“ไปกันใหญ่” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Slapkiss เพลงแอบรักเพื่อน ที่อยากบอกว่า ฉันชอบแกว่ะ!

ส่งเพลงใหม่ ๆ ให้แฟน ๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย สำหรับ 3 หนุ่ม Slapkiss ที่มาพร้อมกับลุคหล่อ เท่ ทะเล้นทำเอาสาว ๆ หวั่นไหวกับเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ทั้งร้องและแต่งเพลงของ 3 หนุ่ม Slapkiss โด้ ปิ่น อาร์ม จากบ้าน LOVEiS ENTERTAINMENT ที่ฝากผลงานเพลงฮิตไว้มากมายอย่าง “แฟนเก่าคนโปรด” “ให้ลืมได้ไง” “ขอโทษที่เข้าไปเป็นเรื่องไม่ดีในชีวิตเธอ” “คนขี้โกหก” “กลัวฝันดี” พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความประทับใจผ่านซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ไปกันใหญ่”

“ไปกันใหญ่” Crush เพลงใหม่ล่าสุดจาก Slapkiss เพลงนี้พูดถึงโมเม้นท์ความรักวัยเด็กสมัยที่เราแอบชอบเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน ความรู้สึกที่กำลังเปลี่ยนไปเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกันได้สนิทกัน มันก็เริ่มทลายลงจนเปลี่ยนมาเป็นความรัก ความรู้สึกที่ไปกันใหญ่ อยู่ภายในใจที่ไม่อาจเก็บมันไว้ได้อีก พอมาถึงจุดที่จะต้องแยกย้ายก็ต้องตัดสินใจว่าเราจะบอกความรู้สึกนี้ไปดีไหม


เพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะขึ้นมาจากเพลงก่อน ๆ ผสมทางคอร์ดและเมโลดี้ที่มีกลิ่นอายเพลงญี่ปุ่น ทำให้นึกถึงการ์ตูนอานิเมะวัยรุ่นมัธยมแอบชอบกัน เพลงนี้ได้ร่วมงานกับ “ต้องตา” แห่งวง Plastic Plastic ที่มาเติมเสียงหวานๆ ให้มีความรู้สึกการโต้ตอบของเพื่อนหนุ่มสาวที่แอบชอบกันได้ดีมาก ๆ เป็นสีสันใหม่ ๆ ในเพลง Slapkiss อีกจุดนึง คือการ Solo ด้วยกีต้าร์โปร่ง อย่างเป็นเอกลักษณ์ และเทคนิคมากมาย โดย อ.เฟิร์น Fern Weerathai (อาจารย์ของปิ่น) และได้มือกลองที่ฮอตที่สุดในไทยแลนด์ ณ ขณะนี้ อย่าง “เซฟ” มาตีกลองให้อย่างเซียน ทำให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบสุด ๆ

สามารถติดตามเพลง “ไปกันใหญ่” Crush ได้ทุกสตรีมมิ่ง และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : slapkiss Twitter/Instagram : slapkiss.officialและYoutube/ SLAPKISS, TikTok : SLAPKISS

About Author