อดีตนักร้องเสียงใส ใจอ่อน! ให้โอกาสสามีอีกครั้ง หลังจากประกาศขอยุติความสัมพันธ์

สำหรับนักร้องสองเสียง อย่าง เบลล์ นันทิตา เจ้าของเพลงดัง “เสียงที่เปลี่ยน” ที่โด่งดังจากเวที Thailand’s Got Talent ซีซั่น1 และหลังจากนั้นเธอก็ออกจากวงการไปใช้ชีวิตอยู่ที่รัฐลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา โดยแต่งงานกับสามีนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี และประกาศปิดฉากชีวิตคู่ เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด เบลล์ โพสต์ภาพสามีที่บินจากอเมริกา มาคุกเข่าให้ช่อดอกไม้เพื่อง้อขอคืนดี และมอบพวงมาลัยขอขมาพ่อแม่โดยโพสต์นี้มีความในใจไว้ว่า “ก่อนอื่นสิ่งที่เบลล์เคยบอกไป เรื่องการลดสถานะและเราสองคน เคยคุยกันเรื่องที่เราต้องการจะยุติความสัมพันธ์ในฐานะสามี ภรรยานั้น เป็นเรื่องจริง

ซึ่งเราตกลงกันว่าเราจะลองแยกกันอยู่ เพื่อให้เราได้ทบทวนกันและกันจริง ๆ ว่าเรานั้นต้องการ ที่จะจบความสัมพันธ์กันจริงๆ มั้ย ระหว่างเบลล์กับสามี เราไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สามแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องของความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน และมองโลกกันคนละมุม จนไม่สามารถไปกันต่อได้ เราจึงเลือกที่จะแยกกัน และเบลล์ก็พร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตตัวเองใหม่อีกครั้ง

แต่วันนี้ สามี เดินทางมาจากเมกาเพื่อมา surprise ซึ่งครอบครัวเบลล์และเบลล์ ก็ตกใจกันมาก เค้ากลับมาครั้งนี้เพื่อมาขอโอกาสให้เราได้ลองกลับมา รักษาสถานะความสัมพันธุ์ของเราอีกครั้ง ซึ่งเค้าขอโอกาสสุดท้ายในชีวิต เพื่อให้เค้าได้พิสูจน์ตัวเองว่า เค้าจะเป็นสามีที่ดีให้เราได้จริง ๆ อีกครั้ง และได้กราบขอขมาต่อคุณพ่อคุณแม่ของเบลล์กับสิ่งที่พลาดพลั้งไป

เบลล์และครอบครัวจึงตัดสินใจที่จะให้โอกาสเค้า เพราะเบลล์เชื่อว่า การให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือการให้โอกาส และเบลล์ต้องขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจจากแฟนคลับ พี่ ๆ ที่เคารพ เพื่อนๆ พี่น้องทุกคนที่คอย support และ inbox มา ด้วยความห่วงใยเบลล์ซาบซึ่งมาก ๆ ค่ะ และเบลล์จะเก็บเอาบทเรียนครั้งนี้ มาเป็นบทเรียนเพื่อทำให้เรา เป็นคนที่เติบโตขึ้น ได้อย่างดีที่สุด”

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ปิดฉากรัก! นักร้องเสียงดีประกาศลดสถานะ จากสามีภรรยา มาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

Cr_ig: belle_nuntita

About Author