รู้จัก “เหยียนจื่อเสียน–จางเยว่หนาน” พระนางปังปุริเย่สุดฮา“My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก”

หลังจากซีรีส์เรื่อง  “My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก”  ผลงานเรื่องใหม่ของ  “เหยียนจื่อเสียน” และ “จางเยว่หนาน”   ออกอากาศได้ไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับที่รับชมกันผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง   เรื่องนี้ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง  และเชื่อว่าหลายคนอยากรู้จักเขาและเธอมากขึ้นหลังจากได้เห็นฝีมือการแสดงที่มีเสน่ห์ รวมถึงความหล่อความสวยและ ความน่ารักของพระ – นาง ที่ทำให้คนดูตลกและอินไปด้วย

สำหรับเจ้าเมืองเซวียนเยว่ รับบทโดย เหยียนจื่อเสียน เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2537 ที่เมือง สุยหนิง มณฑลเสฉวน จบการศึกษาจาก Beijing Modern Music Training Institute เขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เข้าสู่วงการแสดงจากการที่เขามีความชื่นชอบทางด้านการแสดงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาเขาก็ได้ศึกษาต่อทางด้านศิลปะการแสดงโดยเฉพาะ เข้าสู่วงการบันเทิงโดยเริ่มจากการเป็นนายแบบ  จากนั้นยังมีงานถ่ายโฆษณาอีกหลายชิ้น และมีผลงานการแสดงเรื่องแรกคือเรื่อง My Celestial College ในปี ค.ศ.2017

ด้านสาวห้าว เจ้าเมืองมู่ซี รับบทโดย “จางเยว่หนาน”   เกิดเมื่อวันที่ 3 เดือน มีนาคม ค.ศ.1995 จบการศึกษาจาก Beijing Film Academy และในปี 2017 ได้มีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก Legend of the Brothers ในบทบาทนักแสดงนำ  จากนั้นมีผลงานด้านการแสดงมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน

ติดตามเรื่องราววุ่น ๆ ของสองเจ้าเมืองสุดน่ารักที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ใน “My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก”  https://www.monomax.me/title/104394-my-uncanny-destiny.html  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

About Author