“จางเยว่หนาน – เหยียนจื่อเสียน” ในซีรีส์สุดฮา “My Uncanny Destiny  โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก”

“โมโนแมกซ์” ชวนดูความน่ารัก “จางเยว่หนาน – เหยียนจื่อเสียน” ในซีรีส์สุดฮา “My Uncanny Destiny  โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก”

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  ชวนดู My Uncanny Destiny  โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก”ซีรีส์จีนพีเรียดแนวโรแมนติก-คอเมดี้เรื่องใหม่ ที่จะพาทุกคนหัวเราะไปกับเรื่องราวความตลกขบขันสุดน่ารัก ของพระ-นาง เคมีใหม่เคมีดีสุดฟิน อย่าง “จางเยว่หนาน” นักแสดงสาวสวยหน้าใหม่ไฟแรง มาประกบคู่กับหนุ่มหล่อเหยียนจื่อเสียน”  พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิอวี๋เซวียนเฉิน , ฟ่านเวย ,หานอวี่ถง และ หวังเจียลี่ เป็นต้น

บอกเล่าเรื่องราวของเมืองมู่ซีและเมืองเซวียนเยว่ที่บาดหมางและทำสงครามกันมาอย่างยาวนาน และยังไม่มีท่าทีจะสงบศึกได้ในเร็ววัน ในขณะเดียวกันที่เจ้าเมืองมู่ซียังไร้ทายาทสืบสกุล จนวัยล่วงเลยได้สี่สิบฮูหยินของเขาก็ตั้งครรภ์ได้สำเร็จ และได้คลอด เย่เจาหนาน (จางเยว่หนาน) องค์หญิงคนเดียวของสกุลเย่ ทำให้ไร้องค์รัชทายาทในการสืบบัลลังก์ เจ้าเมืองมู่ซีจึงวางแผนให้ลูกสาวปลอมตัวเป็นชายตั้งแต่ยังเด็ก และเมื่อโตขึ้นเย่เจาหนานก็ได้สืบทอดตำแหน่งเจ้าเมืองต่อในฐานะผู้ชาย จนกระทั่งวันหนึ่งเย่เจาหนานได้ออกอุบายไปล่าสัตว์เพื่อหลีกเลี่ยงการคลุมถุงชน แต่กลับถูกลอบสังหารจนได้พบกับ หลิ่วเซวียนหมิง (เหยียนจื่อเสียน) เจ้าเมืองเซวียนเยว่ ที่ช่วยเหลือเธอเอาไว้จนทั้งสองได้ตกหน้าผาไปด้วยกัน และกลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักสุดชุลมุนของเจ้าเมืองทั้งสอง

สุดท้ายแล้วทั้งสองเมืองจะสามารถสงบศึกกันได้หรือไม่? และความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร? ติดตามต่อได้ใน “My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิต ให้มาพบรัก” https://www.monomax.me/title/104394-my-uncanny-destiny.html  

About Author