Netflix ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ “Bloodhounds” ชวนติดตาม ฉากต่อสู้บนสังเวียนเดือด และมิตรภาพที่ไม่เหมือนใคร

รับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการได้ ที่นี่

เมื่อความดีปะทะความชั่ว ทุกสายตาต่างจับจ้องมาที่สังเวียนมหาโหดแห่งนี้

ตัวอย่างซีรีส์แอ็คชั่นเรื่อง Bloodhounds ที่กำลังจะสตรีมในเร็วๆ นี้ แง้มให้เห็นการต่อสู้สุดตื่นเต้นเร้าใจ เมื่อสองนักมวยมือใหม่ต้องออกมาถลุงหมัดนอกสังเวียนเพื่อเรียกร้องความยุติธรรม

หลังจากได้พบกันในการแข่งขันชกมวยรอบสุดท้าย นักมวยดาวรุ่งอย่างคิมกอนอู (รับบทโดย อูโดฮวาน) และนักชกคู่แข่งอย่างฮงอูจิน (รับบทโดย อีซังอี) ก็ได้สานมิตรภาพอันแน่นแฟ้น เนื่องจากทั้งคู่เคยผ่านประสบการณ์สุดทรหดในฐานะนาวิกโยธินมาเหมือนกัน

ความสัมพันธ์ฉันพี่น้องที่เพิ่งก่อตัวยิ่งแน่นแฟ้นขึ้น เมื่อเจ้าหนี้เงินกู้นอกระบบจอมเจ้าเล่ห์จากสไมล์ แคปปิตอล หลอกให้แม่ของคิมกอนอูเป็นหนี้ และมาทำลายร้านกาแฟของเธอ จนฮงอูจินต้องยื่นมือเข้ามาช่วยแก้แค้น

ด้วยความช่วยเหลือของประธานชเว (รับบทโดย ฮอจุนโฮ) ตำนานแห่งวงการเงินกู้ที่วางมือไปแล้ว คิมกอนอูและฮงอูจินจึงได้นำฝีไม้ลายมือด้านหมัดมวยของตัวเองมาใช้ในโลกแห่งความจริง เพื่อโค่นผู้นำจอมโฉดของสไมล์ แคปปิตอลอย่างคิมมยองกิล (รับบทโดย พัคซองอุง) รวมทั้งบรรดาลูกน้องที่โหดเหี้ยมของเขา

แม้ว่า “พี่น้อง” คู่นี้จะเป็นนักมวยมือใหม่ แต่ความกล้าและความมุ่งมั่นที่มวยรองอย่างทั้งคู่สั่งสมมาจากสังเวียนการต่อสู้ อาจเป็นตัวพลิกเกมในศึกนองเลือดครั้งนี้ก็เป็นได้ เฉกเช่นเดียวกับหมาล่าเนื้อที่เมื่อได้งับเหยื่อแล้ว จะไม่มีวันปล่อยไปอย่างเด็ดขาด

Bloodhounds ซีรีส์ความยาว 8 ตอน ซึ่งมีกำหนดสตรีมวันที่ 9 มิถุนายนนี้ พร้อมจัดเต็มฉากต่อสู้สุดดุเดือดที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นจนนั่งไม่ติด นอกเหนือจากการประจันหน้าระหว่างความดีและความชั่วที่ชวนระทึกใจแล้ว เรายังจะได้ชมเรื่องราวของสองเพื่อนรักที่จริงใจ และความทุ่มเทที่พร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรัก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

ชื่อเรื่อง: Bloodhounds

กำกับและเขียนบทโดย: เจสัน คิม

นำแสดงโดย: อูโดฮวาน อีซังอี ฮอจุนโฮ พัคซองอุง และอื่นๆ

ผลิตโดย: Studio N, SEE AT Film และ Seven O Six

เผยแพร่โดย: Netflix

กำหนดสตรีม: 9 มิถุนายน 2023

About Author