสียใจ ซึ่งเบลล์กับก้อยถ่ายทอดได้อย่างเฉียบคมผ่านสายตาและการแสดง และที่ลุ้นหนักมาก เมื่อเบลล์ต้องโดดขวางหน้ารถในระยะประชิดท่ามกลางสายฝน ผกก. อิธ เลยต้องซ้อมคิวฉากนี้กันเป็นอย่างดี

ฟาก 2 หนุ่ม อัพ กับ เกรท ที่มารับบทกรณ์ตัวจริงและกรณ์ในจดหมาย เจอกันครั้งแรกก็เดือดไม่แพ้กัน! เมื่อ จิรภัทร (เกรท) กรณ์ในจดหมายถูกขอความช่วยเหลือจาก ย่าบุษบา (นีรนุช) ให้ตามหาตัวกรณ์ก่อนพาฝันจะเจอและรู้ความลับ สภาพกรณ์ที่เจอตอนนั้นทำจิรภัทรอึ้ง กรณ์เปิดบริษัทเล็ก ๆ “3 กรไทยเทค” กับเพื่อน ๆ ธนากร (ทะเล), คิรากร (มาร์ท) ซึ่งยังดูไม่มีอนาคต จิรภัทรเสนอเงินจ้างกรณ์ปลอมตัวเป็นกรณ์ในจดหมาย แล้วไปเจอพาฝัน กรณ์ยื่นข้อเสนอให้จิรภัทรช่วยพาเข้า Sandbox แทน แต่ก็ต้องเฟลเจอช็อตฟีล แผนธุรกิจของกรณ์ยังไม่ได้มาตรฐานของจิรภัทร! กรณ์จะฮึดสู้ตามความฝันได้ยังไง? และพาฝันจะสู้พี่สาวได้หรือไม่? ต้องติดตามใน “START-UP” วันศุกร์และเสาร์นี้ 2 ทุ่มตรง ชมฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

ติดตามข่าวสารซีรีส์ START-UP ได้ทาง
Facebook: facebook.com/truecjcreations
Tiktok: tiktok.com/@truecjcreations
Instagram: instagram.com/truecjcreations
Twitter: twitter.com/truecjcreations

About Author