“กัน-นภัทร” สุดปลื้ม บทบาทใหม่ทางจอเงิน!! พร้อมโชว์เสียงละมุน ลงเพลง “ดวงจันทร์” OST. “ดับแสงรวี”   

เรียกว่ากระแสปังตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติก-สยองขวัญ “ดับแสงรวี (After Sundown)” ที่แฟนๆให้ความสนใจจนพุ่งติดเทรนอันดับ 1 ของประเทศไทย และติดเทรนด์ทั่วโลก นำแสดงโดยคู่จิ้นสุดฮอต ซี-พฤกษ์ และ นุนิว-ชวรินทร์ กับผลงานการแสดงจอเงินเป็นครั้งแรก รวมถึงได้ฝากผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ “แสงรวี (Destiny)” ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันก่อนจะได้ชมภาพยนตร์

ล่าสุดกับอีกหนึ่งเพลงเพราะ ดวงจันทร์” ที่ถ่ายทอดโดยหนุ่มเสียงละมุน กัน นภัทร ที่นอกจากจะร่วมรับเชิญในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ยังรับหน้าที่ถ่ายทอดอีกมุมมองของความรัก กับเพลงช้าเศร้า สไตล์ป๊อบที่ผสมผสานความเป็นไทยดีไซน์ลงไปในเมโลดี้ และเทคนิคการร้องใส่ลูกเอื้อน ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างลงตัว โดยได้ “แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมือทอง มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่ง “กัน-นภัทร” ได้เผยความรู้สึกว่า ดีใจมากเลยครับ เป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของผม ในฐานะนักแสดงรับเชิญ และยังได้ร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์อีกด้วย เป็นการร่วมงานกับพี่แอ้มนักแต่งเพลงในดวงใจผมอีกด้วยครับ พี่แอ้มเป็นนักแต่งเพลงที่ได้เขียนคำได้สละสลวยและมีเมโลดี้ที่น่าฟัง ซึ่งเพลงนี้เนื้อหาจะพูดถึงการแอบรักใครสักคน และมีความตัดพ้อเล็กๆ เปรียบเสมือนรักแท้เป็นดั่งแสงรวี (อาทิตย์) ที่ส่องสว่างอย่างมั่นคง  ส่วนผมถ่ายทอดออกมาเป็นเหมือน “ดวงจันทร์” รักที่ไม่สมหวัง เหมือนกับบทบาทของตัวละครที่ผมเล่นเลยครับ และเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมชื่นชอบมากๆ ขอฝากเพลงนี้ไว้อีกหนึ่งเพลงนะครับ เพลง “ดวงจันทร์” เพลงประกอบภาพยนตร์ ดับแสงรวี (After Sundown) ขอบคุณมากครับ

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ดวงจันทร์ เพลงประกอบภาพยนตร์ ดับแสงรวี (After Sundown) ร้องโดย กัน-นภัทร ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึงรอติดตามชมภาพยนตร์ ดับแสงรวี (After Sundown)  ได้วันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ

【OFFICIAL MV】ดวงจันทร์ – กัน นภัทร (OST. ดับแสงรวี) | one31

About Author