เบน ชลาทิศ X GUYGEEGEE สวมบทบุรุษชุดดำ กับภารกิจลบความทรงจำรักเก่า ใน MV. ยังรัก (Young Love)

ทยอยส่งบทเพลงเพราะจากอัลบั้ม “All For Love” มาเอาใจแฟน ๆ กันอย่างต่อเนื่อง  สำหรับ  “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ”  นักร้องดีโว่แถวหน้าของเมืองไทยจากค่าย Tero Music  ครั้งนี้เบนทำเซอร์ไพรส์ส่งเพลงสนุก ๆ ลำดับที่ 8   “ยังรัก (Yong Love)”  พร้อมควงแร็ปเปอร์หนุ่มมาดกวน GUYGEEGEE (กายจีจี) ที่สร้างผลงานฮิตติด ‘Billboard Global Excl. U.S. Chart’ อย่างเพลง  “ทน”  และเพลงที่มีท่อนแร็ปฮิตติดเทรนด์อย่าง “ทักครับ”  มาร่วมฟีทเจอริ่งสร้างสีสันความสนุกในเพลงนี้อีกด้วย

โดย เบน เล่าเบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า.. “เบนเชื่อว่าทุกคนเคยมีเรื่องราวความรักหรือว่าคนรัก ที่ยังคงฝังอยู่ในใจ แม้ว่าเราจะเลิกกันไปนานแค่ไหนแล้วก็ตาม  แต่เรื่องราวดี ๆ ที่เราเคยมีร่วมกัน ให้ลบยังไงก็ลบไม่ออก เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วเราไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้  ก็ขอเก็บเรื่องดี ๆ ไว้ในความทรงจำแล้วกันครับ  เพลงนี้ได้แร็ปเปอร์หนุ่ม GUYGEEGEE มาเพิ่มสีสันให้เพลงสนุกขึ้น พร้อมท่อนแร็ปที่เชื่อว่าโดนใจคนยังไม่ลืมแฟนเก่าแน่นอน สไตล์ดนตรีของเพลงนี้ก็จะเป็นแนว Pop Fusion สีสันจัดจ้าน โดยที่เรามีซาวด์ดนตรีใหม่ ๆ ผสมผสานเข้าไป  แต่ยังมีกลิ่นอายของดนตรียุค 80s อยู่ด้วย ส่วนมิวสิกวิดีโอก็จะถ่ายทอดเรื่องราวของชายหนุ่มที่ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้  แม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังมีความทรงจำของอดีตคนรักอยู่ในทุกที่  ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ยังเห็นเขาอยู่รอบ ๆ ตัว เหมือนตอนที่ยังรักกัน  ซึ่งในเรื่องเราทั้งคู่ก็มีภารกิจรับหน้าที่เป็น “เอเจนต์เบน” และ “เอเจนต์กาย”  เอาอุปกรณ์ลบความทรงจำมาช่วยลบเรื่องราวความรักฝังใจของชายคนนี้ ให้สามารถใช้ชีวิตต่อไปได้อย่างปกติ ไม่ต้องคิดถึงแต่เธอคนนั้นทั้งวันทั้งคืนอีกต่อไปครับ”

แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชม MV เพลง “ยังรัก (Young Love)”  เพลงสนุก ๆ จากเบน-ชลาทิศ Feat. GUYGEEGEE  ซิงเกิลที่ 8 จากอัลบั้ม All For Love  ได้แล้วทางhttps://youtu.be/vCo6dAtSx7A

About Author